Keystone logo
FERRANDI Paris

FERRANDI Paris

FERRANDI Paris

บทนำ

FERRANDI Paris เป็นโรงเรียนด้านการบริการ ซึ่งเป็นสมาชิกของ Conférence des grandes écoles (CGE ซึ่งฝึกอบรมผู้มีชื่อเสียงในด้านศาสตร์การทำอาหารและการต้อนรับเพื่อเป็นนักแสดงแห่งการฟื้นฟูในฝรั่งเศสและต่างประเทศ FERRANDI Paris ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 100 ปีที่แล้วในฐานะสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา ( EESC) ของ CCI Paris Ile-de-France Education

โรงเรียนมี เชฟผู้มีชื่อเสียงและผู้จัดการด้านการทำอาหารและการบริการหลายชั่วอายุคน ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานด้านการทำอาหารอันเป็นเอกลักษณ์และพรสวรรค์ด้านนวัตกรรม

โรงเรียนได้รับการยอมรับในระดับความเป็นเลิศในทุกสถานที่และตลอดเวลา โดยมีหลักสูตรการฝึกอบรมที่มุ่งเน้นการเรียนรู้พื้นฐาน ความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ การได้รับทักษะการบริหารจัดการและผู้ประกอบการ และการฝึกฝนในสถานการณ์จริง:

มากกว่าโรงเรียน FERRANDI Paris เป็นพื้นที่แห่งการค้นพบ แรงบันดาลใจ และการแลกเปลี่ยน ที่ผสมผสานอาหาร การจัดการ ศิลปะ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม โดยรวบรวมชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคส่วนเพื่อรับมือกับความท้าทายของการฟื้นตัวในอุตสาหกรรมการบริการและความคิดสร้างสรรค์ในการทำอาหาร

โรงเรียนแห่งนี้เป็นผู้ถือมาตรฐานศิลปะการต้อนรับแบบฝรั่งเศสและเป็นสมาชิกของสภาการท่องเที่ยวระหว่างแผนก คณะกรรมการยุทธศาสตร์ Atout France และการประชุมความเป็นเลิศด้านการท่องเที่ยว โรงเรียนดึงดูดนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกทุกปี

ภารกิจ

ฝึกฝนนักแสดงแห่งการฟื้นฟูในด้านศาสตร์การทำอาหารและการโรงแรม

 • นำเสนอหลักสูตรการฝึกอบรมที่ดี ครอบคลุม และเป็นที่ยอมรับสำหรับทุกวิชาชีพในด้านศาสตร์การทำอาหารและการจัดการการต้อนรับ เพื่อมอบโซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของภาคส่วนนี้
 • มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงเมื่อเผชิญกับรูปแบบการบริโภคใหม่ การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล การพัฒนาด้านเทคนิคและกฎระเบียบ และแนวทางปฏิบัติในการบริหารจัดการแบบใหม่
 • มีส่วนร่วมในความสำเร็จของผู้ประกอบการของมืออาชีพในอุตสาหกรรมการจัดเลี้ยงและการบริการ รวมถึงผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะหรือเปลี่ยนอาชีพ

บำรุงความทะเยอทะยาน

 • ถ่ายทอดรสชาติความเป็นเลิศให้กับนักเรียนและผู้ฝึกงานของเราควบคู่ไปกับความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวของเราที่ผสมผสานประเพณีและนวัตกรรม
 • ส่งเสริมการสอนและกรอบความคิดที่กระตุ้นความเข้มงวด ความอยากรู้อยากเห็น ความกล้า และความปรารถนาที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ
 • ระบุและสนับสนุนผู้มีความสามารถเพื่อให้แต่ละคนได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่เข้มข้นและสร้างแรงบันดาลใจ ทั้งแบบรายบุคคลและแบบกลุ่ม เพื่อให้พวกเขามีความมั่นใจในความสามารถของตนเองและตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอาชีพของตน

ปกป้องและแบ่งปันมรดกทางวัฒนธรรมของเรา

เผยแพร่ทักษะการทำอาหารและการต้อนรับแบบฝรั่งเศส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมรดกทางวัฒนธรรมของเรา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกสายอาชีพใหม่ๆ และยกระดับความสามารถใหม่ๆ

ค่า

FERRANDI Paris เสนอหลักสูตรและการสนับสนุนที่ไม่ซ้ำใคร

ผู้สำเร็จการศึกษาของเราแต่ละคนเป็นผู้สมัครที่เป็นที่ต้องการสำหรับบริษัทต่างๆ: ไม่มีข้อบกพร่องทางเทคนิค มีความรับผิดชอบ สามารถทำงานเป็นทีมและนำข้อเสนอใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์และมีผลกระทบสูงไปใช้

การสอนของเรามีโครงสร้างตามค่านิยมหลัก 6 ประการ:

 • มาตรฐานระดับสูงเพื่อเติมความทะเยอทะยาน
 • ความคิดสร้างสรรค์ในการท้าทายรหัส เป็นผู้นำความคิดริเริ่ม และโดดเด่น
 • ความเอื้ออาทรเพิ่มความมั่นใจพลังขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จ
 • ความสนุกสนานเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและจิตวิญญาณของทีม
 • ความรับผิดชอบในการรับความท้าทายของการพัฒนาที่ยั่งยืนในวิชาชีพของเรา
 • ความซื่อสัตย์ ผลกำไรทั้งหมดจะถูกนำไปลงทุนใหม่ในการฝึกอบรมนักเรียนและผู้ฝึกงานตามภารกิจทางประวัติศาสตร์ของเราในการให้บริการสาธารณะ

ความเป็นเลิศในทุกด้านและตลอดเวลา

 • ในพระราชวัง โรงแรมไลฟ์สไตล์ ร้านอาหารระดับดาวมิชลิน ร้านอาหารขนาดเล็ก และบริการอาหาร
 • ในการปรุงอาหารและที่พักคุณภาพสูง
 • ในการเคารพผู้คนและสิ่งแวดล้อม

โรงเรียนที่เปิดรับความหลากหลาย

เรายินดีต้อนรับนักศึกษารุ่นเยาว์จากภูมิหลังที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีคุณสมบัติในการทำอาหาร การจัดการการต้อนรับ การบริการ และศิลปะบนโต๊ะ ตลอดจนรับผู้เชี่ยวชาญที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาทักษะหรือเปลี่ยนอาชีพ

สิ่งสำคัญคือความหลงใหลในอาชีพที่ท้าทายซึ่งเราจัดให้มีการฝึกอบรม ความอยากรู้อยากเห็น และความอุตสาหะของคุณ

สถิติ

 • นักเรียนต่างชาติ:

  8%

 • 0
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณะ:

  12 ถึง 1

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขตปารีส

ปารีสเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนทั่วโลก โดยเป็นที่ตั้งของ FERRANDI Paris อันเก่าแก่ ใจกลางภูมิภาคอีล-เดอ-ฟรองซ์ พร้อมด้วยโรงแรมเกือบ 2,500 แห่งและร้านอาหาร 2,300 แห่ง

ตั้งอยู่ในใจกลางย่าน Montparnasse และ Saint-Germain-des-Prés

ห้องเรียนและห้องปฏิบัติการขนาด 25,000 ตร.ม. ในวิทยาเขตประวัติศาสตร์ Ferrandi
วิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงปารีส ใกล้สถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุด ร้านอาหาร และอนุสาวรีย์
โปรแกรมที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอาหารฝรั่งเศส ขนมอบ และการสอน

วิทยาเขตดิฌง

ดิฌง เมืองหลวงของภูมิภาคเบอร์กันดี-ฟรองซ์-กงเต ทางตอนกลางของฝรั่งเศสตะวันออก เป็นจุดหมายปลายทางทางวัฒนธรรมที่เป็นเลิศ เมืองนี้ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการว่าเป็น "เมืองแห่งศิลปะและประวัติศาสตร์" โดยมีพื้นที่คุ้มครองกว้างใหญ่ถึง 97 เฮกตาร์

FERRANDI Paris วิทยาเขต Dijon อาคารที่มีเอกลักษณ์และทันสมัยใจกลางเมือง

วิทยาเขตแห่งใหม่ของเราตั้งอยู่ในเบอร์กันดี ติดกับใจกลางเมือง Dijon ที่มีชื่อเสียง และห่างจากไร่องุ่น 1 กม. เป็นส่วนหนึ่งของ Cité Internationale de la Gastronomie et du Vin แห่งใหม่

วิทยาเขตแซงต์-กราเตียง

ที่ประตูสู่หุบเขามงต์โมเรนซีและอยู่ห่างจากปารีสไปทางเหนือ 11 กิโลเมตร แซงต์กราเตียงตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ที่มีกิจกรรมทางเศรษฐกิจสูง

วิทยาเขต Saint-Gratien พื้นที่ 5,000 ตร.ม. ของอุปกรณ์ทางเทคนิคล้ำสมัย

วิทยาเขต Saint-Gratien สร้างขึ้นในปี 2014 โดย CCI Paris Ile de France มีพื้นที่ 5,000 ตารางเมตร และมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคนิคที่ล้ำสมัย อาคารหลังนี้เป็นส่วนหนึ่งของแนวทางคุณภาพสิ่งแวดล้อมสูง (HEQ) โดยมีป้ายกำกับอาคารพลังงานต่ำ

  การรับสมัคร

  FERRANDI Paris มีโปรแกรมหลายโปรแกรมที่สอนเป็นภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบทั้งในด้านการจัดการการต้อนรับและศิลปะการประกอบอาหารสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

  ขั้นตอนที่ 1 - ใบสมัครออนไลน์

  กรุณากรอกใบสมัครในส่วน 'สมัครที่นี่' ของเว็บไซต์ของเราซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยคลิกที่นี่:

  • สำเนาวุฒิการศึกษาสูงสุดที่ได้รับ
  • สำเนาหนังสือเดินทาง
  • ประวัติย่อ
  • จดหมายแรงจูงใจ
  • จดหมายอ้างอิง (ถ้ามี)
  • สำเนาใบรับรองการทำอาหารหรือปริญญาที่ได้รับ (ถ้ามี)
  • หลักฐานการชำระค่าธรรมเนียมการสมัคร (ถ้ามี)
  • หลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ (ไม่บังคับ แต่แนะนำ)

  โปรดทราบว่าหากต้องการติดตามหลักสูตรนานาชาติด้านศิลปะการทำอาหารที่ FERRANDI Paris คุณต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปีเมื่อถึงเวลาที่โปรแกรมของคุณเริ่มต้น

  เอกสารจะต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษโดยนักแปลอย่างเป็นทางการ เรารับสำเนาเอกสาร แต่อาจขอเอกสารต้นฉบับได้

  หลังจากที่คุณส่งใบสมัครแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันและไฟล์ของคุณจะถูกตรวจสอบโดยทีมงานฝ่ายธุรการของเรา

  ขั้นตอนที่ 2 – การสัมภาษณ์คัดเลือก (ขึ้นอยู่กับโปรแกรม)

  ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับหลักสูตรวิชาชีพแบบเร่งรัดและขั้นสูงจะได้รับเชิญให้เข้ารับการสัมภาษณ์คัดเลือกทางออนไลน์เป็นเวลา 20 ถึง 30 นาทีกับเจ้าหน้าที่รับสมัครงาน
  เป้าหมายของการประชุมครั้งนี้คือการทำความเข้าใจภูมิหลัง เป้าหมายทางอาชีพ และแรงจูงใจในการเข้าร่วม FERRANDI Paris ของผู้สมัครให้ดียิ่งขึ้น
  โปรดทราบว่าผู้สมัครหลักสูตรขั้นสูงจะถูกถามคำถามทางเทคนิคในสาขาของโปรแกรมที่พวกเขาสมัคร (ขนมอบฝรั่งเศสหรืออาหารฝรั่งเศส) ในระหว่างการสัมภาษณ์ นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากโปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ซึ่งเชี่ยวชาญเทคนิคพื้นฐานอยู่แล้ว

  ขั้นตอนที่ 3 – คณะลูกขุนรับสมัคร

  เราจัดให้มีคณะลูกขุนรับสมัครทุกสัปดาห์ คณะกรรมการรับสมัครจะประชุมกันเพื่อตรวจสอบใบสมัครของคุณโดยละเอียด รวมถึงข้อเสนอแนะจากการสัมภาษณ์คัดเลือกของคุณ เราจะพิจารณาทุกแง่มุมที่เป็นทางการของการสมัครของคุณ รวมถึงประวัติการศึกษา ประสบการณ์วิชาชีพ และการเปิดรับในระดับนานาชาติ ตลอดจนจดหมายแสดงแรงจูงใจ และจดหมายแนะนำ หากมี

  ขั้นตอนที่ 4 – การตัดสินใจรับเข้าเรียน

  การตัดสินใจจะดำเนินการเกือบทุกสัปดาห์ และผู้สมัครจะได้รับแจ้งภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากคณะลูกขุนรับสมัคร ตัวแทนฝ่ายรับสมัครของเราจะแจ้งผลการเรียนให้คุณทราบทางจดหมายอย่างเป็นทางการผ่านทางอีเมล หากผลเป็นบวก นอกเหนือจากจดหมายรับสมัครอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้สมัครยังจะได้รับเอกสารพร้อมขั้นตอนต่อไปในการลงทะเบียนอีกด้วย

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  นักเรียนสหภาพยุโรป

  พลเมืองสหภาพยุโรปและพลเมืองของลิกเตนสไตน์ นอร์เวย์ ไอซ์แลนด์ สวีเดน และสวิตเซอร์แลนด์ไม่จำเป็นต้องมีวีซ่า

  นักเรียนที่ไม่ใช่สหภาพยุโรป

  พลเมืองของประเทศอื่น ๆ ทั้งหมดจะต้องยื่นขอวีซ่า Long Séjour – Titre de Séjour étudiant (VLS-TS) (วีซ่านักเรียนระยะยาว) ระยะเวลา 12 เดือนที่สถานกงสุลฝรั่งเศสหรือสถานทูตหรือสำนักงาน Campus France นอกจากนี้ยังจะช่วยให้คุณทำงานในฝรั่งเศสได้อีกด้วย

  ข้อควรทราบ

  • คุณไม่สามารถอยู่ในฝรั่งเศสด้วยวีซ่าพำนักที่ออกให้กับประเทศในสหภาพยุโรปอื่น
  • หากคุณมีวีซ่า (นักเรียนหรืออื่น ๆ ) ที่ถูกต้องในประเทศสหภาพยุโรปอื่น สิ่งนี้จะไม่ครอบคลุมการเข้าพักของคุณในฝรั่งเศส คุณจะต้องสมัคร VLS-TS สำหรับประเทศฝรั่งเศส

  (คุณมีวีซ่าที่มีอายุ 6 ถึง 12 เดือนซึ่งคุณต้องตรวจสอบเมื่อมาถึงฝรั่งเศส )

  • หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่คุณไม่มีสัญชาติอย่างเป็นทางการ อาจไม่สามารถยื่นขอวีซ่าจากประเทศนี้ได้ คุณต้องกลับไปยังประเทศที่เป็นพลเมืองของคุณเพื่อยื่นใบสมัคร
  • หากคุณเป็นคู่สมรสที่เดินทางมาด้วยกันหรือมีสถานะอื่นใดในฝรั่งเศส โปรดตรวจสอบกับ FERRANDI และ/หรือกับหน่วยงานของฝรั่งเศสใกล้บ้านคุณเกี่ยวกับสิทธิ์ของคุณในการศึกษาและการฝึกงานในบริษัท
  • ผู้เข้าร่วมที่ต้องการวีซ่าควรติดต่อสถานกงสุลฝรั่งเศสหรือสำนักงานวิทยาเขตฝรั่งเศสที่ใกล้ที่สุดโดยเร็วที่สุดเพื่อดูว่าข้อกำหนดในการสมัครมีอะไรบ้าง ข้อกำหนดและเวลาในการดำเนินการแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะดูแลเรื่องนี้อย่างทันท่วงที
  • คุณจะต้องแสดงใบรับรองการลงทะเบียน ("เอกสารรับรอง" ที่รวมอยู่ในชุดการรับเข้าเรียนของคุณ รวมถึงเอกสารอื่น ๆ เกี่ยวกับบัตรประจำตัวของคุณ สถานะทางการเงิน ฯลฯ คุณอาจต้องแสดงเอกสารอื่นจาก FERRANDI (เช่น ใบเสร็จรับเงินสำหรับ การชำระเงินมัดจำ) – หากเป็นกรณีนี้ โปรดแจ้งให้เราทราบ เรายินดีที่จะจัดเตรียมให้

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Paris

   Rue de l'Abbé Grégoire, 28, 75006, Paris

   • Dijon

    Parvis de l'unesco, 12, 21231, Dijon

    คำถาม