Keystone logo
European University Cyprus

European University Cyprus

European University Cyprus

บทนำ

European University Cyprus มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับคู่ค้าระดับท้องถิ่นระดับภูมิภาคและระดับโลกเพื่อส่งเสริมโอกาสในการเป็นพันธมิตรด้านการวิจัยเชิงกลยุทธ์ในระยะยาวและโครงการด้านนวัตกรรมในการศึกษา

ยินดีต้อนรับสู่ European University Cyprus มหาวิทยาลัยที่มีสถานที่พิเศษในไซปรัสและในภูมิภาค Southeastern Europe เป็นสถาบันนวัตกรรมที่กำหนดโดยการผสานรวมโปรแกรมการศึกษาขั้นสูงแบบไดนามิกเข้าด้วยกันผู้บุกเบิกการวิจัยและการมีส่วนร่วมกับชุมชนอุตสาหกรรมและสังคม นอกจากนี้การเรียนรู้และการสอนที่โดดเด่นของเราซึ่งส่งเสริมและเพิ่มขีดความสามารถในการจ้างงานรวมทั้งโครงสร้างพื้นฐานอันทันสมัยช่วยให้ European University Cyprus เป็นที่รู้จักในระดับประเทศและระดับนานาชาติในฐานะสถาบันชั้นนำด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา นั่นคือเหตุผลที่ European University Cyprus เป็นส่วนสำคัญของโครงสร้างทางสังคมและเศรษฐกิจของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการบูรณาการการเรียนการสอนและการวิจัยตลอดจนการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ในหลักสูตรและการปฏิบัติงานในภาคสนามโมเดลวิชาการของเราทำให้สภาพแวดล้อมการศึกษาของนักเรียนเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินงานของเรา เป็นผลให้นักเรียนของเราได้รับทั้งความรู้ในสถานที่ทำงานที่มีคุณค่าและจิตสำนึกพลเมือง

คณาจารย์ที่มีคุณภาพสูงของเราซึ่งมีประสบการณ์จากต่างประเทศในด้านวิชาการมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมและมีส่วนร่วมกับสังคมที่ใช้ความรู้ นอกจากนี้ European University Cyprus ยังเป็นหนึ่ง European University Cyprus มีนวัตกรรมมากที่สุดในภูมิภาคของมหาวิทยาลัยในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการด้านการเรียนรู้ด้านการพัฒนาหรือเส้นทางวิชาชีพที่สร้างสรรค์โดยสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่ริเริ่มของเรา ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันมีความสำคัญมากที่นักศึกษาจะได้รับเลือกให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีสถานะสูงซึ่งเป็นทางเลือกที่ 1 สำหรับการทำงานร่วมกันหรือร่วมมือกับองค์กรหรือองค์กรที่มีชื่อเสียง ไมโครซอฟท์ได้เลือก European University Cyprus ให้ความร่วมมือเปิดตัวและใช้งาน "Microsoft Innovation Center" (MIC) เป็นหนึ่งเดียวในประเทศไซปรัสและศูนย์นวัตกรรม Microsoft (MICs) ทั้งหมด 100 แห่งทั่วโลกที่สร้างเครือข่ายเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสำหรับการทำงานร่วมกันในการวิจัยด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่เป็นนวัตกรรมซึ่งเกี่ยวข้องกับการรวมตัวของรัฐบาล, นักวิชาการและผู้เข้าร่วมอุตสาหกรรม

European University Cyprus เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกสำหรับดึงดูดนักศึกษาจากทั่วโลก นักเรียนจำนวนมากที่ต้องการศึกษาต่อในต่างประเทศและนำประสบการณ์ทางวิชาการระหว่างประเทศไปสู่การเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยของพวกเขาจะช่วยเสริมประสบการณ์การเรียนของนักเรียนที่ European University Cyprus ที่ European University Cyprus เรามุ่งมั่นที่จะทำให้การศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่มีคุณภาพสามารถเข้าถึงได้และราคาไม่แพงทำให้นักเรียนสามารถติดตามความฝันได้มากขึ้น เป็นภารกิจที่เราเชื่อว่าจะช่วยทำให้โลกนี้ดีขึ้น

วิสัยทัศน์

เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาคที่ให้ความเป็นเลิศด้านการสอนการวิจัยและการสนับสนุนนักศึกษา

MISSION

ให้ความรู้แก่นักเรียนของเราในการทำงานที่ประสบความสำเร็จและตอบสนองความเข้าใจและตอบสนองความต้องการของสังคมของเราสร้างความรู้ผ่านการวิจัยและนวัตกรรม

ค่านิยม

  • มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ
  • มุ่งเน้นลูกค้า
  • คนที่มุ่งเน้น
  • นวัตกรรม
  • รับผิดชอบ
  • รับผิดชอบต่อสังคม

สถานที่

  • Nicosia

    European University Cyprus 6, Diogenis Str., Engomi, P.O. Box: 22006, 1516, Nicosia

โปรแกรม

คำถาม