Keystone logo
Eton Institute

Eton Institute

Eton Institute

บทนำ

Eton Institute ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นการเรียนรู้และการพัฒนาโดยนำเสนอ การฝึกอบรมพัฒนาวิชาชีพหลักสูตรใน กว่า 100 ภาษาและ การเรียนรู้ผ่านมือถือในระดับนานาชาติทั่วทั้ง อเมริกา, เอเชียตะวันออก, ยุโรป, ตะวันออกกลางและ เอเชียใต้ ด้วยทีมงานเฉพาะด้านที่พัฒนาโปรแกรมที่ มีลักษณะ Eton Institute มีวิธีการและเทคนิคในการฝึกที่หาประโยชน์มากที่สุดและภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับนักคิดนานาชาติระดับแนวหน้าเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงองค์กรสำหรับ ลูกค้ากว่า 2000 รายทั่วโลก มีการ กำหนดเวลาแบบยืดหยุ่นและ หลักสูตรเฉพาะที่เหมาะกับความต้องการของผู้เรียน การฝึกอบรมทั้งหมดได้รับการอำนวยความสะดวกโดยผู้สอนที่มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์การสอนทักษะการปฏิบัติในขณะที่รักษาราคาที่แข่งขันได้สำหรับแต่ละบุคคลและธุรกิจ หลักสูตรภาษาทั้งหมดที่ Eton Institute จะ ได้รับการรับรอง โดย EAQUALS และเป็นไปตาม มาตรฐาน CEFR (Common European Framework of Reference) ที่กำหนดโดย Council of Europe

วิสัยทัศน์ของเรา

เพื่อนำชุมชนระหว่างประเทศในการบรรลุทางเลือกที่หลากหลายของโซลูชั่นการสื่อสารสำหรับหลากหลายวัฒนธรรมและวิถีชีวิต

ค่านิยมของเรา

ความเป็นมืออาชีพนวัตกรรมความรับผิดชอบคุณภาพการสื่อสารแบบสองทางแบบเปิดความพึงพอใจของลูกค้าการเสริมสร้างพลังอำนาจความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร

ภารกิจของเรา

เพื่อนำเสนอและพัฒนาโซลูชันการฝึกอบรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับ บริษัท และบุคคลทั่วไปในรูปแบบต่างๆได้อย่างต่อเนื่อง

วัตถุประสงค์ของเรา

นำเสนอหลักสูตรการแข่งขันด้านราคามีความยืดหยุ่นและเหมาะสำหรับทุกหลักสูตรเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เรียนโดยผู้สอนที่มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์ เสริมสร้างเครือข่ายของชุมชนที่เราดำเนินงาน

คนของเรา

เราเชื่อว่าเบื้องหลังทุกธุรกิจที่ประสบความสำเร็จคือคนที่มีพรสวรรค์ขับรถไปข้างหน้า ที่ Eton Institute ทุกคนเป็นครอบครัวที่มีความรักร่วมกันและมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทีมงานของเราทุ่มเทให้กับการสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่ใส่ใจในทุกสิ่งที่พวกเขาทำและนำสิ่งพิเศษพิเศษเหล่านี้ไปสู่สภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมของเรา

สถานที่

 • Dubai

  Block 3, Dubai Knowledge Village, Dubai, United Arab Emirates, , Dubai

  • Dubai

   Block 3, Dubai Knowledge Village, , Dubai

   • Abu Dhabi

    Park Rotana Office Complex, Khalifa Park, , Abu Dhabi

    • Vienna

     Beckley.Institute, Graben 30, 5. Stock, 1010, Vienna

     • New Delhi

      7th Floor, Silverton Tower, Golf Course Extension Road, Sector – 50, Gurgaon, , New Delhi

      • Hong Kong

       Suite 2512 Langham Place Office Tower, 8 Argyle Street, Mongkok, Kowloon, , Hong Kong

       คำถาม