Keystone logo
ETH Zurich Institute of Science, Technology and Policy

ETH Zurich Institute of Science, Technology and Policy

ETH Zurich Institute of Science, Technology and Policy

บทนำ

122193_180531-poster_presentations-004.jpg

ETH ซูริก

เสรีภาพและความรับผิดชอบส่วนบุคคล จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ และความใจกว้าง: ETH Zurich ยืนหยัดอยู่บนพื้นฐานของคุณค่าที่แท้จริงของชาวสวิส

มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเรามีขึ้นในปี พ.ศ. 2398 เมื่อผู้ก่อตั้งประเทศสวิสเซอร์แลนด์สมัยใหม่สร้างให้เป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและความรู้

ที่ ETH Zurich นักเรียนจะได้ค้นพบสภาพแวดล้อมในอุดมคติสำหรับการคิดอย่างอิสระ นักวิจัยภูมิอากาศที่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ETH Zurich ตั้งอยู่ในใจกลางยุโรป แต่สร้างการเชื่อมต่อทั่วโลก โดยเป็นผู้บุกเบิกโซลูชันที่มีประสิทธิภาพเพื่อรับมือกับความท้าทายระดับโลกในปัจจุบันและอนาคต

ภาพเหมือน

เสรีภาพและความรับผิดชอบส่วนบุคคล จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ และความใจกว้าง: ETH Zurich ยืนหยัดอยู่บนพื้นฐานของคุณค่าที่แท้จริงของชาวสวิส มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเรามีขึ้นในปี พ.ศ. 2398 เมื่อผู้ก่อตั้งประเทศสวิสเซอร์แลนด์สมัยใหม่สร้างให้เป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและความรู้ ที่ ETH Zurich นักเรียนจะได้ค้นพบสภาพแวดล้อมในอุดมคติสำหรับการคิดอย่างอิสระ นักวิจัยภูมิอากาศที่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ETH Zurich ตั้งอยู่ในใจกลางยุโรป แต่สร้างการเชื่อมต่อทั่วโลก โดยเป็นผู้บุกเบิกโซลูชันที่มีประสิทธิภาพเพื่อรับมือกับความท้าทายระดับโลกในปัจจุบันและอนาคต

122192_190917-istp-siptalk6-IM5A4624-web-2400.jpg

ข้อเท็จจริงและตัวเลข

 • นักศึกษา 19,800 คน รวมนักศึกษาปริญญาเอก 4,000 คน จากกว่า 120 ประเทศ
 • 500 อาจารย์
 • 355 การแยกตัวออกตั้งแต่ปี 1996
 • ผู้ชนะรางวัลโนเบล 21 คน รวมถึง Albert Einstein และ Wolfgang Pauli (ผู้ได้รับรางวัล 1 Fields Medal, 2 Pritzker Prize Winners)
 • 90 คำขอรับสิทธิบัตรและ 200 รายงานการประดิษฐ์ทุกปี
 • CHF 1,8 พันล้าน ประกอบด้วย CHF 1,3 พันล้านเงินทุนหลักจากรัฐบาลกลาง
 • อันดับที่ 9 ในการจัดอันดับ (2016)
 • อันดับที่ 8 ในการจัดอันดับ QS (2016)
 • อันดับที่ 19 ในการจัดอันดับ ARWU (2016)

พื้นที่โฟกัสหลัก

เพื่อที่จะรับมือกับความท้าทายที่สำคัญของมนุษยชาติ มักจำเป็นต้องมีการผสมผสานแนวทางทางวินัยในทีมสหสาขาวิชาชีพหรือแนวทางสหสาขาวิชาชีพ นี่คือเหตุผลที่ ETH Zurich ให้ความสำคัญกับประเด็นหลักหลายประการนอกเหนือจากกิจกรรมของแผนก การวิจัยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของสังคม ไม่ว่าจะเป็นในระดับท้องถิ่น ระดับชาติ หรือระดับโลก และมีส่วนสนับสนุนที่มีคุณค่าต่อการเมือง เศรษฐกิจ และสังคม

122195_181106-kolloquium-011.jpg

จุดสนใจหลักของ ETH Zurich มีดังนี้:

ยา

ในฐานะมหาวิทยาลัยด้านเทคนิคและวิทยาศาสตร์ ETH Zurich มีส่วนสำคัญในการพัฒนายามาเป็นเวลาหลายทศวรรษผ่านการวิจัยขั้นพื้นฐาน การพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับการพยากรณ์โรค การวินิจฉัยและการรักษา รากฐานของบริษัทที่แยกตัวออกมา โปรแกรมการฝึกอบรมและการศึกษา และ โครงสร้างพื้นฐาน

ข้อมูล

นักวิจัยที่ ETH Zurich กำลังพัฒนาแนวทางใหม่ๆ ในด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลและการเรียนรู้ของเครื่อง เพื่อรักษาความปลอดภัยและประเมินข้อมูลจำนวนมหาศาล

ความยั่งยืน

ความมั่นคงด้านอาหาร การจัดหาพลังงาน และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การออกแบบที่อยู่อาศัยของเราอย่างยั่งยืน และการจัดการทรัพยากรธรรมชาติอย่างรอบคอบเป็นหนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ETH Zurich ได้ศึกษาหัวข้อเหล่านี้อย่างเข้มข้นมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ และปัจจุบันเป็นผู้นำด้านการวิจัยด้านพลังงาน โภชนาการ และสิ่งแวดล้อม

เทคโนโลยีการผลิต

ความสำเร็จทางเศรษฐกิจของบริษัทขึ้นอยู่กับความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและรับประกันการผลิตที่คุ้มค่า การวิจัยของ ETH Zurich มีส่วนช่วยในการพัฒนากระบวนการผลิตและเทคโนโลยีการผลิตที่มุ่งเน้นอนาคต

การริเริ่มการคิดเชิงวิพากษ์

ETH Zurich เปิดตัว Critical Thinking Initiative (CTETH) ในปี 2555 โดยมีเป้าหมายในการฝึกอบรมนักเรียน ETH ให้คิดอย่างมีวิจารณญาณและเป็นอิสระ ความคิดริเริ่มนี้ช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถให้การคิดเชิงวิพากษ์และทักษะการสื่อสารและความเป็นผู้นำนอกเหนือจากความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ซูริก
122197_180920-kolloquium-028.jpg

สถานที่

 • Zürich

  ETH Zurich Institute of Science, Technology and Policy Universitätstrasse 41 8092 Zürich Switzerland , , Zürich

คำถาม