Keystone logo
ESPM – Brasil

ESPM – Brasil

ESPM – Brasil

บทนำ

เกี่ยวกับ Wiki

ความผิดปกติในการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง

ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 65 ปี ESPM เป็นเอกสารอ้างอิงของบราซิลในด้านการสื่อสารการตลาดและการจัดการในระดับอุดมศึกษาด้วยดีเอ็นเอของนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่มีอยู่ในกระบวนการเรียนรู้ทั้งหมดผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมที่เตรียมไว้สำหรับอนาคต

ความมุ่งมั่นของ ESPM เพื่อความเป็นเลิศและอายุยืนยาวคือการรักษาคุณภาพและชื่อเสียงของเราให้คงที่ไม่ว่าจะเป็นสิบยี่สิบห้าสิบปีนับจากนี้ เราให้เกียรติประกาศนียบัตรและความไว้วางใจจากนักเรียนของเราแต่ละคน

เรื่องราวของเรา

ESPM ถูกสร้างขึ้นในปี 2494 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่การโฆษณาเติบโตขึ้นในฐานะภาคธุรกิจในหลาย ๆ มุมโลกและกลายเป็นอาชีพ กลุ่มผู้โฆษณาและผู้ประกอบการสื่อมีวิสัยทัศน์ว่าด้วยโรงเรียนแห่งความเป็นเลิศเท่านั้นที่เราจะมีอุตสาหกรรมการสื่อสารที่แข็งแกร่งและพัฒนาแล้วในบราซิล ดังนั้น ESPM จึงถือกำเนิดขึ้น

วันนี้โรงเรียนที่“ สอนผู้ที่ทำได้” มักจะมีนักเรียนประมาณ 15,000 คนและครู 600 คนที่ทำงานในตลาดวิทยาเขตในเมืองเซาเปาโลริโอเดจาเนโรและปอร์ตูอาเลเกร ความร่วมมือระหว่างประเทศกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในกว่า 10 ประเทศ

ด้วยจุดประสงค์เพื่อนำความเป็นเลิศและความยั่งยืนของเราไปสู่ภาคส่วนและการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านสหสาขาวิชาชีพปัจจุบันมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 8 หลักสูตร ได้แก่ การบริหารสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ผู้บริโภคภาพยนตร์และโสตทัศนูปกรณ์การออกแบบวารสารศาสตร์การโฆษณาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและ TECH

ผลงานของเรายังรวมถึงหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีปริญญาโทปริญญาเอกและหลักสูตรฟรีในระยะสั้นและระยะกลาง

 • ภารกิจของเรา: สร้างผู้นำที่สามารถเปลี่ยนแปลงธุรกิจและพัฒนาประเทศ
 • จุดประสงค์ของเรา: เพื่อสร้างศูนย์ความเป็นเลิศระดับโลกในบราซิลในด้านการดำเนินงานของเรา
 • ค่านิยมของเรา: ความเป็นเลิศทางวิชาการ จริยธรรมและความจริง ความคิดริเริ่มเสรีและเสรีภาพในการแสดงออก การขึ้นสู่สวรรค์ของมนุษย์และสังคม ความหลากหลาย

ESPM LifeLab

ความคิดริเริ่มที่ไม่เคยมีมาก่อนในสภาพแวดล้อมทางวิชาการของบราซิล

ด้วยการเปลี่ยนแปลงในตลาดแรงงานที่เกิดจากความก้าวหน้าทางสังคมและเทคโนโลยีจึงเป็นเรื่องยากที่จะทำนายอนาคตของอาชีพซึ่งจะเพิ่มความไม่แน่นอนและความไม่มั่นคงในวิชาชีพ ดังนั้นเราจึงคิดค้นวิธีการเรียนการสอนใหม่ทั้งแบบส่วนตัวและแบบมืออาชีพ

ในทุกหลักสูตรเราสนับสนุนให้นักเรียนของเราไม่เพียง แต่พัฒนาทักษะตามแบบฉบับของอาชีพที่พวกเขาเลือกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทักษะที่ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีในสังคมสามารถสร้างมนุษย์และสิ่งมีชีวิตที่ผิดปกติได้มากขึ้น ความสามารถเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเสาหลักสามประการ:

 • อภิปัญญา (การเรียนรู้ด้วยตนเอง): เกณฑ์มาตรฐานและเครื่องมือสำหรับเตรียมการเรียนรู้ตลอดชีวิต
 • Techquant (Digital fluency): ความคล่องแคล่วในตัวเลขและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี การรับมือกับโลกดิจิทัลเป็นสิ่งสำคัญในการทำความเข้าใจโลกและด้วยเหตุนี้ความสัมพันธ์ของเรา
 • Socioemotional (ความรู้ด้วยตนเอง): การพัฒนาทักษะที่เรียกว่าอ่อนเช่นการรู้ตนเองและความเป็นผู้นำ ปรับปรุงทักษะการสื่อสารและความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล

Live EAD

นอกเหนือจากหลักสูตรแบบตัวต่อตัวแล้วเรายังมีแพลตฟอร์มหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาฟรีและออนไลน์ที่สมบูรณ์ซึ่งสอนในรูปแบบการบุกเบิกในบราซิล ชั้นเรียนสด 100% ปฏิสัมพันธ์แบบเรียลไทม์ระหว่างครูและนักเรียนพร้อมการเข้าถึงชั้นเรียนที่บันทึกไว้ไม่ จำกัด

138648_pexels-photo-3769021.jpeg

แผนแม่บทวิชาการ

ความแตกต่างของวิธีการสอนแบบแอคทีฟ

ตั้งแต่ปี 2013 เรามีแผนแม่บททางวิชาการซึ่งนำเสนอข้อเสนอที่ไม่เหมือนใครและแตกต่างเพื่อเป็นแนวทางในการริเริ่มของนักเรียน เรานำความเชี่ยวชาญของเรามารวมกันในรูปแบบการสอนเดียวซึ่งมีการแข่งขันกันมากขึ้น

เราจัดลำดับความสำคัญของการใช้วิธีการที่ใช้งานอยู่ซึ่งใช้ในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกและสามารถระดมการเรียนรู้ของนักเรียนและเอาชนะข้อ จำกัด ของชั้นเรียนแบบเดิม ๆ เราลดการบรรยายและส่งเสริมพลวัตในทางปฏิบัติมากขึ้นในพื้นที่เฉพาะในห้องกรณีศึกษาและห้องปฏิบัติการหลายแพลตฟอร์ม

แลกเปลี่ยนโปรแกรม

เราตระหนักถึงความสำคัญของประสบการณ์ระหว่างประเทศในการฝึกอบรมนักเรียนของเราซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีข้อตกลงกับสถาบันหลายแห่งทั่วโลกในประเทศเช่นอาร์เจนตินาแคนาดาชิลีโคลอมเบียสเปนสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสอังกฤษอิตาลีเม็กซิโกและโปรตุเกส

นักเรียน ESPM ทุกคนสามารถเข้าร่วมการศึกษาในต่างประเทศได้โดยเลือกระหว่างหลักสูตรระยะสั้นและระยะยาว

ประกันการศึกษาฟรี

รับประกันความคงทนในการใช้งานแน่นอน

ที่นี่นักเรียนทุกคนสามารถติดตามการเรียนได้ง่ายขึ้น ESPM เสนอประกันการศึกษาฟรีซึ่งรับประกันความต่อเนื่องของหลักสูตรในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้ไม่สามารถจ่ายค่าเล่าเรียนได้นอกเหนือจากการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับอุบัติเหตุ

138649_pexels-photo-3777727.jpeg

สถิติ

วันนี้ โรงเรียนที่ “สอนใครทำ” มาโดยตลอด มีนักเรียนประมาณ 15,000 คน และครู 600 คนที่ทำงานในตลาด วิทยาเขตในเมืองเซาเปาโล ริโอเดจาเนโร และปอร์โตอเลเกร ความร่วมมือระหว่างประเทศกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในกว่า 10 ประเทศ

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ประกันการศึกษาฟรี

  รับประกันความคงทนของหลักสูตร

  ที่นี่นักเรียนทุกคนสามารถศึกษาต่อได้อย่างสบายใจ ESPM เสนอประกันการศึกษาฟรี ซึ่งรับประกันความต่อเนื่องของหลักสูตร ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้ไม่สามารถชำระค่าธรรมเนียมรายเดือนได้ นอกเหนือจากการเสนอความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงในกรณีเกิดอุบัติเหตุ

  สถานที่

  • São Paulo

   Rua Dr. Álvaro Alvim, 123 Vila Mariana - São Paulo, , São Paulo

   • São Paulo

    Rua Joaquim Távora, 1240 Vila Mariana - São Paulo, , São Paulo

    • São Paulo

     Av. Dr. Chucri Zaidan, n° 920 - 6º andar, no Market Place Tower I Chácara Santo Antonio - São Paulo, , São Paulo

     • Rio de Janeiro

      Rua do Rosário, 90 Centro - Rio de Janeiro, , Rio de Janeiro

      • Rio de Janeiro

       Rua do Rosário, 111 Centro - Rio de Janeiro, , Rio de Janeiro

       • Porto Alegre

        Rua Guilherme Schell, 350 Santo Antônio - Porto Alegre, , Porto Alegre

        • Florianópolis

         Rodovia José Carlos Daux, 2945, Saco Grande Florianópolis - Santa Catarina, , Florianópolis

         คำถาม