Keystone logo
ESIMODE

ESIMODE

ESIMODE

บทนำ

โรงเรียนของเราเปิดตัวในปีพ. ศ. 2524 โดย Chambre of Commerce and Industry ในตูลูสและสมาคมการค้าเครื่องแต่งกาย ESIMODE มีหลักสูตรหลากหลายสำหรับนักศึกษาสาขาแฟชั่นซึ่งรวมถึงประกาศนียบัตรพิเศษ เหล่านี้ครอบคลุมการออกแบบแฟชั่นการจัดการแฟชั่นเทคนิคสิ่งทอการทำรูปแบบและการออกแบบเสื้อผ้า

แม้ว่าตูลูสเป็นที่รู้จักในฐานะสำนักงานใหญ่ในยุโรปของอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ แต่ก็ยังมีอุตสาหกรรมสิ่งทอที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในอดีตเป็นกิจกรรมหลักในเขต Midi-Pyrénéesนอกจากนี้ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางการเกษตรที่สำคัญในประเทศฝรั่งเศส

ตูลูสเป็นผู้มีชีวิตชีวากับประชากรวัยหนุ่ม หนึ่งในสามของผู้ที่มีอายุระหว่าง 18 ถึง 29 ปีการปรากฏตัวของนักเรียน 100,000 คนทำให้เมืองตูลูส (เมืองชมพู) เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของฝรั่งเศส (อยู่ด้านหลังกรุงปารีส) และเป็นสถานที่อันทรงคุณค่าเนื่องจากมีการสอนเป็นจำนวนมาก สถานประกอบการ มหาวิทยาลัยสามแห่งประกอบด้วยโรงเรียน 14 แห่งรวมทั้งกิจกรรมทางด้านกีฬาและวัฒนธรรมที่หลากหลายในบรรยากาศที่เป็นกันเองเพื่อให้แน่ใจว่าตูลูสเป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรือง

ผ้าเมืองของเมืองประกอบด้วยเทศบาลและเทศบาล 342 แห่งซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นศูนย์สิ่งทอสำคัญอันดับที่ 4 ของประเทศฝรั่งเศส เป็นแหล่งผลิตที่สำคัญที่สุดในประเทศฝรั่งเศสสำหรับด้ายและวัสดุที่ทำจากกระดาษเช่นขนสัตว์ ในตูลูสอุตสาหกรรมสิ่งทอมีพนักงานประมาณ 4,000 คน; หรือเกือบ 7,000 หากเรารวมถึงเสื้อผ้าเครื่องหนังและสาขาการออกแบบแฟชั่น

อุตสาหกรรมแฟชั่น MBAมีวิทยาลัยหรือระดับปริญญาทางธุรกิจและคุณมีความชื่นชอบแฟชั่น? ดูข้อมูลเพิ่มเติมปริญญาโทบริหารธุรกิจนี้ได้สำหรับคุณ หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณพัฒนาขีดความสามารถและเริ่มใช้งานได้ในภาค หลักสูตร MBA เตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน:

  • สร้างมุมมองที่ครอบคลุมของฟังก์ชันต่างๆภายในอุตสาหกรรมแฟชั่นเพื่อสร้างสะพานระหว่างการพัฒนาการผลิตการตลาดและการจัดการ
  • ฝึกอบรมเกี่ยวกับเทคนิคและวิธีการในการจัดการอุตสาหกรรมที่ซับซ้อน
  • พัฒนาจิตวิญญาณของผู้ประกอบการและนวัตกรรม โปรแกรมนี้มีเนื้อหาด้านการศึกษาที่ไม่เหมือนใครและส่งเสริมความสามารถในการรวมเข้ากับอุตสาหกรรมแฟชั่น คณะกรรมการวิทยาศาสตร์มีหน้าที่ในการอนุมัติและติดตามโครงการตามความต้องการของอุตสาหกรรมแฟชั่น

ระดับและเงื่อนไขในการเข้าเรียน: ใช้ภาษาฝรั่งเศสได้ดี

BACHELOR FASHION DESIGN CREATORเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาด้านการสร้างสรรค์และการออกแบบในภาคอุตสาหกรรมแฟชั่นในด้านการสร้างสิ่งทอความคิดเกี่ยวกับเสื้อผ้าหลากหลายอุปกรณ์เสริมแฟชั่นและการแสดงผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้ระดับภาษาอังกฤษทางด้านเทคนิคที่ดีเพื่อที่จะสามารถเข้าถึงหลักสูตรปริญญาตรีด้านแฟชั่น (4 ปีการศึกษาที่สูงขึ้น) โปรแกรมนี้มุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบของความรู้และทักษะที่เชื่อมโยงกับวิธีการสร้างภายในภาคแฟชั่น ความรู้จะเพิ่มขึ้นด้วยการฝึกงานมืออาชีพภายใน บริษัท ระยะเวลา 8 สัปดาห์

เนื้อหาในสาขาวิชา: สาขาวิชาพื้นฐานที่ต้องใช้หลัก - วิธีการสร้างสรรค์: การวาดภาพวาดทางเทคนิคสีประวัติศาสตร์ศิลปะการออกแบบแฟชั่นการพัฒนารูปแบบการสร้างสิ่งสะสมการสร้างสิ่งทอและภาษาอังกฤษทางเทคนิคการผลิตการค้า ความรู้เพิ่มเติม: ผ้าสิ่งทอการสื่อสารอย่างมืออาชีพการตลาดแฟชั่นกฎหมายและสภาพแวดล้อมทางวัฒนธรรม

ระดับและเงื่อนไขในการเข้าเรียน: ใช้ภาษาฝรั่งเศสได้ดี

ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อในอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มในอุตสาหกรรมแฟชั่นและหรูหราที่เชี่ยวชาญด้านการบริหารธุรกิจแฟชั่น (ระดับปริญญาโท)

ระยะเวลา: 2 ปี

ระดับและเงื่อนไขในการเข้าศึกษา: มีความสามารถทางด้านภาษาฝรั่งเศสได้เป็นอย่างดีหลักสูตรการศึกษา 2 ปีนี้เป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการและการขายในอุตสาหกรรมแฟชั่น เพื่อที่จะได้มีประสบการณ์และเข้าใจการเรียนการสอนทางวิชาการนักเรียนแต่ละคนจะต้องเรียนการทำงาน 2 ครั้งตลอดช่วงระยะเวลาการเรียนแต่ละครั้งในช่วงปีการศึกษาและอยู่ระหว่าง 10 ถึง 12 สัปดาห์

การจัดการและการควบคุมการผลิต, การออกแบบแฟชั่นการออกแบบซอฟต์แวร์ DAO, การออกแบบแฟชั่นและการทำรูปแบบ, ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของแฟชั่น, การแนะนำการทำลวดลาย, การตัดเย็บและการตัดเย็บเสื้อผ้าอุตสาหกรรม, เทคโนโลยีสิ่งทอ, เส้นใยและผ้า, เทคนิคภาษาอังกฤษ, ทักษะส่วนบุคคลและการปฏิบัติที่เป็นผู้นำในสภาพแวดล้อมที่เป็นมืออาชีพกลยุทธ์ของกลุ่มแฟชั่น (กฎหมายองค์กร / การจัดการทางการเงิน / เศรษฐศาสตร์)

สิ่งทอและเสื้อผ้าการออกแบบสุดหรูและแฟชั่น - ระดับปริญญาโท

ระยะเวลา: 4 ปี

ระดับและเงื่อนไขในการเข้าเรียน: ใช้ภาษาฝรั่งเศสได้ดี

ในตอนท้ายของหลักสูตรนักออกแบบรุ่นเยาว์จะได้เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นในการทำงานใน บริษัท แฟชั่นทั้งในประเทศฝรั่งเศสและต่างประเทศและนี่คือจุดมุ่งหมายสูงสุดของพวกเขาในการสร้างป้ายแฟชั่นของตนเอง

เนื้อหาหลักสูตร:การออกแบบแฟชั่นการสร้างสิ่งทอการติดตั้งผลิตภัณฑ์ภาษาอังกฤษเทคนิคการสื่อสารมืออาชีพกฎหมายและสิ่งแวดล้อมการตลาดแฟชั่น

สถานที่

  • Toulouse

    3547 avenue de la lauragaise 31683 Labège cedex, 31683, Toulouse

    คำถาม