Keystone logo
ESIEA Graduate Engineering School

ESIEA Graduate Engineering School

ESIEA Graduate Engineering School

บทนำ

ESIEA ซึ่งเป็นโรงเรียนวิศวกรรมการศึกษาและศูนย์การวิจัยที่มีวิทยาเขตที่ปารีสและลาวาล (ประเทศฝรั่งเศส) ซึ่งเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดิจิทัล มาร่วมกับใบหน้าใหม่ของโลกดิจิทัลที่ ESIEA : ชายและหญิงที่พรุ่งนี้จะสามารถเข้าใจระบบที่ซับซ้อนออกแบบและสร้างใหม่และคิดถึงการใช้ใหม่และวิธีการตลาดพวกเขา ...
ESIEA ฝึกอบรมวิศวกรด้านไอทีที่เชี่ยวชาญด้านระบบสารสนเทศและระบบสมองกลฝังตัวเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับความเชี่ยวชาญขั้นสูงในระบบเศรษฐกิจระบบดิจิทัล จากการแพทย์เพื่อการขนส่งไม่ลืมสื่อการเงินพลังงานการพักผ่อนหย่อนใจและการศึกษา ... โลกดิจิทัลมีอยู่ทั่วไป ESIEA ขอเชิญคุณสำรวจโอกาสมากมายที่จะนำเสนอเพื่อวางแผนอาชีพในอนาคตของคุณและทำให้เป็นจริง เข้าถึงภาคไอที! - เข้าร่วมกับโรงเรียนวิศวกรรมที่ซึ่งนักเรียนจะเห็นเป็นบุคคลที่มีความสัมพันธ์ส่วนบุคคลและเรื่องเกี่ยวกับผู้ประกอบการ ซึ่งคุณสามารถให้ความทะเยอทะยานพรสวรรค์และศักยภาพของคุณได้อย่างอิสระในขณะที่พัฒนาเป็นมืออาชีพที่มีทักษะและมีทักษะในการปรับตัว - ใช้ความรู้ของคุณจากปีที่ 1 โดยการเข้าร่วมในโครงการทางวิทยาศาสตร์และการสร้างทีม - ช่วยฟื้นฟูสังคมด้วยการมีส่วนร่วมในโครงการวิจัยของห้องปฏิบัติการของเรา - มาร่วมกับชุมชนที่กระตือรือร้นอยากรู้อยากเห็นโดยทีมงาน "ใครชอบที่จะ" เรียนรู้โดยการทำ "และแบ่งปันความฝันของคุณในการนำนวัตกรรมที่สำคัญที่สุด การรักษาความปลอดภัยด้านไอทีความเป็นจริงเสมือนระบบฝังตัวสุขภาพระบบข้อมูลระบบเสมือนจริงและระบบคลาวด์ระบบข้อมูลธนาคารข้อมูลขนาดใหญ่วัตถุที่เชื่อมต่อแอพพลิเคชันบนมือถือและอื่น ๆ อีกมากมาย

สาขาความเชี่ยวชาญหลัก: IT นำไปใช้กับความปลอดภัยสุขภาพและความเป็นจริงเสมือนจริง

ความเชี่ยวชาญของ ESIEA ในด้านความปลอดภัยด้านไอทีได้รับการยกย่องจากห้องปฏิบัติการวิจัย "Cryptology and Virology" (CVO) และหลักสูตรผู้เชี่ยวชาญของ ESIEA คือ "ข้อมูลและระบบความปลอดภัยเฉพาะด้าน" ของ Master (Mastère) (ภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส) ห้องปฏิบัติการ "การปฏิสัมพันธ์แบบดิจิตอล - สุขภาพและแฮนดิแคป" ดำเนินการวิจัยที่ก้าวล้ำในด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการและความช่วยเหลือด้านการกู้คืนความเป็นอิสระโดยอาศัยการโต้ตอบระหว่างขอบเขตความสามารถทางเทคโนโลยี: ความเป็นจริงเสมือนจริงและเพิ่มประสิทธิภาพหุ่นยนต์การสื่อสารวัตถุระบบฝังตัว, ฯลฯ ผลวิจัยเป็นประโยชน์ต่อนักเรียนอย่างไร? ส่งเสริมการเรียนการสอนที่ทันสมัยและทันสมัย นักศึกษาสามารถทำงานร่วมกับนักวิจัยด้านโครงการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหรือภายใต้โครงการ "การส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรม" ตั้งแต่ปีที่ 1 ที่โรงเรียน เมื่อนำมาประยุกต์ใช้กับการแก้ปัญหาในทางปฏิบัติการมีส่วนร่วมในการวิจัยสามารถเป็นตัวแทนของมูลค่าเพิ่มที่แท้จริงสำหรับนายจ้างในอนาคตในประวัติส่วนตัว ESIEA เป็น บริษัท ในเครือของสองโรงเรียนในระดับปริญญาเอกและการเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยช่วยให้ผู้ที่จบการศึกษาจาก ESIEA สามารถศึกษาปริญญาเอกในประเทศฝรั่งเศสหรือต่างประเทศได้

โรงเรียนที่เป็นหัวใจสำคัญของระบบนิเวศดิจิตอล

ESIEA เป็นผู้มีส่วนร่วมในเครือข่ายการพัฒนาทางเศรษฐกิจและเป็นพันธมิตรกับธุรกิจชั้นนำในด้านไอที (CGI, Atos, Sopra Steria, Capgemini ... ) - สมาชิกของ French Tech และ Cap Digital และ Images

ศิษย์เก่า

ศิษย์เก่ามีส่วนร่วมในชีวิตของโรงเรียนโดยการสอนนักเรียนแต่ละคนการสนับสนุนการฝึกงานการเลือกผู้สมัครการดูแลโครงการหรือการสอน ... ผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ เข้าร่วมกับทีมงานสอนและมีโอกาสที่หลากหลายในการพบปะกับนักเรียน: การนัดหมายงาน, โครงการวิศวกรรมที่ 1 และปีที่ 2 ที่แนะนำโดย บริษัท ลูกค้า

สถานที่

  • Paris

    Paris/Ivry Campus 74 bis, avenue Maurice Thorez Ivry-sur-Seine, , Paris

  • Laval

    38 rue des Docteurs Calmette et Guérin 53000 Laval, 53000, Laval

คำถาม