Keystone logo
© Eva Dang
European School of Economics

European School of Economics

European School of Economics

บทนำ

European School of Economics (ESE) เป็นวิทยาลัยการอุดมศึกษาเอกชนที่ไม่มีพรมแดนวัฒนธรรมและในทางปฏิบัติได้รับการรับรองอย่างเต็มที่ในสหราชอาณาจักรและตามลำดับขององค์กรที่จดทะเบียน
ESE เสนอหลักสูตรปริญญาตรีโท MBA และหลักสูตรระยะสั้นที่ศูนย์ในกรุงลอนดอนกรุงโรมมิลานฟลอเรนซ์และมาดริด

บัณฑิต ESE เป็นหนึ่งในนักธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในตลาดเตรียมพร้อมรับบทบาทผู้นำในด้านการตลาดการคลังการสื่อสารและการจัดการระหว่างประเทศ ด้วยความสามารถในการปรับหลักสูตรการศึกษาของตนเองนักเรียน ESE:

เรียนต่างประเทศกับศูนย์ ESE ทั่วโลก

เชี่ยวชาญในด้านธุรกิจที่ทันสมัยเช่นแฟชั่นกิจกรรมดนตรีกีฬาศิลปะสื่อและทรัพยากรบุคคลในหมู่คนอื่น ๆ

ฝึกงานที่สมบูรณ์แบบเลือกจากกว่า 1500 องค์กรชั้นนำทั่วโลก

โรงเรียนที่ไม่มีพรมแดน European School of Economics คือแนวคิดใหม่ในการศึกษาระดับอุดมศึกษา หลักสูตร ESE และหลักสูตรประกาศนียบัตร ESE ได้รับการออกแบบมาเพื่อเตรียมผู้นำและผู้ประกอบการรุ่นใหม่รวมถึงความเป็นเลิศทางวิชาการระดับนานาชาติและในทางปฏิบัติ European School of Economics (ESE) เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการยอมรับซึ่งได้รับการรับรองโดย British Accredation Council (BAC)

อะไรทำให้ ESE เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักเรียน

ประสบการณ์การเรียนรู้ส่วนบุคคลและปรับแต่ง - ที่ ESE คุณจะได้รับประสบการณ์ส่วนบุคคลและน่าตื่นเต้นด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กและอัตราส่วนนักเรียน / ครูที่ยอดเยี่ยม

•“ความฝันเป็นสิ่งที่จริงส่วนใหญ่มี” - ESE นักเรียนพัฒนาวิชาการและวิชาชีพที่ไม่ซ้ำกัน Pathway ผ่านความเชี่ยวชาญและหลักสูตรฝึกงานตำแหน่งที่เลือกของพวกเขา

ลัทธิปฏิบัตินิยม - ประสบการณ์จริงในการฝึกฝนการทำธุรกิจร่วมสมัยผ่านโครงการฝึกงานที่ครอบคลุม

•ความเป็น สากล - ร่างกายของนักเรียนมีต้นกำเนิดมาจากกว่า 60 ประเทศและศึกษาต่อในต่างประเทศด้วยศูนย์ ESE ทั่วโลก

ความเชี่ยวชาญในภาคธุรกิจที่ทันสมัย รวมถึงแฟชั่น, กิจกรรม, เพลง, กีฬา, ศิลปะ, สื่อและทรัพยากรมนุษย์ในหมู่คนอื่น ๆ

•การ ฝึกงานที่ยอดเยี่ยม - นักเรียน ESE สามารถเลือกจากองค์กรชั้นนำกว่า 1,500 แห่งทั่วโลก

ปรัชญาการศึกษา

European School of Economics ได้คิดค้นการเกิดใหม่ของมนุษยชาติเพื่อการสร้างบุคคลที่ปราศจากอคติและความกลัวและมีความสามารถในการกลมกลืนกับความเป็นปรปักษ์กันระหว่างเศรษฐศาสตร์กับจริยธรรมการกระทำและการไตร่ตรองและอำนาจทางการเงินและความรัก

หลักสูตร ESE ระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาโทและประกาศนียบัตรมีเป้าหมายเพื่อเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการและผู้จัดการระหว่างประเทศด้วยความตระหนักในวัฒนธรรมความสามารถและคุณสมบัติทางศีลธรรมที่จำเป็นที่สุดในโลกธุรกิจร่วมสมัย

ค่า ESE

เบื้องหลังความสำเร็จของมนุษย์ทุกคนที่มาของสัญชาตญาณทุกครั้งของการพิชิตทางวิทยาศาสตร์หรือสังคมใด ๆ ที่อยู่เบื้องหลัง บริษัท การเงินและอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกและสิ่งที่สวยงามมีประโยชน์และมั่งคั่งก็คือชายคนหนึ่งและทุกคนในฝันของเขาเสมอไป

เฉพาะบุคคลเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนสังคมได้ เฉพาะบุคคลที่สามารถฝัน ภารกิจของ ESE คือการสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่และผู้นำองค์กรวิสัยทัศน์ผู้ฝันในทางปฏิบัติ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าวต้องใช้มากกว่าโปรแกรมที่ดีและครูที่ดี ESE เป็นระบบของความคิดที่สำคัญและเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนเพื่อเป็นเซลล์ใหม่ของมนุษยชาติที่ได้รับการเยียวยาปราศจากการคิดเชิงขัดแย้งความเชื่อโชคลางความอยุติธรรมและความคิดล้าสมัยการปลูกฝังความหลงใหลในความยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจต้านทานได้

ชีวิตขององค์กรอนาคตของชาติของอารยธรรมทั้งหมดขึ้นอยู่กับการดำรงอยู่ของชายและหญิงเหล่านี้ หัวขององค์กรในอนาคตจะเป็นนักปรัชญาในการดำเนินการ คนเหล่านี้มีค่ามากกว่าเหมืองทองและทุ่งน้ำมัน พวกเขาจะนำความสำเร็จและยืนยาวมาสู่วิสาหกิจของโลก

เรายอมรับความคิดที่ว่าเพื่อให้ได้ความเป็นเลิศทางวิชาการเพื่อให้ทันกับการพัฒนาศักยภาพของแต่ละบุคคลและการพัฒนาขีดความสามารถทางสติปัญญาจะต้องสอดคล้องกับการสร้างความเป็นสากลและทักษะการทำงานที่แท้จริงทั้งในด้านต่างๆภายใน บริษัท ชั้นนำ ของโลก

ความสำเร็จของมนุษย์เป็นขององค์กรจะถูกกำหนดโดยปรัชญาของพวกเขา

ดังนั้นใน ESE เป็นที่ชัดเจนว่าการศึกษาจริงไม่ใช่แค่การสอนเกี่ยวกับความคิดและการพัฒนาทักษะเท่านั้น แต่เหนือสิ่งอื่นใดที่เป็นการถ่ายทอดปรัชญาที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงเรียนความคิดและหลักการตั้งต้น ESE นำเสนอแนวทางในการดำเนินธุรกิจและวิสัยทัศน์กว้างไกลของชีวิตผ่านกระบวนการสำรวจทางปัญญาศิลปะการเมืองการจริยธรรมและวัฒนธรรมทางสังคมวัฒนธรรมโดยเน้นการค้นพบตัวเองและการทำงานด้วยตนเองเพื่อความสมบูรณ์

ความรู้หรือการศึกษาความมั่งคั่งหรือฐานะทางสังคมไม่สามารถปูทางสู่ความสำเร็จได้ แต่เป็นความรู้และความสมบูรณ์ของตัวคุณเอง

วิวัฒนาการของธุรกิจทุกประเภทตั้งแต่ร้านค้าในพื้นที่จนถึงยักษ์ใหญ่ของอุตสาหกรรมและการเงินระหว่างประเทศคือการเปลี่ยนแปลงที่ใส่ใจของพวกเขาใน "School of Being" จุดมุ่งหมายและวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่แท้จริงของพวกเขาคือวิวัฒนาการของทุกคนที่เข้าร่วมโดยตรงและผู้มีส่วนได้เสีย องค์กรและองค์กรในอนาคตจะเป็นสถานที่แห่งความทะเยอทะยานและการพัฒนาส่วนบุคคลซึ่งแรงงานและพนักงานจะออกเดินทางในตอนท้ายของวันด้วยความเข้าใจความสุขและความรับผิดชอบที่มากขึ้นและจะได้รับการดูแลเอาใจใส่แม้แต่เซลล์ที่ห่างไกลจากองค์กร ของเพื่อที่จะพัฒนาและเร่งความก้าวหน้าของพวกเขา

สถานที่

 • London

  ESE London 4 Mandeville Place, W1U 3BG, London

  • Rome

   ESE Rome Via della Cordonata 7 , 00187, Rome

   • Milan

    ESE Milan Via Tortona, 27 , 20144, Milan

    • Florence

     ESE Florence Borgo SS. Apostoli, 19 , 50123, Florence

     • Madrid

      ESE Madrid Calle Serrano Anguita, 10 3º Derecha , 28004, Madrid

      คำถาม