Keystone logo
ESCAC - Escuela superior de Cinema y Audivisuales de catalunya

ESCAC - Escuela superior de Cinema y Audivisuales de catalunya

ESCAC - Escuela superior de Cinema y Audivisuales de catalunya

บทนำ

ประวัติความเป็นมาของมูลนิธิ ESCAC

โรงเรียนภาพยนตร์และโสตทัศน์ระดับสูงของคาตาโลเนียก่อตั้งขึ้นในปี 2536 จากการศึกษาเกี่ยวกับการสร้างภาพและเสียงระดับมืออาชีพของศูนย์Calassanç

ESCAC เป็นสมาชิกของ International Center of Liaison des Écoles de Cinéma et de Télévisión (CILECT) ซึ่งเป็นองค์กรที่รวบรวมศูนย์ฝึกอบรมเฉพาะทาง 120 แห่งในด้านการสร้างภาพและเสียงและเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Groupement Européen des Écoles de Cinéma et de Télévisión ( GEECT) และสหพันธรัฐของโรงเรียนภาพและเสียงของละตินอเมริกา (FEISAL)

ที่ ESCAC คุณจะสร้างครอบครัวมืออาชีพของคุณ

คุณรู้ไหมว่า Javier Ruiz Caldera ยังคงถ่ายทำภาพยนตร์ของเขากับสมาชิก ESCAC เพื่อน? เช่นเดียวกับ Juan Antonio Bayona, Mar Coll, Kike Maíllo, Patricia Font ... เนื่องจาก ESCAC ไม่ได้จบลงเมื่อคุณจบการศึกษาชุมชนยังคงอยู่ในภาคธุรกิจมืออาชีพ

จากสัปดาห์แรกที่โรงเรียนคุณจะได้รับใช้ในการทำงานในโครงการและการตั้งค่าทีมงานของคุณซึ่งในกรณีส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับคุณตลอดอาชีพการงานของคุณ

ถ้าคุณต้องการคุณสามารถ

ชุมชน ESCAC เป็นวิธีการสร้างและทำความเข้าใจภาพยนตร์

ที่โรงเรียนเราสนับสนุนการทำงานตามโครงการในทีมและด้วยความเข้มงวดทางเทคนิค

นักเรียนทำงานเป็นทีมโดยมีจุดมุ่งหมายในการทำงานร่วมกันซึ่งจะทำให้เกิดโครงการร่วมกัน การพัฒนาความสามารถในการทำงานร่วมกับทีมสหวิทยาการและทีมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณสามารถพัฒนาความสามารถของคุณในสภาพแวดล้อมที่มีการโปรโมตช่องว่างและการปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้สำเร็จการศึกษาที่แตกต่างกัน

การสนับสนุนนักศึกษา

บริการสนับสนุนนักเรียนมุ่งเป้าไปที่นักเรียนและนักเรียนในอนาคตซึ่งประกอบด้วยผู้ประสานงานการศึกษาและมีเป้าหมายที่จะให้คำแนะนำและแนะนำนักเรียนตลอดระยะเวลาการฝึกอบรมผ่านการสัมภาษณ์และการปรับความสนใจส่วนบุคคลให้เหมาะสมกับ สภาพแวดล้อมความต้องการและลักษณะของนักเรียนแต่ละคน

กองหลังของนักเรียน

หากมีข้อสงสัยการร้องเรียนหรือการสอบถามเกี่ยวกับการทำงานด้านวิชาการและการบริหารของศูนย์นักเรียนอาจขอสัมภาษณ์กับผู้สนับสนุนนักเรียน ร่างนี้ในกรณีที่ไม่สามารถเข้าร่วมหรือแก้ไขปัญหาได้จะส่งเรื่องไปยังหัวหน้าฝ่ายการศึกษาซึ่งมีอำนาจที่จะยื่นต่อเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจตามระเบียบภายในของศูนย์

ผู้พิทักษ์ของนักเรียน: Juanjo Caballero ต่อ 108. ที่ตั้ง: อาคารชั้นล่าง 2

นักเรียนของ ESCAC โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดูแลผลประโยชน์ของตนและตามที่ระบุไว้ในข้อบังคับภายในของ บริษัท จะต้องเป็นตัวแทนภายในสี่องค์กรดังต่อไปนี้:

  • คณะกรรมการวิชาการของ ESCAC
  • สภานักศึกษา
  • คณะกรรมการวินัย
  • คณะกรรมการคุณภาพ

นอกจากนี้ยังสามารถศึกษาถึงสมรรถนะการอ้างเหตุผลและหน้าที่ของหน่วยงานเดียวกันในระเบียบภายในและภายใต้การติดตามผลของคณะกรรมการคุณภาพของศูนย์

สถานที่

  • Barcelona

    Plaça de la Farinera, 9, , Barcelona

คำถาม