Keystone logo
© Kees Stuip
Erasmus School of Economics - Erasmus University Rotterdam

Erasmus School of Economics - Erasmus University Rotterdam

Erasmus School of Economics - Erasmus University Rotterdam

บทนำ

อาจารย์ทุกคนมีส่วนร่วมในการวิจัยและการสอน นี้ช่วยให้โรงเรียนเจริญเติบโต ด้วยหลักสูตรระดับปริญญาตรี 5 หลักสูตรและหลักสูตรบัณฑิตศึกษา 18 หลักสูตรโรงเรียนเศรษฐศาสตร์ของ Erasmus มุ่งมั่นที่จะกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสาขาต่างๆ (เศรษฐศาสตร์เศรษฐศาสตร์ธุรกิจและเศรษฐมิติทางเศรษฐศาสตร์) และพยายามที่จะบรรลุความเป็นเลิศทั้งในด้านการวิจัยและการสอน ซึ่งสามารถวัดได้จากประสิทธิภาพในการจัดอันดับ

โรงเรียนเศรษฐศาสตร์ Erasmus มีกลยุทธ์ทางเศรษฐกิจที่ชัดเจน เช่นเดียวกับเมื่อ 100 ปีที่แล้วเนื่องจากโรงเรียนก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2456 นักเศรษฐศาสตร์เป็นหัวใจสำคัญของมหาวิทยาลัย Erasmus University Rotterdam ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Erasmus ที่ดีที่สุดมีส่วนช่วยเหลือที่โดดเด่นในด้านวิทยาศาสตร์รัฐบาลและธุรกิจ

Erasmus School of Economics เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติที่มีส่วนช่วยให้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ในประเด็นทางเศรษฐกิจในอนาคตและมีเป้าหมายที่จะตอบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลและ บริษัท ในปัจจุบัน จุดสำคัญของโรงเรียนคือการสร้างการเผยแพร่และการประยุกต์ใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมดจากมุมมองทางเศรษฐกิจ Erasmus School of Economics พึ่งพาข้อมูลเชิงลึกล่าสุดในระเบียบวินัย ร่วมมือกับพันธมิตรทางวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศและมีจุดเริ่มต้นในประเด็นทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งเฉพาะที่เมือง Rotterdam เป็นศูนย์กลางการขนส่งและอุตสาหกรรม

คุณสมบัติวิทยาเขต

ศูนย์กลางของ Erasmus University Rotterdam คือวิทยาเขต Woudestein ของเรา ใช้เวลาปั่นจักรยานอย่างสะดวกสบาย 15 นาทีจากใจกลางเมือง Rotterdam รวมถึงสถานีรถไฟ Rotterdam Centraal แห่งใหม่ที่ทันสมัย (ซึ่งคุณสามารถขึ้นรถรางหรือรถไฟใต้ดินไปยัง EUR ได้) นอกเวลาเรียน นักเรียนเรียนในอาคาร Polak ใหม่ที่เต็มไปด้วยแสงสว่างหรือที่ห้องสมุดมหาวิทยาลัยอันล้ำสมัยของเรา ดื่มกาแฟที่ Erasmus Food Plaza หรือเข้าร่วมกิจกรรมที่โรงละครหรือ Café ใน de Smitse ศูนย์กีฬาในมหาวิทยาลัยให้บริการฟิตเนส เต้นรำ ปั่นจักรยาน สควอชและเทนนิส รวมถึงชั้นเรียนอื่นๆ อีกมากมาย

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  สำหรับนักศึกษาที่อยู่นอกเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) เรามีทุนการศึกษาหลายทุน เช่น ทุนการศึกษา Erasmus University Holland, ทุนการศึกษา Philip Hans Franses และการสละสิทธิ์ Erasmus School of Economics สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ESE ที่เป็นเลิศในปัจจุบันจากประเทศนอก EEA สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเรา

  สถิติศิษย์เก่า

  อันดับ

  Erasmus School of Economics มุ่งมั่นที่จะกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสาขาวิชา (เศรษฐศาสตร์เศรษฐมิติ) และพยายามที่จะบรรลุความเป็นเลิศทั้งในด้านการวิจัยและการสอน ซึ่งสามารถวัดได้จากประสิทธิภาพในการจัดอันดับ

  มีการจัดอันดับมหาวิทยาลัยนานาชาติหลายแห่งที่ Erasmus School of Economics เข้าร่วมซึ่งถือว่ามีอิทธิพลมากที่สุด การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS, การจัดอันดับการศึกษาระดับอุดมศึกษาโดย Times และการจัดอันดับทางวิชาการของมหาวิทยาลัยโลก การจัดอันดับส่วนใหญ่เน้นไปที่การวิจัย แต่บางการจัดอันดับก็มีหลายมิติในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

  การจัดอันดับที่มีอิทธิพลดังกล่าวข้างต้นได้กำหนดว่ามีความต้องการระบบการจัดอันดับที่สมดุลมากขึ้น ซึ่งขึ้นอยู่กับตัวบ่งชี้เพิ่มเติมนอกเหนือจากการวิจัย ดังนั้นพวกเขาจึงปรับวิธีการโดยผสมผสานตัวชี้วัดมากขึ้น ซึ่งจะทำให้มีมุมมองที่สมดุลและแม่นยำยิ่งขึ้นเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS

  • อันดับ 2 ในประเทศเนเธอร์แลนด์
  • อันดับที่ 14 ในยุโรป
  • อันดับที่ 44 ของโลก

  การจัดอันดับ QS

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS เป็นหนึ่งในการจัดอันดับที่มีหลายแง่มุม โดยที่ Erasmus School of Economics มีคะแนนดีเป็นพิเศษในด้านเศรษฐศาสตร์/เศรษฐมิติ

  ปัจจุบันการวิจัยพิจารณามหาวิทยาลัยมากกว่า 2,000 แห่งและอยู่ในอันดับที่มากกว่า 700

  ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • Gym
  • Library
  • Study places
  • ที่ปรึกษาการศึกษา
  • Student Services

  เมื่อคุณย้ายไปที่รอตเตอร์ดัม คุณอยากจะรู้ว่าจะไปที่ไหนในฐานะนักเรียนใหม่ในเมืองใหม่ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตนักศึกษา

  ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

  ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

  สถานที่

  • Rotterdam

   Erasmus School of Economics P.O. Box 1738, 3062PA, Rotterdam

  โปรแกรม

  Chat with students

  คำถาม