Keystone logo
© Kees Stuip
Erasmus School of Economics - Erasmus University Rotterdam

Erasmus School of Economics - Erasmus University Rotterdam

Erasmus School of Economics - Erasmus University Rotterdam

บทนำ

อาจารย์ทุกคนมีส่วนร่วมในการวิจัยและการสอน นี้ช่วยให้โรงเรียนเจริญเติบโต ด้วยหลักสูตรระดับปริญญาตรี 5 หลักสูตรและหลักสูตรบัณฑิตศึกษา 18 หลักสูตรโรงเรียนเศรษฐศาสตร์ของ Erasmus มุ่งมั่นที่จะกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสาขาต่างๆ (เศรษฐศาสตร์เศรษฐศาสตร์ธุรกิจและเศรษฐมิติทางเศรษฐศาสตร์) และพยายามที่จะบรรลุความเป็นเลิศทั้งในด้านการวิจัยและการสอน ซึ่งสามารถวัดได้จากประสิทธิภาพในการจัดอันดับ

โรงเรียนเศรษฐศาสตร์ Erasmus มีกลยุทธ์ทางเศรษฐกิจที่ชัดเจน เช่นเดียวกับเมื่อ 100 ปีที่แล้วเนื่องจากโรงเรียนก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2456 นักเศรษฐศาสตร์เป็นหัวใจสำคัญของมหาวิทยาลัย Erasmus University Rotterdam ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Erasmus ที่ดีที่สุดมีส่วนช่วยเหลือที่โดดเด่นในด้านวิทยาศาสตร์รัฐบาลและธุรกิจ

Erasmus School of Economics เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติที่มีส่วนช่วยให้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ในประเด็นทางเศรษฐกิจในอนาคตและมีเป้าหมายที่จะตอบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลและ บริษัท ในปัจจุบัน จุดสำคัญของโรงเรียนคือการสร้างการเผยแพร่และการประยุกต์ใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมดจากมุมมองทางเศรษฐกิจ Erasmus School of Economics พึ่งพาข้อมูลเชิงลึกล่าสุดในระเบียบวินัย ร่วมมือกับพันธมิตรทางวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศและมีจุดเริ่มต้นในประเด็นทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งเฉพาะที่เมือง Rotterdam เป็นศูนย์กลางการขนส่งและอุตสาหกรรม

คุณสมบัติวิทยาเขต

ศูนย์กลางของ Erasmus University Rotterdam คือวิทยาเขต Woudestein ของเรา ใช้เวลาปั่นจักรยานอย่างสะดวกสบาย 15 นาทีจากใจกลางเมือง Rotterdam รวมถึงสถานีรถไฟ Rotterdam Centraal แห่งใหม่ที่ทันสมัย (ซึ่งคุณสามารถขึ้นรถรางหรือรถไฟใต้ดินไปยัง EUR ได้) นอกเวลาเรียน นักเรียนเรียนในอาคาร Polak ใหม่ที่เต็มไปด้วยแสงสว่างหรือที่ห้องสมุดมหาวิทยาลัยอันล้ำสมัยของเรา ดื่มกาแฟที่ Erasmus Food Plaza หรือเข้าร่วมกิจกรรมที่โรงละครหรือ Café ใน de Smitse ศูนย์กีฬาในมหาวิทยาลัยให้บริการฟิตเนส เต้นรำ ปั่นจักรยาน สควอชและเทนนิส รวมถึงชั้นเรียนอื่นๆ อีกมากมาย

  สถิติศิษย์เก่า

  อันดับ

  Erasmus School of Economics มุ่งมั่นที่จะกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสาขาวิชา (เศรษฐศาสตร์เศรษฐมิติ) และพยายามที่จะบรรลุความเป็นเลิศทั้งในด้านการวิจัยและการสอน ซึ่งสามารถวัดได้จากประสิทธิภาพในการจัดอันดับ

  มีการจัดอันดับมหาวิทยาลัยนานาชาติหลายแห่งที่ Erasmus School of Economics เข้าร่วมซึ่งถือว่ามีอิทธิพลมากที่สุด การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS, การจัดอันดับการศึกษาระดับอุดมศึกษาโดย Times และการจัดอันดับทางวิชาการของมหาวิทยาลัยโลก การจัดอันดับส่วนใหญ่เน้นไปที่การวิจัย แต่บางการจัดอันดับก็มีหลายมิติในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

  การจัดอันดับที่มีอิทธิพลดังกล่าวข้างต้นได้กำหนดว่ามีความต้องการระบบการจัดอันดับที่สมดุลมากขึ้น ซึ่งขึ้นอยู่กับตัวบ่งชี้เพิ่มเติมนอกเหนือจากการวิจัย ดังนั้นพวกเขาจึงปรับวิธีการโดยผสมผสานตัวชี้วัดมากขึ้น ซึ่งจะทำให้มีมุมมองที่สมดุลและแม่นยำยิ่งขึ้นเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS

  • อันดับ 2 ในประเทศเนเธอร์แลนด์
  • อันดับที่ 14 ในยุโรป
  • อันดับที่ 44 ของโลก

  การจัดอันดับ QS

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS เป็นหนึ่งในการจัดอันดับที่มีหลายแง่มุม โดยที่ Erasmus School of Economics มีคะแนนดีเป็นพิเศษในด้านเศรษฐศาสตร์/เศรษฐมิติ

  ปัจจุบันการวิจัยพิจารณามหาวิทยาลัยมากกว่า 2,000 แห่งและอยู่ในอันดับที่มากกว่า 700

  ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

  ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

  สถานที่

  • Rotterdam

   Erasmus School of Economics P.O. Box 1738, 3062PA, Rotterdam

  Chat with students

  คำถาม