Keystone logo
EIT RawMaterials Academy - RaVeN

EIT RawMaterials Academy - RaVeN

EIT RawMaterials Academy - RaVeN

บทนำ

วิถีชีวิตสมัยใหม่ของเราอาศัยวัตถุดิบ ตั้งแต่เหล็กและเหล็กกล้าของโครงสร้างพื้นฐานทางรถไฟไปจนถึงทองคำและเงินในวงจรของสมาร์ทโฟน วัตถุดิบมีอยู่ทุกที่ แม้แต่การเปลี่ยนไปสู่อนาคตที่เป็นกลางต่อสภาพอากาศก็ต้องการโคบอลต์สำหรับยานยนต์ไฟฟ้า ลิเธียมสำหรับแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ ซิลิคอนสำหรับเซลล์แสงอาทิตย์และแผงเซลล์แสงอาทิตย์ และธาตุหายากสำหรับกังหันลมที่ผลิตพลังงานหมุนเวียน

ในขณะที่โลกเล็กลงและเชื่อมโยงกันมากขึ้น ผลกระทบของสังคมบนโลกก็ปรากฏให้เห็นมากขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าเราต้องเปลี่ยนไปสู่เศรษฐกิจหมุนเวียนเพื่อใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดของโลกอย่างมีความรับผิดชอบ แต่คนเพียงคนเดียวจะช่วยอะไรได้บ้าง? มากกว่าที่คุณคิด! การเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงต้องใช้ความกล้าหาญ ความคิดสร้างสรรค์ และการกระทำร่วมกัน ซึ่งเป็นชุดทักษะเดียวกับที่ EIT RawMaterials Academy - RaVeN มองหาสำหรับนักเรียนที่คาดหวัง คุณพร้อมหรือยังที่จะขุดค้นความสามารถพิเศษของคุณ ช่วยสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และสร้างวิธีแก้ปัญหาที่ยั่งยืนสำหรับวันพรุ่งนี้

เราให้อะไรแก่นักเรียนบ้าง?

EIT RawMaterials Academy - RaVeN มอบโอกาสที่ไม่เหมือนใครให้กับนักเรียนในการเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่หยุดนิ่งโดยมุ่งเน้นไปที่ความท้าทายในชีวิตจริง ได้รับรางวัลจาก EIT (European Institute of Innovation and Technology) ซึ่งเป็นหน่วยงานของสหภาพยุโรป ป้าย EIT เป็นใบรับรองคุณภาพที่มอบให้เฉพาะโปรแกรมการศึกษาที่ยอดเยี่ยมในระดับปริญญาโทและปริญญาเอกเท่านั้น

ในฐานะนักเรียนของโครงการ EIT-Labelled จาก EIT RawMaterials Academy - RaVeN คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายวัตถุดิบที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปที่มีพันธมิตรหลักและพันธมิตรมากกว่า 120 รายและพันธมิตรโครงการ 180 ราย รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาระดับสูง นักวิจัย และอุตสาหกรรม ผู้เชี่ยวชาญจากกว่า 20 ประเทศในยุโรป ในฐานะนักเรียน EIT Label คุณจะได้รับการต้อนรับเข้าสู่เครือข่ายนี้ และจะสนับสนุนและสนับสนุนเป้าหมายของ EIT RawMaterials ในการค้นหาโซลูชันใหม่ที่เป็นนวัตกรรมเพื่อรับประกันการจัดหาวัตถุดิบที่ยั่งยืนทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่า ตั้งแต่การสำรวจ การขุด และการสกัด ไปจนถึงการแปรรูปแร่ การรีไซเคิล และการขับเคลื่อนสู่เศรษฐกิจหมุนเวียน EIT RawMaterials มีเป้าหมายเพื่อให้นักประดิษฐ์รุ่นใหม่ในยุโรปมีความคิดที่จำเป็นสำหรับผู้ประกอบการในการออกแบบและนำเสนอโซลูชั่นด้านวัสดุ คุณยังจะได้รับโอกาสในการทำงานร่วมกันในระดับสากลและพัฒนาวิธีแก้ปัญหาที่ยั่งยืนเพื่อรับมือกับความท้าทายทางเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และสังคม และหลังจากที่คุณจบการศึกษา คุณสามารถเชื่อมต่อผ่าน EIT RawMaterials Alumni

คาดหวังอะไร?

 • ฝึกงานวิทยานิพนธ์ที่บริษัทชั้นนำของยุโรป
 • การเป็นสมาชิกของชุมชนศิษย์เก่า EIT RawMaterials
 • 'การเรียนรู้ด้วยการลงมือทำ' กับหลักสูตรท้าทายที่เน้นปัญหาในชีวิตจริง
 • ศึกษาดูงานและเยี่ยมชมบริษัทนวัตกรรมและแหล่งอุตสาหกรรม
 • วิธีการเรียนรู้ใหม่ที่น่าตื่นเต้น: หลักสูตรออนไลน์ ความจริงเสมือนและความจริงเสริม และ MOOC
 • หลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อบ่มเพาะแนวคิดในการเริ่มต้นธุรกิจด้วย Accelerator และ Incubator
 • โมดูลหลักสูตรที่อุทิศให้กับทักษะการเป็นผู้ประกอบการและนวัตกรรม
 • การสนับสนุนนวัตกรรม EIT RawMaterials: การแข่งขันแผนธุรกิจ ค่ายฝึกนวัตกรรม เงินทุนเริ่มต้น
 • ความเชี่ยวชาญในระเบียบวินัยของวัตถุดิบ - ความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับห่วงโซ่คุณค่าของวัตถุดิบทั้งหมด
 • โรงเรียนภาคฤดูร้อนของ EIT RawMaterials และหลักสูตรสหวิทยาการ
 • ความคล่องตัวของยุโรป – การศึกษาในประเทศยุโรปอย่างน้อยสองประเทศ

กิจกรรมพิเศษและการสนับสนุนสำหรับนักเรียนที่ติดฉลาก EIT

นักศึกษาในหลักสูตรปริญญาโทที่มีป้ายกำกับ EIT ภายใน EIT RawMaterials Academy - RaVeN จะได้รับโอกาสเพิ่มเติมมากมายในการส่งเสริมนวัตกรรมและทักษะการเป็นผู้ประกอบการ ขยายเครือข่ายในภาควัตถุดิบ และได้รับประสบการณ์ที่จำเป็นต่อการเติบโต

กิจกรรมพิเศษเหล่านี้รวบรวมนักเรียนที่มีป้ายกำกับ EIT จากทั่วทั้ง Master School และสร้างพื้นฐานของประสบการณ์การเรียนรู้ร่วมกันของคุณ ทำให้คุณเป็นสมาชิกเต็มรูปแบบของชุมชน EIT RawMaterials

สถานที่

 • Kraków

  aleja Adama Mickiewicza,30, 30-059, Kraków

  • Freiberg

   Akademiestraße,6, 09599, Freiberg

   • Košice-Sever

    Letná,1/9, 040 01, Košice-Sever

    คำถาม