Keystone logo
© Egas Moniz - Cooperativa de Ensino Superior
Egas Moniz School of Health & Science

Egas Moniz School of Health & Science

Egas Moniz School of Health & Science

บทนำ

Egas Moniz เป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศและนวัตกรรมด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา การได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 เรามุ่งเน้นการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ การเป็นศูนย์กลางความรับผิดชอบต่อสังคม การปลูกฝังอย่างเข้มข้นในชุมชนท้องถิ่นผ่านการให้การดูแลสุขภาพ

ประสิทธิภาพทางวิทยาศาสตร์ของ Egas Moniz ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในแง่ของปริมาณ ผลกระทบ และคุณภาพของการผลิตทางวิทยาศาสตร์ จำนวนคำขอรับสิทธิบัตรและการอ้างอิงที่ได้รับจากการผลิตงานวิจัย จำนวนหน้าบนอินเทอร์เน็ตและจำนวนลิงก์ย้อนกลับและการกล่าวถึงบนเครือข่ายสังคม นำเราไปสู่ อันดับที่ 1 ของสถาบันเอกชนในโปรตุเกส จากการจัดอันดับของ SCIMAGO

นักเรียนต่างชาติของ Egas Moniz มีจำนวนเพิ่มขึ้นและไม่เพียงแต่ชาวยุโรปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชาวเอเชีย ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกาด้วย นอกจากการต้อนรับนักศึกษาต่างชาติแล้ว Egas Moniz ยังได้ลงทุนในการสร้างความเป็นสากลของเนื้อหาการสอน โดยว่าจ้างอาจารย์จากนานาชาติทั้งสำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี กิจกรรมของเราได้รับการสนับสนุนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิกว่า 400 คน

วิสัยทัศน์ของเราเกี่ยวกับความเป็นสากลตั้งอยู่บนเจตจำนงที่จะเป็นกำลังที่เกี่ยวข้องในการศึกษาระดับอุดมศึกษาระหว่างประเทศ หอพักคุณภาพระดับมหาวิทยาลัยของเราตั้งอยู่ในวิทยาเขตพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้มั่นใจได้ว่าสถาบันของเราสามารถเสนอเงื่อนไขทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับนักศึกษาต่างชาติในการเติบโต

ในการให้บริการด้านสุขภาพ เราเน้นที่คลินิกทันตกรรมและคลินิกสัตวแพทย์ของเรา ทั้งในวิทยาเขต เช่นเดียวกับคลินิกมหาวิทยาลัยอัลมาดา คลินิกมหาวิทยาลัยเซตูบัล และสถานพยาบาลเซซิมบรา สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเหล่านี้ใช้เพื่อปรับปรุงการเรียนรู้ของนักเรียนอย่างมีนัยสำคัญและเสริมการเรียนการสอนภายใน การวิจัย การจำลอง และห้องปฏิบัติการทักษะทางคลินิก รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกทั้งหมดที่นักเรียนของเราให้นักเรียนของเราเข้าร่วมเพื่อฝึกฝนในสภาพแวดล้อมการทำงาน

แผนการศึกษาของเราประกอบด้วยวิธีการสอนที่ทันสมัย ซึ่งนักเรียนจะมีบทบาทอย่างแข็งขันในการเรียนรู้ของตนเอง ข้อเสนอการสอนของเราได้รับการสนับสนุนโดยเครื่องมืออีเลิร์นนิงที่ทันสมัยทั้งหมดที่มีอยู่ ทั้งสำหรับการเรียนรู้และการประเมินผล

ข้อเสนอการสอนของเราแม้ว่าจะต้องใช้ความพยายามมาก แต่ก็รวมถึงการทำงานและชีวิตส่วนตัวที่สมดุล การเคารพเวลาว่างและการให้คุณค่ากับหลักสูตรในด้านต่างๆ จึงช่วยให้มืออาชีพในอนาคตมีทักษะและความไวที่เพิ่มขึ้น ได้รับในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและดีต่อสุขภาพ

เราขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความเชื่อมั่นของคุณและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ

คุณสมบัติวิทยาเขต

ตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่มีพื้นที่ประมาณ 5 เฮกตาร์ใน Monte de Caparica (สภา Almada) ทั้งสองสถาบันเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่กว้างขวางและหลากหลาย ปริญญาโท ปริญญาโทแบบบูรณาการ ระดับสูงกว่าปริญญาตรี และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในสาขาสุขภาพ และนิติวิทยาศาสตร์ เรามีนักเรียนประมาณ 2,500 คนและครู 200 คน การลงทุนในคุณภาพและคุณสมบัติของคณาจารย์ของเรา ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถมองเห็นได้ในระดับทักษะของผู้ที่สำเร็จการศึกษาจาก EGAS MONIZ

EGAS MONIZ ให้ความสำคัญกับการจัดหาวิธีการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อการปฏิบัติงานที่ดีของครูและนักเรียน และเราถือเป็นความรับผิดชอบโดยตรงของเรา ด้วยวิธีนี้ เราสามารถเพิ่มความสำเร็จของโรงเรียนและการจ้างงานของผู้สำเร็จการศึกษา ในระดับนี้ เราสามารถพูดถึงได้ เช่น ไลบรารีและบริการต่างๆ ที่มีให้ผู้ใช้ ตลอดจน Office for Insertion in Active Life - GIVA

ความสะดวกสบายและความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษาได้รับการประกันโดยบริการสนับสนุนที่เป็นเลิศในวิทยาเขต เช่น โรงอาหารที่ให้บริการอาหาร สนามเด็กเล่น โรงยิม พื้นที่สำหรับความสนุกสนานและการพักผ่อน ศูนย์ถ่ายเอกสาร ร้านหนังสือ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสมาคมนักศึกษา เช่นกัน เป็นการสนับสนุนทางการแพทย์และจิตใจ EGAS MONIZ ยังมีหอพักของมหาวิทยาลัยด้วยห้องพัก 211 ห้องในวิทยาเขตสำหรับนักศึกษาที่ไม่ได้อาศัยอยู่ใกล้เคียง

ด้วยพันธกิจและวิสัยทัศน์ EGAS MONIZ มีพื้นฐานเพิ่มเติมจากสองเสาหลัก นอกเหนือจากองค์ประกอบการสอนและการเรียนรู้ของนักเรียน:

 • พัฒนาความรู้ผ่านการวิจัย การพัฒนา และนวัตกรรมในศูนย์วิจัยสหวิทยาการ Egas Moniz (CiiEM)
 • เชื่อมต่อกับชุมชนโดยใช้ความรู้และการวิจัยของมหาวิทยาลัย ผ่านการให้บริการด้านสุขภาพและอื่น ๆ อย่างแนบแน่นกับองศา

  การรับสมัคร

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Monte de Caparica

   Campus Universitário, 2829-511, Monte de Caparica

   คำถาม