Keystone logo
EGADE Business School

EGADE Business School

EGADE Business School

บทนำ

ท้าทายปัจจุบันสร้างอนาคต

EGADE Business School ที่ Tecnológico de Monterrey ได้สร้างชื่อเสียงที่เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกในฐานะ สถาบันการศึกษาชั้นนำด้านธุรกิจในลาตินอเมริกา มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถของผู้นำทุกหนแห่งที่สร้างคุณค่าร่วมกันและเปลี่ยนแปลงสังคม

EGADE Business School เป็นคณะวิชาธุรกิจ ระดับสูงกว่าปริญญาตรีของ Tecnológico de Monterrey ซึ่ง เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านการขับรถมืออาชีพที่มีความเป็นผู้นำที่เกี่ยวข้องทั่วทั้งเม็กซิโกและละตินอเมริกา คณะวิชาธุรกิจเปิดสอนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีในหลากหลายสาขา ด้วยที่ตั้งใน เม็กซิโกซิตี้ (ซานตาเฟ) มอนเต ร์เรย์และ กวาดาลาฮารา รวมถึงหลักสูตร MBA แบบบินได้ใน เกเรตาโร และตัวเลือกที่ไร้ขอบเขตอื่นๆ เช่น หลักสูตรบัณฑิตศึกษาด้านดิจิทัลเต็มรูปแบบ และหลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้บริหารออนไลน์ ซึ่งเป็นหัวหอกในการพัฒนาระดับโลก พรสวรรค์ของผู้บริหาร

รูปแบบการศึกษาและวัฒนธรรมการเรียนรู้ที่นำโดยนวัตกรรมของโรงเรียน โปรแกรมที่ได้รับการยอมรับระดับโลก คณาจารย์ระดับโลกที่โดดเด่น ชุมชนศิษย์เก่าระดับโลกที่โดดเด่น และการมุ่งเน้นอย่างเข้มงวดในการประยุกต์ใช้ความรู้เพื่อสร้างผลกระทบ มีส่วนช่วยให้โรงเรียนมีสถานะเป็น ละตินอเมริกาอันดับต้น ๆ โรงเรียนธุรกิจ โดยองค์กรจัดอันดับระหว่างประเทศหลายแห่ง รวมถึง QS, Eduniversal, Financial Times และ The Economist หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ของ EGADE ประกอบด้วย MBA for Professionals, EGADE Full-Time MBA, EGADE - WP Carey Executive MBA, EGADE MBA Online รวมถึงปริญญาโทสาขาการเงิน, ปริญญาโทสาขาการเงินออนไลน์, ปริญญาโทสาขาการวิเคราะห์ธุรกิจ, ปริญญาโทสาขา การจัดการธุรกิจ ปริญญาโทสาขาการตลาดเชิงกลยุทธ์และปริญญาเอกสาขาวิทยาศาสตร์การเงินและการจัดการธุรกิจ

EGADE Business School นำเสนอผลงานนวัตกรรมของ การเรียนรู้ตลอดชีวิตแบบ เปิดและ โปรแกรมที่กำหนดเอง สำหรับธุรกิจระดับสูงและความเป็นผู้นำขององค์กร EGADE Business School เป็นสมาชิกของกลุ่มชนชั้นนำเพียง 1% ของโรงเรียนธุรกิจทั่ว โลกที่ได้รับการรับรองสามยอดมงกุฎของการรับรองระดับโลกที่ตระหนักถึงความเป็นเลิศด้านการศึกษาด้านธุรกิจ : สมาคมอเมริกันวิทยาลัยและโรงเรียน (AACSB) สมาคม MBAs (AMBA) และระบบปรับปรุงคุณภาพยุโรป (EQUIS) โรงเรียนเป็นสมาชิกของ เครือข่ายระดับโลกสำหรับการจัดการขั้นสูง ซึ่งเป็นเครือข่ายชั้นนำของ 30 คณะวิชาธุรกิจชั้นนำจากภูมิภาคหลากหลายประเทศวัฒนธรรมและเศรษฐกิจในระยะต่าง ๆ ของการพัฒนามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมผ่านการศึกษาด้านธุรกิจ ความท้าทายที่มักจะซับซ้อนและเป็นสากล

สิ่งที่เราเห็นในผู้นำของเรา

ที่ EGADE Business School เราเชื่อว่าอนาคตของธุรกิจขึ้นอยู่กับผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ที่กล้า ท้าทายและเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมของพวกเขาผ่านความคิดอันทรงพลัง ด้วยปรัชญานี้เราจึงออกแบบและดำเนินการหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเรา

เราเป็นชุมชนของนักประดิษฐ์ที่ประสบความสำเร็จประกอบด้วยคณะที่มีพรสวรรค์นักเรียนที่มีความสามารถศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จผู้นำธุรกิจที่โดดเด่นและพันธมิตรทางวิชาการระหว่างประเทศที่ทุ่มเทให้กับแนวคิดที่ทรงพลัง: ท้าทายปัจจุบันสร้างอนาคต

มงกุฎสามระดับของการรับรองทั่วโลก

EGADE Business School ได้รับการรับรองระดับสากลถึงสามระดับในนามขององค์กรที่ทรงอิทธิพลที่สุดในด้านการศึกษาด้านธุรกิจระดับโลก: AACSB, AMBA และ EQUIS มีเพียง 1% ของโรงเรียนธุรกิจทั่วโลกเช่น EGADE เท่านั้นที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล จาก AACSB, EQUIS และ AMBA

การเข้าถึงทั่วโลกที่โดดเด่น

โรงเรียนธุรกิจ EGADE เป็นเจ้าของ ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างประเทศ มากกว่า 50 แห่ง กับมหาวิทยาลัยและโรงเรียนธุรกิจชั้นนำสำหรับโปรแกรม คู่และหลักสูตรปริญญาร่วม ซึ่งเป็นโอกาสที่หลากหลายสำหรับการได้รับการรับรองระหว่างประเทศเช่นเดียวกับความเป็นไปได้ของการศึกษาในทวีปต่างๆ ความร่วมมือเหล่านี้มีความสำคัญต่อโครงการพัฒนาคณาจารย์ของเราและช่วยในการส่งเสริมโครงการวิชาการและการวิจัยระหว่างประเทศ

อะไรที่ทำให้ EGADE แตกต่าง?

ความคิดของผู้ประกอบการที่ใช้งานอยู่

หนึ่งในค่านิยมหลักของ EGADE คือการ สนับสนุนให้ผู้นำนวัตกรรม ในวัฒนธรรมของการเป็นผู้ประกอบการซึ่งได้กลายเป็นลักษณะที่แตกต่างของนักเรียนและบัณฑิตที่โดดเด่น

วิสัยทัศน์และประสบการณ์ระดับโลกของเรา

ความแตกต่างที่สำคัญของ EGADE คือการ มุ่งเน้นและเข้าถึงทั่วโลกที่มีชื่อเสียง เนื่องจากความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดและโรงเรียนธุรกิจทั่วโลก EGADE ให้ผู้นำนักเรียนและผู้บริหารด้วยวิธีการและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับอนาคตของธุรกิจทั่วโลก

คณะนานาชาติที่โดดเด่น

คุณลักษณะที่สำคัญของประสบการณ์ทางวิชาการของ EGADE คือการปรากฏตัวของ คณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งเป็นผู้อำนวยการปัจจุบันและอดีตกรรมการที่ปรึกษานักเขียนที่ตีพิมพ์และนักวิจัย คณะนี้นำ ความเชี่ยวชาญที่หลากหลาย มาสู่ห้องเรียนซึ่งเปลี่ยนการสอนการวิจัยและความคิดของเราให้เป็นการศึกษาที่มีความหมายและมีอิทธิพล

รูปแบบการศึกษาเชิงนวัตกรรม

ความเชี่ยวชาญของครูผู้สอนที่โดดเด่นควบคู่ไปกับผู้นำธุรกิจระดับสูงในหลักสูตรการศึกษาของเราทำให้เกิดความสมดุลระหว่างความรู้เชิงทฤษฎีและการปฏิบัติ เราเตรียมนักเรียนของเราสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จโดยการจับคู่สิ่งที่พวกเขาเรียนรู้ในห้องเรียนกับ ประสบการณ์ทางธุรกิจจริง ที่ทฤษฎีจะนำไปใช้ทันที

รูปแบบที่สมดุลและยืดหยุ่น

โปรแกรมผู้บริหารและปริญญาโทนอกเวลาซึ่งออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ทำงานเต็มเวลาให้ความ สมดุลที่เหมาะสมระหว่างการเรียนการทำงานและภาระผูกพันส่วนตัว เป้าหมายของเราคือเพื่อให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จทั้งในด้านส่วนตัวและด้านอาชีพ

ความเป็นผู้นำทางวิชาการที่น่าจดจำ

เมื่อพูดถึงธุรกิจการศึกษาชั้นนำ EGADE เป็นโรงเรียนธุรกิจอันดับ 1 ในละตินอเมริกาด้วยเหตุผลหลายประการ ความเกี่ยวข้องและนวัตกรรมของหลักสูตรการศึกษาของเรา ไม่เพียง แต่ได้รับการสนับสนุนจากการจัดอันดับที่มีชื่อเสียงระดับโลก แต่ยังได้รับการรับรองโดยสมาคมชั้นนำระดับโลก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม EGADEที่นี่ และติดต่อกับโรงเรียนใน LinkedIn , Twitter , YouTube และ Facebook

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

 • Mexico City

  Av Carlos Lazo 100, Santa Fe, San Mateo, 01389 Ciudad de México, CDMX, 01389, Mexico City

  • Monterrey

   Rufino Tamayo y Eugenio, Av. Eugenio Garza Lagüera, Valle Oriente, 66269 San Pedro Garza García, N.L., 66269, Monterrey

   • Guadalajara

    Avenida General Ramón Corona 2514, Jardines del Valle, 45138 Zapopan, Jal., 45138, Guadalajara

    • Santiago de Querétaro

     Epigmenio González 500, San Pablo, 76130 Santiago de Querétaro, Qro., 76130, Santiago de Querétaro

     คำถาม