Keystone logo
Easton Country Day School

Easton Country Day School

Easton Country Day School

บทนำ

Easton Country Day School


Easton Country Day School เป็นโรงเรียนเอกชนขนาดเล็กที่มี Coed สำหรับระดับ Pre-K ถึง 12 เราปลูกฝังบรรยากาศที่เอาใจใส่และสนับสนุนซึ่งส่งเสริมการเติบโตทางสังคมและอารมณ์ควบคู่ไปกับความชำนาญด้านวิชาการ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 10 เอเคอร์ในบริเวณที่เป็นป่าใน Easton บริเวณของเราประกอบด้วยสนามเด็กเล่นที่น่ารักสนามกีฬาและอาคารขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมพื้นที่สำหรับการเรียนรู้ทุกประเภท

73460_EastonCountryDaySchool01.png


นักวิชาการที่แข็งแกร่งของเรามีการบูรณาการในแนวตั้งเพื่อให้บุคคลสามารถก้าวหน้าได้ด้วยความเร็วของตนเอง (แทนที่จะถูก จำกัด ไว้ในหนึ่งระดับเหมาะกับทุกระดับอายุที่กำหนด) ผู้สำเร็จการศึกษาของเราได้รับการยอมรับอย่างสม่ำเสมอในโรงเรียนมัธยมเอกชนและโรงเรียนประจำทุกแห่งของโรงเรียน ผู้ที่เลือกโรงเรียนมัธยมปลายในชั้นเรียนจะได้รับเกียรตินิยม

ที่สำคัญกว่านี้นักเรียนของเราเติบโตขึ้นในวัยรุ่นที่มีความสามารถทางอารมณ์และมีความสามารถทางสังคม นั่นเป็นเพราะการศึกษาของ ECDS เกี่ยวข้องกับชั้นเรียนขนาดเล็กปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ใหญ่และโปรแกรมที่เป็นทางการซึ่งกระตุ้นให้เกิดความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ อัตราส่วนนักเรียนต่อครูของเราที่ต่ำผิดปกติเหลือเกินอนุญาตให้คณาจารย์ของ ECDS คอยระวังเรื่องเด็ก ๆ ทุกคน เราแทรกแซงด้วยคำแนะนำแรก ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมทางสังคมที่มีความเสี่ยงและให้รางวัลแก่การแสดงความสุจริตที่เก่าแก่ที่สุด

เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางในครอบครัวของเรา ECDS มีชั้นเรียนก่อนวัยเรียนสำหรับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไปและรับเลี้ยงเด็กตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป

Easton Country Day School อยู่บนทำเลที่เงียบสงบสวยงามตรงข้ามห้องสมุด ห้องเรียนขนาดใหญ่ของเราได้รับการตกแต่งอย่างสดใสและสนุกสนานในขณะที่บริเวณของเรามีสนามเด็กเล่นที่สลับซับซ้อนและสนามกีฬาอันกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกของ ECDS เป็นฉากหลังที่ยอดเยี่ยมสำหรับการศึกษาในโรงเรียนประถมศึกษาที่มีความหลากหลายและสอดคล้องกัน

 • 225 นักเรียน / 11 นักศึกษาต่างชาติ

 • เมืองชนบทที่ร่ำรวยสวยงามและเป็นกันเอง

 • 1 ชั่วโมงสู่มหานครนิวยอร์ก / 2.5 ชั่วโมงสู่เมืองบอสตัน

 • ครอบครัวส่วนใหญ่เดินทางไปต่างประเทศรวมทั้งเอเชีย

 • Connecticut ถือว่าเป็น "The Education State" ในสหรัฐอเมริกา โรงเรียนมัธยมปลายอยู่ในอันดับต้น ๆ ของสหรัฐฯ มหาวิทยาลัยรู้เรื่อง

 • ชื่อเสียงทางวิชาการของ Connecticut

 • คอนเนตทิคัตอยู่ในอันดับต้น ๆ ของสหรัฐอเมริกาโดยมีครูและผู้อยู่อาศัยที่มีระดับวิทยาลัยขั้นสูง

 • คอนเนตทิคัตมีหลากหลายอุตสาหกรรม (วิทยาศาสตร์การเงินการแพทย์ไอทีสื่อการออกแบบดิจิตอล) บริษัท ใหญ่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในรัฐ

 • ผู้สำเร็จการศึกษาจาก ECDS เข้าร่วมวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั่วประเทศรวมทั้ง Cornell, Yale, University of Connecticut และโรงเรียนชั้นนำอื่น ๆ

 • การเดินทางไปทัศนศึกษาที่ Washington DC เมืองนิวยอร์กพิพิธภัณฑ์ Metropolitan การเป่าแก้วการบริการชุมชนการใส่ซิป Go-Karting การเล่นสเก็ตน้ำแข็งการเดินทางสกีและอื่น ๆ

 • ความหลากหลายของทีมที่จัด: บาสเก็ตบอล, ยิงธนู, ฟุตบอล, ซอฟต์บอล, เทนนิสและแทร็ก
73461_EastonCountryDaySchool02.png


ข้อกำหนดการบริหารจัดการ


เกรดที่ยอมรับ: 7, 8, 9, 10 และ 11

ความต้องการ GPA: 2.7 GPA

 • การถอดเสียงอย่างเป็นทางการพร้อมคำอธิบายหลักสูตรในภาษาอังกฤษ

 • แนะนำคณิตศาสตร์และครูสอนภาษาอังกฤษ

บทสัมภาษณ์ Skype: นักเรียนจะได้รับการสัมภาษณ์ผ่าน Skype จากผู้ดูแลระบบระหว่างประเทศ

ที่อยู่อาศัย: นักเรียนทุกคนจะอยู่กับ Host Families บ้านเหล่านี้อยู่ใน Easton และบริเวณโดยรอบ


คะแนน TOEFL

7

ชั้นปีที่ 9 50

10th Grade 60

ชั้นปีที่ 11 70

เกรด 12 ยืดหยุ่น 80


ครูที่ Easton Country Day School ให้การสนับสนุนและเอาใจใส่อย่างแท้จริง ลูกชายของเรากำลังเฟื่องฟูและเรียนรู้ มันเป็นเรื่องน่าทึ่งที่ได้เห็นการเติบโตของเขา ครูของพระองค์คือผู้ป่วยความรู้และความคิดสร้างสรรค์ "

- ผู้ปกครอง Easton Country Day School

สถานที่

 • Easton

  660 Morehouse Rd, 06612, Easton

คำถาม