Keystone logo
Duke Kunshan University

Duke Kunshan University

Duke Kunshan University

บทนำ

Duke Kunshan University ซึ่งเป็นหุ้นส่วนระหว่างจีนและจีนกับมหาวิทยาลัยหวู่ฮั่นในประเทศจีนมีการศึกษาแบบ Duke ในประเทศจีนที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและเติบโตอย่างรวดเร็ว ขณะนี้เรามีหลักสูตรปริญญาโท ด้านนโยบายสิ่งแวดล้อมสุขภาพโลกฟิสิกส์การแพทย์และการจัดการศึกษา ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติอย่างแท้จริงนี้คุณจะ:

  • รับปริญญามหาวิทยาลัยดุ๊กที่สำเร็จการศึกษา
  • มีโอกาสได้ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยดุ๊กใน Durham, NC, US
  • เรียนรู้จากผู้นำ Duke และ Duke Kunshan คณาจารย์ (หลักสูตรทั้งหมดจะสอนเป็นภาษาอังกฤษ)
  • อาศัยและเรียนรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยดุ๊กคุนชานที่ทันสมัยพร้อมทั้งนักศึกษาและคณาจารย์จากทั่วทุกมุมโลก
  • ปลูกฝังทักษะการคิดเชิงวิพากษ์เข้าใจข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประเทศจีนและพัฒนาความสามารถในการเป็นผู้นำระดับโลกที่จะช่วยเพิ่มโอกาสทางการศึกษาและอาชีพของคุณ

Duke Kunshan University" src="//www.masterstudies.com/element_db/34/34088_Screen_Shot_2016-11-21_at_5.16.22_PM.png" alt="Duke Kunshan University" />

ที่ตั้ง

เมือง Kunshan ตั้งอยู่ระหว่างเมืองเซี่ยงไฮ้และซูโจวในใจกลางเขตแม่น้ำแยงซีซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนามากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีน เป็นผู้นำระดับประเทศในการเติบโตและการเติบโตของเศรษฐกิจในขณะที่ยังรักษามรดกอันล้ำค่าของวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม Kunshan ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟความเร็วสูงไปยังเซี่ยงไฮ้และซูโจวไม่ถึง 20 นาที มีบริการรถรับส่งฟรีระหว่างมหาวิทยาลัยและตัวเมืองคุนชานให้นักเรียนสามารถเดินทางไปรับประทานอาหารนอกมหาวิทยาลัยช้อปปิ้งสวนสาธารณะและสถานีรถไฟได้อย่างง่ายดาย มหาวิทยาลัยดุ๊กคุนชาน "src =" // www.masterstudies.com/element_db/34/34087_Screen_Shot_2016-11-21_at_5.16.32_PM.png "alt =" Duke Kunshan University "/>

ที่พักสำหรับนักเรียน

การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยและการเชื่อมโยงกับผู้อื่นนอกห้องเรียนถือเป็นองค์ประกอบหลักของชีวิตนักศึกษาในวิทยาเขต Duke Kunshan หอพักมีห้องพักแบบทีมจำนวนมากสำหรับการศึกษาด้วยตนเองและเป็นกลุ่มบาร์กาแฟเลานจ์นักเรียนโต๊ะปิงปองห้องซักผ้าพร้อมเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า ห้องสวีททั่วไปมีห้องนั่งเล่นสี่ห้องนอนเดี่ยวส่วนตัว (หรือห้องนอน 2 ห้องนอนและห้องนอนเดี่ยว 2 ห้อง) และห้องน้ำ 2 ห้องพร้อมฝักบัว นักเรียนจะมีโอกาสเลือกประเภทห้องพักและเปรียบเทียบตัวเองกับเพื่อนร่วมห้องหนึ่งคน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบด้วยโต๊ะทำงานเก้าอี้โคมไฟเตียงเดี่ยว (เตียงเดี่ยว 2 เตียงในห้องเตียงคู่) ตู้เสื้อผ้าโทรทัศน์กระติกน้ำตะกร้าขยะเครื่องมือทำความสะอาดและก๊อกน้ำดื่มที่อ่างล้างจาน มหาวิทยาลัยดุ๊กคุนชาน "src =" // www.masterstudies.com/element_db/34/34089_Screen_Shot_2016-11-21_at_5.16.41_PM.png "alt =" Duke Kunshan University "/>

ชีวิตนักศึกษา

ฝ่ายกิจการนักศึกษาที่ Duke Kunshan University แสดงถึงการผสมผสานระหว่างโปรแกรมและบริการที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของนักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก ในฐานะนักเรียนที่ Duke Kunshan University คุณจะมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมการอภิปรายเกี่ยวกับภาพยนตร์นอกสถานที่ทัศนศึกษาในท้องถิ่นการบริการชุมชนกิจกรรมศิลปะและวัฒนธรรมเป็นเพียงการสุ่มตัวอย่างประสบการณ์ที่จะช่วยเติมเต็มเวลาของคุณที่นี่ สโมสรนักศึกษาและองค์กรเป็นส่วนที่น่าตื่นเต้นและมีความสำคัญในประสบการณ์ของ Duke Kunshan University เหล่านี้เชื่อมต่อทุกคนนอกห้องเรียนของพวกเขาให้การพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและโอกาสและช่วยให้นักเรียนมีวัฒนธรรมทางสังคมและสติปัญญา

ทุนการศึกษา

Duke Kunshan University มุ่งมั่นที่จะลงทะเบียนเรียนกับนักศึกษาที่มีความสามารถมีความหลากหลายและนานาชาติ การสนับสนุนทุนการศึกษามีไว้เพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้และเราทุ่มเทเพื่อให้ทุนการศึกษาเต็มรูปแบบหรือบางส่วนแก่นักเรียนที่ต้องการการสนับสนุนทางการเงิน

จบการศึกษาสำเร็จแล้ว

ที่ Duke Kunshan University คุณจะได้สัมผัสกับการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมการเรียนรู้แบบ peer-to-peer และรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของคณาจารย์ในสาขาต่างๆเพื่อช่วยในการสำรวจเส้นทางการฝึกงานงานหลักสูตรบัณฑิตศึกษาและอื่น ๆ นักเรียนจะเกิดเมืองนานาชาติที่มีมุมมองกว้าง ๆ มหาวิทยาลัยดุ๊กคุนชาน "src =" // www.masterstudies.com/element_db/34/34090_Screen_Shot_2016-11-21_at_5.16.49_PM.png "alt =" Duke Kunshan University "/> นักศึกษาที่มีความทะเยอทะยานที่มีแนวคิดเกี่ยวกับ อัตถิภาวนิยม ทั่วโลก ใคร Duke Kunshan University กำลังมองหาสนใจเริ่มต้นการเดินทาง Kunshan ดยุคที่นี่ ...

สถานที่

  • Kunshan

    No. 8 Duke Avenue, 215316, Kunshan

    คำถาม