Keystone logo
Driestar Christian University for Teacher Education

Driestar Christian University for Teacher Education

Driestar Christian University for Teacher Education

บทนำ

การให้การศึกษาที่ดีสำหรับเด็กและเยาวชนเหมือนกันได้รับเสมอความใฝ่ฝันของเรา การศึกษาเต็มไปด้วยอัตลักษณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล การศึกษาที่สัมผัสกับพวกเขาจริงๆและทำให้พวกเขามีคุณค่าที่ยาวนาน สำหรับเด็กและนักเรียนในเนเธอร์แลนด์ แต่สำหรับคนทั่วโลก

Driestar Christian University for Teacher Education เป็นศูนย์กลางของความรู้สำหรับการศึกษาคริสเตียน ในปีพ. ศ. 2487 พวกเราเริ่มต้นวิทยาลัยการปฏิรูปครูขนาดเล็ก ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเราได้เติบโตขึ้นในมหาวิทยาลัยการศึกษามืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมครูประถมและมัธยมทั้งสอง ในปี 2548 สถาบันแห่งนี้รวมเข้ากับศูนย์สนับสนุนการศึกษา

Driestar Christian University for Teacher Education เป็นสถาบันที่มีแผนกสามแห่งและมีพนักงาน 325 คน ความใฝ่ฝันของเราคือการนำเสนอโปรแกรมที่ทันสมัยและสอดคล้องกับการสอน โปรแกรมทั้งหมดของเราได้รับการจัดอันดับระหว่างอันดับที่หนึ่งและอันดับที่ 5 จากการจัดอันดับแห่งชาติสำหรับหลักสูตรการฝึกอบรมครู ความต้องการด้านการศึกษาพิเศษเป็นส่วนหนึ่งของความเชี่ยวชาญของเรา

เรามีส่วนเกี่ยวข้องกับโรงเรียนประถมหลายแห่งและดูแลความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับผู้ปฏิบัติงานภาคสนามและเนื่องจากการมีส่วนร่วมนี้เราจึงรู้ว่าครูมีความสำคัญกับเรื่องอะไรในห้องเรียน

อัตลักษณ์คริสเตียน

Driestar Christian University for Teacher Education เป็นสถาบันที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ รากฐานของเราคือพระวจนะนิรันดร์และไม่มีที่สิ้นสุดของพระผู้เป็นเจ้าและคำสารภาพแห่งศรัทธาตามพระคัมภีร์ (Heidelberg Catechism, The Netherlands Confession of Faith and the Canons of Dordt)

อัตลักษณ์คริสเตียนของเราเป็นรากฐานขององค์กรของเรา: ด้านการสอนและองค์กรทั้งหมดขึ้นอยู่กับความเชื่อของคริสเตียนของเรา ความจงรักภักดีความน่าเชื่อถือภูมิปัญญาความผูกพันและความกล้าหาญเป็นค่านิยมหลักที่เราพยายามจะทำผลงานของเรา

ท่าที

 • Coram Deo: ความคิดที่ว่าเรามีชีวิตอยู่เพื่อพระเจ้า
 • การดูแล: ความคิดที่ว่าเราได้รับพรสวรรค์และกระทำความสามารถเหล่านี้อย่างขยันขันแข็งที่พระเจ้ากำหนดให้เราทำงาน
 • พึ่งพา: ความคิดที่ว่าเราอยู่ในโลกที่แตกสลายและทั้งหมดขึ้นอยู่กับความเมตตาและความแข็งแรงของพระเจ้าซึ่งเราได้รับจากพระองค์

วิสัยทัศน์

ที่ Driestar Christian University for Teacher Education งานทั้งหมดได้รับแรงบันดาลใจจากความเชื่อมั่นของเราว่าพระคัมภีร์เป็นแหล่งที่มาอันเป็นนิรันดร์และสำคัญ

เป็นหลักการพื้นฐานในการสอนและการศึกษา เรารู้สึกว่าถูกเรียกให้ประเมินแนวโน้มการศึกษาทั้งหมดตามหลักเกณฑ์ของพระคัมภีร์และเราหวังว่าจะได้รับการยกย่องในมุมมองของปฏิรูปศาสนาคริสต์ (โปรเตสแตนต์) เกี่ยวกับการศึกษาในสังคม ในสังคมที่มนุษย์กลายเป็นบรรทัดฐานเราถือว่าความรับผิดชอบนี้เป็นอย่างมาก

เราทำวิจัยเพื่อการศึกษาโดยการประเมินทฤษฎี (แนวคิดทฤษฎี) และทำให้พวกเขาสามารถใช้ได้กับครูในสนาม เราเชื่อว่าความรู้สามารถพัฒนาได้โดยทำงานร่วมกับครูและผู้ปฏิบัติงานอื่น ๆ และโดยการร่วมมือกับคู่ค้าของเรา (ข้ามพรมแดนประเทศและวัฒนธรรม)

หน้าที่

Driestar Christian University for Teacher Education เป็นสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจ

เราเป็น Driestar Christian University for Teacher Education สร้างแรงบันดาลใจให้ความรู้แก่ครูและนักเรียน (ครู) และโรงเรียนที่ให้การศึกษาตามหลักศาสนาคริสต์ที่ปรับปรุงใหม่

โรงเรียนในอุดมคติของเรา

 • ให้การศึกษาคริสเตียน

 • เป็นสถานที่ทำงานที่เหมาะสำหรับครูคริสเตียน

 • เป็นที่ที่นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้ในสภาพแวดล้อมที่สร้างแรงบันดาลใจ

 • เป็นโรงเรียนที่เด็กที่มีความต้องการพิเศษได้รับความเอาใจใส่เป็นพิเศษ

 • มีความเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมและมีการจัดการที่ดี

 • เห็นว่าพ่อแม่เป็นหนึ่งในคู่ที่สำคัญที่สุดในการศึกษาและสนับสนุนพ่อแม่ในการเลี้ยงดูครอบครัว

สถานที่

 • Gouda

  Driestar Hogeschool University for Teacher Education Burg. Jamessingel 2 PD GOUDA, 2803, Gouda

โปรแกรม

  สถาบันยังเสนอ:

  คำถาม