Keystone logo
Dalian Polytechnic University

Dalian Polytechnic University

Dalian Polytechnic University

บทนำ

Dalian Polytechnic University - หรือ DPU - ตั้งอยู่ในเมืองต้าเหลียนซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งทะเลอันสวยงามที่มีอากาศไม่เอื้ออำนวย ต้าเหลียนเป็นเมืองนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนและเป็นเมืองที่มีพลวัตรมากที่สุดแห่งหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเอเชีย ด้วยหลากหลายทางเลือกสำหรับความบันเทิงการเที่ยวชมสถานที่ศิลปะและวัฒนธรรมนักเรียนมีโอกาสที่จะผ่อนคลายและได้รับแรงบันดาลใจจากสถาบันการศึกษา นักเรียนสามารถเข้าถึงระบบการขนส่งสาธารณะของต้าเหลียนรวมถึงรถประจำทางรถโดยสารสาธารณะรถแท็กซี่ราคาไม่แพงและระบบรถไฟใต้ดินใหม่ วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ห่างจากสนามบินและสถานีรถไฟโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที มหาวิทยาลัย DPU ขึ้นเมื่อพ. ศ. 2501 มีพื้นที่สี่แสนเจ็ดหมื่นตารางเมตร มีนักศึกษาระดับปริญญาตรี 16,000 คนและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 1,600 คน นักศึกษาต่างชาติกว่า 400 คนเดินทางมาศึกษาต่อที่นี่ทุกปี ในฐานะมหาวิทยาลัยสหสาขาวิชา DPU เปิดสอนหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์วิทยาศาสตร์ศิลปะการจัดการธุรกิจและศิลปศาสตร์รวมถึงหลักสูตรปริญญาตรี 50 หลักสูตรปริญญาโท 13 หลักสูตรและหลักสูตรปริญญาเอก 3 หลักสูตร สามหลักสูตรที่มีชื่อเสียงของเราได้รับการสอนเป็นภาษาอังกฤษ ได้แก่ วิทยาศาสตร์การอาหารและวิศวกรรมเศรษฐกิจและการค้าระหว่างประเทศคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี DPU มอบทุนการศึกษาจำนวนมากเพื่อให้การศึกษาในมหาวิทยาลัยมีราคาไม่แพงมากเช่นทุนการศึกษารัฐบาลจีนทุนการศึกษาจากรัฐบาลเหลียวหนิงทุนการศึกษารัฐบาลของ Dalian Polytechnic University และทุนการศึกษา Dalian Polytechnic University ในฐานะมหาวิทยาลัยในระดับสากล DPU มีโอกาสระดับนานาชาติแก่นักเรียน DPU มีการเชื่อมโยงกับ 70 มหาวิทยาลัยและคู่ค้าอื่น ๆ ใน 20 ประเทศรวมทั้งสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสแคนาดาออสเตรเลียนิวซีแลนด์ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของเราคือมหาวิทยาลัย Southampton ซึ่งเป็นหนึ่งใน 100 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก DPU ร่วมมือกับโปรแกรมนี้เพื่อเสนอหลักสูตรปริญญาที่สอง นักเรียนต่างชาติจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับคู่ค้าทั่วโลกของเรา DPU ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากหลายประเทศเช่นฝรั่งเศสอิตาลีแคนาดาญี่ปุ่นเกาหลีใต้สิงคโปร์รัสเซียมองโกเลียสวีเดนและไทย ทุกคนได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อเข้าร่วมชุมชนมหาวิทยาลัยที่หลากหลายของเรา

Campus Life

เพื่อเสริมสร้างชีวิตในมหาวิทยาลัยและเพิ่มขีดความสามารถในการประยุกต์ใช้ภาษาจีนของนักศึกษาต่างชาติได้มีการพัฒนากิจกรรมนอกภาคเรียนต่างๆมากมายเช่นการเขียนพู่กันภาพเขียน Erhu ไทชิโอเปร่าจีนตัดกระดาษการถักไหมพรมการทำอาหาร ฯลฯ ทัวร์ไปยังเมืองต่างๆ จัดเตรียมเพื่อให้นักศึกษาต่างชาติได้รู้จักเงื่อนไขของจีนประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมซึ่งกระตุ้นความสนใจด้านการเรียนรู้ของนักเรียนต่างชาติและส่งเสริมการเรียนรู้ภาษา

สถานที่

  • Dalian

    International Office, Dalian Polytechnic University No.1 Qing Gongyuan Gan Jingzi District, Dalian, P.R.China , 116034, Dalian

    คำถาม