Keystone logo
Concordia University - Saint Paul

Concordia University - Saint Paul

Concordia University - Saint Paul

บทนำ

Concordia University St Paul ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2436 เปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติเข้าถึงการศึกษาคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา วิทยาเขตมีประชากรประมาณ 4,500 คน และตั้งอยู่ในเมืองแฝดของเซนต์ปอลและมินนิอาโปลิส รัฐมินนิโซตา ซึ่งมีประชากรเกือบ 4 ล้านคน และสำนักงานใหญ่ของบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 จำนวน 15 แห่ง

Concordia University St Paul ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2436 ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัย 100 อันดับแรกของมิดเวสต์โดย US News and World Reportนักเรียนต่างชาติจะได้รับประโยชน์จากการศึกษาที่มีคุณภาพสูงรวมกับโอกาส CPT และ OPT ในเมืองแฝด

โปรแกรม MSITM เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาด้วยทักษะความเป็นผู้นำทางธุรกิจที่จำเป็นในการเป็นผู้นำทีมในที่ทำงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้ประสบความสำเร็จ การบูรณาการการจัดการธุรกิจและการพัฒนาทักษะทางเทคนิค หลักสูตรเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้มีทักษะและความสามารถที่เป็นที่ต้องการ ค่าจ้างพื้นฐานโดยเฉลี่ยสำหรับเงินเดือนด้านไอทีอยู่ที่ประมาณ 62,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยผู้สมัครระดับปริญญาโทมีรายได้ต่ำเพียง 80,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ กระทรวงแรงงานสหรัฐคาดการณ์ว่าการจ้างงานผู้จัดการฝ่ายไอทีจะเพิ่มขึ้น 15% ในช่วงปี 2014 ถึงปี 2024 มากกว่าสองเท่าของอัตราการเติบโต 7% ของงานที่ไม่ใช่การจัดการด้านไอที มหาวิทยาลัยเสนอทุนการศึกษาที่น่าสนใจและนักศึกษาต่างชาติที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งจะจ่ายค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนในภูมิภาค US$17,000

การจัดอันดับ

มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ #106 ในกลุ่มมหาวิทยาลัยภูมิภาคมิดเวสต์ที่ดีที่สุดโดย US News and World Report

ทุนการศึกษานานาชาติ

ทุนการศึกษามูลค่าสูงถึง $40,000 ในระดับปริญญาตรี และ $9,900 ในระดับบัณฑิตศึกษา

คุณภาพการสอน

ด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์ 16:1 มหาวิทยาลัยมอบประสบการณ์การเรียนรู้แบบเฉพาะตัวแก่นักศึกษาทุกคนในชุมชนที่อบอุ่น

เลือกโปรแกรม

BS ในการบัญชี; BS ในวิทยาศาสตร์ประยุกต์; ปริญญาตรีสาขาชีววิทยา; ปริญญาตรีสาขาการจัดการธุรกิจ BS ในวิทยาการคอมพิวเตอร์; ปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม; BS ในการศึกษาระหว่างประเทศ; BS ในคณิตศาสตร์; BS ในด้านจิตวิทยา

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต; MBA (การจัดการด้านการดูแลสุขภาพ); MS ในการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ; แม่ในการบริหารทรัพยากรมนุษย์; MS ในกายอุปกรณ์และกายอุปกรณ์; แม่ในการจัดการกีฬา

ข้อกำหนดการบริหารจัดการ

ระดับปริญญาตรี: 5.5 IELTS (หรือเทียบเท่า) และ High School Diploma พร้อมเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.5
บัณฑิต: 6.0 IELTS (หรือเทียบเท่า) และ 3.0 GPA จากมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรอง

วันที่เริ่มต้น

มกราคมและสิงหาคม

71377_11iStock-171247034.jpg
79398_CC2.jpg

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • West Saint Paul

    1282 Concordia Ave, , West Saint Paul

โปรแกรม

คำถาม