Keystone logo
College of Law and Business

College of Law and Business

College of Law and Business

บทนำ

ทำไมต้อง CLB?

Think Global

โลกาภิวัตน์ส่งผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตในอาชีพทุกด้าน ดังนั้นประสบการณ์ระหว่างประเทศและการเปิดรับทั่วโลกจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจและกฎหมาย ที่ CLB เรามุ่งมั่นที่จะเสนอหลักสูตรนานาชาติที่หลากหลายให้กับนักเรียนของเราเพื่อให้พวกเขาเข้ากับเศรษฐกิจโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ในบรรดาโปรแกรมเหล่านี้นักเรียนมีส่วนร่วมในคณะผู้แทนด้านการศึกษาไปยังเมืองธุรกิจสำคัญ ๆ ในโลกซึ่งพวกเขาเรียนในหลักสูตรร่วมและมีส่วนร่วมในโครงการวิจัยทวิภาคีในมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

คณะของเรา

CLB ได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดในโปรแกรมการศึกษาคุณภาพของอาจารย์และความพึงพอใจโดยรวมจากการสำรวจของสหภาพนักศึกษาแห่งชาติอิสราเอล สิ่งนี้ควบคู่ไปกับนักเรียนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความหลากหลายทำให้เกิดสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีพลังและน่าตื่นเต้น

คณาจารย์ของ CLB เป็นผู้นำในสาขาของตนและสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกและสำเร็จการศึกษาระดับหลังปริญญาเอกในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกเช่น Harvard, Stanford, Columbia, NYU, Berkeley, Chicago และ Oxford

พวกเขาเป็นส่วนสำคัญของเวทีวิชาการที่มีชีวิตชีวาที่ CLB ซึ่งมีการวิจัยที่ล้ำสมัยการประชุมเชิงปฏิบัติการที่กระตุ้นการตีพิมพ์ทางวิชาการและการประชุมระดับนานาชาติ

นักเรียนของเรา

นักเรียนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความหลากหลายของ CLB การดูแลเป็นรายบุคคลและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและให้การสนับสนุนช่วยให้นักเรียนแต่ละคนสามารถเข้าถึงศักยภาพของตนได้ เมื่อถึงเวลาที่นักเรียนออกจากประตูพวกเขามีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการรับปริญญาบัณฑิตหรือเข้าร่วมเวทีวิชาชีพใน บริษัท หรือ บริษัท ชั้นนำหลายแห่งในอิสราเอลรวมถึงตำแหน่งที่มีอิทธิพลในภาครัฐ

Community Outreach

CLB สอนให้นักเรียนคิดทั่วโลก แต่ทำในท้องถิ่น เพื่อเพิ่มคุณค่าที่สังคมอิสราเอลถือเป็นที่รักและสร้างทีมงานในอนาคตที่ดีขึ้น CLB ส่งเสริมการเคลื่อนไหวของชุมชนมืออาชีพและผู้ปฏิบัติงานที่มีการศึกษามีทักษะและรับผิดชอบต่อสังคมในธุรกิจกฎหมายและพื้นที่สาธารณะ นักเรียน CLB ได้กำหนดแบบอย่างที่สำคัญทั้งในระดับชาติและระดับนานาชาติผ่านทางคลินิกกฎหมายของเราเช่นการทำลายเรือนจำที่มีการแปรรูปกฎหมายของอิสราเอล การปกป้องผู้ขอลี้ภัย และวางไว้ในวาระสาธารณะประเด็นสำคัญทางสังคมเช่นแหล่งก๊าซธรรมชาติของอิสราเอลและโอกาสที่เท่าเทียมกันในการศึกษา

มุ่งเน้นไปที่ความสำเร็จของคุณ

ศูนย์อาชีพการให้คำปรึกษาดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์แบบตัวต่อตัวตามความต้องการของนักเรียน กระบวนการนี้รวมถึงการให้คำปรึกษาส่วนตัวความช่วยเหลือในการจัดทำประวัติย่อ / ประวัติย่อการเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์ผ่านสถานการณ์จำลองการบรรยายอย่างมืออาชีพการเยี่ยมชม บริษัท ชั้นนำและงานออกร้าน

อีกองค์ประกอบหนึ่งของกิจกรรม Career Center คือคณะกรรมการโอกาสในการจ้างงานของ CLB ซึ่งมีโอกาสในการทำงานหลายร้อยตำแหน่งสำหรับนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาของ CLB

สถานที่

  • Ramat Gan

    David Ben Gurion Road,26, , Ramat Gan

    โปรแกรม

      คำถาม