Keystone logo
Cloud County Community College

Cloud County Community College

Cloud County Community College

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Cloud County Community College ซึ่งภารกิจของเราคือการเตรียมนักเรียนให้มีชีวิตที่ประสบความสำเร็จและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับชุมชนของเรา ค่านิยมที่เป็นแนวทางของเราคือความสำเร็จความเป็นเลิศการบริการความซื่อสัตย์ความหลากหลายความสามารถในการเข้าถึงและความยั่งยืน เรามีความยินดีที่คุณพบหนทางมาหาเรา

ในขณะที่คุณสำรวจสิ่งที่เรานำเสนอคุณจะพบว่าเรามีชุมชนที่เอื้ออาทรซึ่งสนับสนุนนักเรียนของเราในขณะที่พวกเขาทำตามเป้าหมายด้านการศึกษาของพวกเขา คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเราหลายคนเป็นนักศึกษาเก่าหรือพนักงานที่ทำงานมายาวนานซึ่งมีความเชื่อมโยงกับสถาบันและชุมชนท้องถิ่น แม้ว่าคุณจะมีทางเลือกด้านการศึกษามากมาย แต่ Cloud ก็มีประวัติที่น่าภาคภูมิใจในการช่วยให้แต่ละคนพัฒนาชีวิตของพวกเขาไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการไปทำงานปรับปรุงทักษะของคุณเพื่อให้ได้งานที่ดีขึ้นหรือย้ายไปเรียนมหาวิทยาลัยสี่ปี เราเปิดสอนสาขาการศึกษาสิบสองสาขาพร้อมข้อมูลประจำตัวที่ซ้อนกันได้รวมมากกว่า 335 หลักสูตรในแต่ละภาคการศึกษาเพื่อช่วยให้คุณบรรลุสิ่งที่คุณต้องการ!

เราเชื่อว่าการศึกษาระดับอุดมศึกษาจะเปลี่ยนชีวิตเราจึงมุ่งมั่นที่จะมอบความสามารถในการเข้าถึงให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในเขตบริการ 12 เขตของเรา ค่าเล่าเรียนของ Cloud เป็นหนึ่งในสามของค่าเล่าเรียนที่มหาวิทยาลัยของรัฐเรียกเก็บ นอกจากนี้นักเรียนของเราเกือบ 70 เปอร์เซ็นต์มีคุณสมบัติได้รับความช่วยเหลือทางการเงินบางรูปแบบ กับเราคุณสามารถอยู่ใกล้และไปได้ไกล!

นอกจากนี้เรายังเชื่อว่าการมีส่วนร่วมของนักเรียนเป็นองค์ประกอบสำคัญของความสำเร็จทางวิชาการดังนั้นเราจึงเสนอสโมสรและองค์กรมากมายเพื่อดึงดูดความสนใจและความสามารถที่หลากหลายของคุณนอกเหนือจากห้องเรียน นักเรียนที่ต้องการมีส่วนร่วมในชีวิตในมหาวิทยาลัยมีโอกาสที่จะได้รับประสบการณ์ความเป็นผู้นำและทักษะในองค์กรที่มีคุณค่าไม่ว่าคุณจะเรียนต่อในระดับปริญญาสี่ปีหรือเข้าทำงานโดยตรง ความสามารถเหล่านี้เกิดขึ้นได้ผ่านสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและเอื้อต่อวิทยาลัยขนาดเล็ก ในท้ายที่สุดประสบการณ์ของคุณที่ Cloud ช่วยส่งเสริมการเติบโตในด้านวิชาการสังคมและส่วนตัว

สถานที่

  • Concordia

    Campus Drive,2221, 66901, Concordia

    คำถาม