Keystone logo
CLL Language Centres

CLL Language Centres

CLL Language Centres

บทนำ

ทำไมต้องเรียนภาษาฝรั่งเศสกับ CLL?

มีส่วนร่วมในการสอนภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาต่างประเทศเป็นเวลานานกว่า 31 ปี CLL มีทีมฝึกอบรมที่มีคุณสมบัติสูงซึ่งทุกคนมีความเชี่ยวชาญด้านการสอนและอำนวยความสะดวกแก่กลุ่มผู้เรียนกลุ่มเล็ก ๆ นโยบายการฝึกอบรมที่ต่อเนื่องสำหรับอาจารย์ของเราตลอดจนความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยคาทอลิกแห่งลูวินคือการรับประกันคุณภาพและความน่าเชื่อถือที่โดดเด่น

เน้นการสื่อสารด้วยปากเปล่าทำให้คุณเข้าใจและพูดภาษาฝรั่งเศสในสถานการณ์จริงได้ หลักสูตรทั้งหมดของเราขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมของส่วนที่พูดภาษาฝรั่งเศสของเบลเยี่ยมเพื่อช่วยให้คุณรวมเข้ากับประเทศของเราได้ง่ายขึ้น

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศส

 • ความก้าวหน้า

ในการที่จะพัฒนาภาษาฝรั่งเศสให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอคุณจำเป็นต้องมีแนวทางการเรียนรู้โดยยึดหลักทักษะการพูดภาษาอังกฤษเพื่อให้สามารถสื่อสารในสถานการณ์ในชีวิตประจำวันของคุณได้ (งานสังคมกิจกรรม ... )

 • เข้ม

หลักสูตรเร่งรัดช่วยให้คุณสามารถกระตุ้นความคล่องในการสื่อสารด้วยปากเปล่าได้อย่างรวดเร็วและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำกิจกรรมประจำวันของคุณเกี่ยวกับภาษาฝรั่งเศส วัตถุประสงค์สำคัญคือคุณจะได้รับความมั่นใจในการ "กล้าพูด" ภาษาฝรั่งเศสในสถานการณ์จริง (ในที่ทำงานที่บ้านที่โรงเรียน ... )

 • หลักสูตรภาคฤดูร้อน French4Life

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศสแบบเข้มข้น 2 สัปดาห์ในใจกลางยุโรป
โปรแกรม«Alizé»ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้ภาษาฝรั่งเศสด้วยความยืดหยุ่นและพร้อมที่จะปรับให้เข้ากับวัตถุประสงค์ของคุณ คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับชุดของโมดูลหลายโมดูลหรือเริ่มต้นด้วยโมดูลเดียวและเพิ่มช่วงเสริมจนกว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายของคุณ

 • หลักสูตรภาคฤดูร้อน French4Study

เตรียมพร้อมสำหรับการเข้าพักในมหาวิทยาลัยฝรั่งเศส

ความแข็งแรงของโปรแกรม Magellan ของเราอาศัยอยู่ในข้อเท็จจริงที่ว่ามันรวมสามคุณสมบัติที่สำคัญ:
(การเตรียมการศึกษาการวิจัยหรือการทำงานเป็นภาษาฝรั่งเศส) และการค้นพบวัฒนธรรมของเรา (ขอบคุณการเข้าชมวัฒนธรรมและการประชุมผู้คน)

 • หลักสูตรภาคฤดูร้อน French4Work

หลักสูตรเร่งรัดโดยเน้นการสื่อสารแบบมืออาชีพ
คุณต้องการเพิ่มพูนความรู้ภาษาฝรั่งเศสของคุณให้มากขึ้นเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในชีวิตการทำงานของคุณ คุณพร้อมที่จะลงทุนในหลักสูตรโดยไม่ต้องละทิ้งกิจกรรมประจำวันของคุณ

โปรแกรม Evening Evening ของเราจะช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในสถานการณ์ที่เป็นมืออาชีพของคุณโดยมอบเวลาให้คุณ 4 สัปดาห์ต่อสัปดาห์มากกว่า 2 สัปดาห์

 • หนึ่งต่อหนึ่ง

ใช้ประโยชน์จากหลักสูตรที่ออกแบบมาพร้อมกับโปรแกรมฝึกภาษาของคุณซึ่งเป็นโค้ชภาษาที่แท้จริงซึ่งจะช่วยให้คุณก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและเป็นคู่มือส่วนตัวในการเดินทางสู่การเรียนรู้ภาษาฝรั่งเศส

 • หลักสูตรกลุ่ม "a la carte"

คุณสร้างกลุ่มของผู้เข้าร่วมที่มีระดับใกล้เคียงกันและเป้าหมายการเรียนรู้และร่วมกับที่ปรึกษาการเรียนรู้ของ CLL คุณจัดหลักสูตรการฝึกอบรมภาษาซึ่งทำขึ้นโดยสิ้นเชิงสำหรับกลุ่มของคุณ (วันที่จังหวะตารางเวลา)

 • แช่ส่วนบุคคล

หลักสูตรพิเศษนี้ประกอบด้วยบทเรียนแบบเต็มเวลาแบบเร่งรัดสัปดาห์ละหนึ่งครั้งที่เข้มข้นสำหรับภาษาฝรั่งเศสช่วยให้คุณสามารถก้าวหน้าในจังหวะที่ยั่งยืนและเพิ่มระดับภาษาฝรั่งเศสเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมืออาชีพในชีวิตการทำงานของคุณ

ศูนย์ของเรา

ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์การเรียนภาษาทั้งสองแห่งของเรา

เรามีศูนย์หนึ่งแห่งใน Woluwe ในบริเวณสีเขียวโดยรอบของกรุงบรัสเซลส์เมืองหลวงของเบลเยี่ยมและยุโรปและอีกศูนย์หนึ่งห่างจากใจกลางเมือง Louvain-la-Neuve ซึ่งเป็นเมืองที่คึกคักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ห่างจากกรุงบรัสเซลส์ 25 กม. .

กุญแจสู่ความสำเร็จ!

 1. วิธีการสอนที่ประสบความสำเร็จและได้รับการพิสูจน์แล้ว
 2. หลักสูตรที่เน้นการสอนและหลักสูตรเข้มข้น
 3. แรงจูงใจของคุณกุญแจสู่ความก้าวหน้าที่ดี
 4. อาจารย์ที่ทำงานอย่างจริงจัง
 5. การประเมินกำลังดำเนินการ
 6. ความสนุกสนานในการเรียนรู้ในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง

สถานที่

 • Woluwe-Saint-Lambert

  Avenue de Kraainem 61, 1200 Woluwe-Saint-Lambert, 1200, Woluwe-Saint-Lambert

 • Ottignies-Louvain-la-Neuve

  Voie Cardijn 8, 1348 Ottignies-Louvain-la-Neuve, , Ottignies-Louvain-la-Neuve

  โปรแกรม

  คำถาม