Keystone logo
Clarion University of Pennsylvania

Clarion University of Pennsylvania

Clarion University of Pennsylvania

บทนำ

ท่ามกลางเนินเขาทางตะวันตกของรัฐเพนซิลเวเนียมีมหาวิทยาลัย Clarion ซึ่งเป็นที่ตั้งของนักศึกษา 4,400 คน นักเรียนที่กล้าหาญและมั่นใจเหล่านี้กำลังสร้างอนาคตที่สดใสผ่านนักวิชาการที่ท้าทายและความสนใจที่หลากหลายรวมถึงการมีส่วนร่วมกับเมืองที่มีผู้คน 5,300 คนที่โอบกอดพวกเขา

Clarion University of Pennsylvania มอบโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิตที่เปลี่ยนแปลงตลอดชีวิตผ่านโครงการนวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศซึ่งจัดส่งในสภาพแวดล้อมที่รวมนักเรียนเป็นศูนย์กลาง

นักเรียนจะได้เรียนรู้ที่วิทยาเขต Clarion อันสวยงามของเราซึ่งมีวิวัฒนาการมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2410 และที่วิทยาเขต Venango ที่เติบโตและมีชื่อเสียงในเมือง Oil City นักเรียนยังมีทางเลือกในการรับปริญญาผ่าน Clarion Online ซึ่งเป็นผู้นำระดับประเทศด้านการศึกษาออนไลน์ คณาจารย์ของ Clarion เป็นนักการศึกษาออนไลน์ที่มีประสบการณ์ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้นักเรียนเปลี่ยนไปเรียนทางไกลในช่วงที่โควิด -19 ระบาด

Clarion เตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในด้านธุรกิจการศึกษาสุขภาพวิทยาศาสตร์และศิลปะด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์เพียงเล็กน้อยและโปรแกรมที่ได้รับการรับรองในระดับประเทศและระดับสากล Clarion University of Pennsylvania ได้รับการรับรองอย่างต่อเนื่องโดย Middle States Commission on Higher Education ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2491

โอกาสในการฝึกงานและการศึกษาในต่างประเทศจะช่วยเปิดโลกทัศน์ของนักเรียน

ความช่วยเหลือทางการเงินและทุนการศึกษาช่วยให้นักเรียนสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสทางการศึกษาที่น่าตื่นเต้น นักเรียนของเรามากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ได้รับความช่วยเหลือทางการเงินบางรูปแบบ นอกเหนือจากโปรแกรมการศึกษามากกว่า 175 หลักสูตรแล้วนักศึกษาของ Clarion University ยังมีชีวิตส่วนตัวที่ดีขึ้น ด้วยองค์กรนักศึกษามากกว่า 170 องค์กรซึ่งรวมถึงนักวิชาการกีฬาภายในประเทศกรีกการเมืองวัฒนธรรมการบริการและกลุ่มผลประโยชน์พิเศษนักเรียนจะกลายเป็นบุคคลและผู้นำที่ Clarion ผ่านโอกาสทางวิชาการและชีวิตนักเรียนนักเรียนของเรามีปฏิสัมพันธ์กับนักเรียนคนอื่น ๆ จาก 45 รัฐและ 14 ประเทศ

นักศึกษาอาศัยอยู่ในห้องสวีทในมหาวิทยาลัยและในอพาร์ทเมนต์ในเครือมหาวิทยาลัยที่อยู่ใกล้เคียงโดยตำรวจของมหาวิทยาลัยทุกคนต้องตระเวนอยู่เป็นประจำ ตัวเลือกการรับประทานอาหารที่หลากหลาย ได้แก่ Eagle Commons (ห้องอาหารสำหรับนักเรียน), Starbucks, ศูนย์อาหารและคาเฟ่ Main Street ที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าเฉพาะทางและร้านกาแฟในท้องถิ่นอยู่ห่างจากวิทยาเขต Clarion เพียงไม่กี่ก้าวทำให้นักศึกษาเป็นส่วนสำคัญของชุมชน มีบริการรถโดยสารรอบเมือง Clarion และมีร้านค้าปลีกและร้านอาหารในท้องถิ่นหลายแห่ง

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Clarion

    Wood Street,840, 16214, Clarion

    คำถาม