Keystone logo
Chang Jung Christian University

Chang Jung Christian University

Chang Jung Christian University

บทนำ

รายละเอียดโรงเรียน

Chang Jung Christian University ( CJCU ) เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของไต้หวัน ร่วมกับโบสถ์เพรสไบทีเรียนในไต้หวัน CJCU มุ่งมั่นที่จะพัฒนาของขวัญและความสามารถที่พระเจ้าประทานให้แก่นักเรียนแต่ละคนภายในวัฒนธรรมแห่งความรักความเคารพและการบริการ มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2535 แต่เป็นผลมาจากวิสัยทัศน์ที่เริ่มขึ้นเมื่อกว่าหนึ่งร้อยปีก่อนโดยมีการจัดตั้งโรงเรียนมัธยมช้างจองโรงเรียนมัธยมปลายแห่งแรกของไต้หวันในปี ค.ศ. 1885 CJCU เป็นชุมชนที่มีนักเรียนประมาณ 11,000 คน และ 350 อาจารย์ที่มีความกระตือรือร้นที่จะขยายความอบอุ่นและการต้อนรับของภาคใต้ของไต้หวันไปยังส่วนที่เหลือของโลก มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์กับโรงเรียนที่เป็นพันธมิตรหน่วยงานวิจัยโบสถ์และองค์กรอื่น ๆ ทั่วโลก ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยคริสเตียนเราพยายามที่จะใช้ข้อความพระกิตติคุณที่มีอยู่สำหรับทุกชนชาติ ขณะที่เรากดไปสู่เป้าหมายของการเป็นสากลมากขึ้นเรายังคงยึดมั่นในความงามและความหลากหลายของวัฒนธรรมท้องถิ่น หวังว่าในอนาคตเราจะได้รับสิทธิพิเศษในการต้อนรับคุณด้วย CJCU !

ทำไมต้องเป็น Chang Jung Christian University ( CJCU )?

 • CJCU เน้นชุมชน; เราเชื่อว่าการเรียนรู้ควรเกิดขึ้นในบริบทของความห่วงใย
 • CJCU เน้นการให้บริการแก่มวลมนุษยชาติ: "ให้บริการไม่ให้บริการ"
 • ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยคริสเตียนเราให้ความสำคัญกับนักเรียนแต่ละคนในฐานะปัจเจกบุคคลด้วยของขวัญและการโทรที่ไม่ซ้ำกันของพระเจ้าและเราให้ความสำคัญกับความยุติธรรมการสร้างสันติภาพและการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม
 • CJCU ร่วมกับโบสถ์เพรสไบทีเรียนไต้หวันผู้สนับสนุนด้านการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและผู้สนับสนุนวัฒนธรรมท้องถิ่นและชนเผ่าพื้นเมืองของไต้หวัน ในฐานะที่เป็นชุมชนที่สร้างขึ้นจากผู้คนจากหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรมที่มีความเชื่อเรามีความรักที่ลึกซึ้งกับไต้หวัน
 • ด้วยการเปิดเส้นทาง Shalun Line ในเดือนมกราคม 2554 CJCU เป็นมหาวิทยาลัยเดียวในไต้หวันที่มีสถานีรถไฟของตัวเอง การเชื่อมโยงรถไฟทำให้สามารถเดินทางจากสถานีใด ๆ บนรถไฟความเร็วสูงไต้หวันหรือจากระบบรถไฟชุมนุมของไต้หวันไปยังประตูหน้าของมหาวิทยาลัย

ทำไมต้องไต้หวัน?

 • การศึกษาระดับอุดมศึกษาของไต้หวันมีมูลค่าสูง: โปรแกรมที่มีคุณภาพสูงสำหรับอัตราค่าเล่าเรียนที่ต่ำตามมาตรฐานอเมริกาเหนือและญี่ปุ่น
 • รัฐบาลไต้หวันมอบทุนการศึกษาที่มีน้ำใจและสนับสนุนการศึกษาของนักศึกษาต่างชาติในสถาบันอุดมศึกษา
 • ไต้หวันเป็นระบอบประชาธิปไตยที่มีอิสรเสรีทางการเมืองและศาสนา มันเป็นสถานที่ที่ปัญหาที่แท้จริงของชุมชนที่พูดภาษาจีนทั่วโลกสามารถกล่าวได้อย่างอิสระ ... และอินเทอร์เน็ตไม่ได้ถูกตรวจสอบ
 • ความปลอดภัยสาธารณะเป็นสิ่งที่ดี นักเรียนเดินเตร่อย่างมีความสุขผ่านมหาวิทยาลัยจนถึงเที่ยงคืน
 • โครงการประกันสุขภาพแห่งชาติของไต้หวันมีความยอดเยี่ยม

วัตถุประสงค์ทางการศึกษาและปรัชญา

วัตถุประสงค์เพื่อการศึกษา: Chang Jung Christian University ก่อตั้งขึ้นในจิตวิญญาณของความรักของคริสเตียนที่ทำให้พระคริสต์ทรงวางพระชนม์ชีพเพื่อโลก จุดประสงค์ของเราคือการปลูกฝังนักวิชาการที่มีความสามารถสูงสุดที่จะได้รับการชี้นำโดยอุดมการณ์ของ "ความจงรักภักดีความขยันหมั่นเพียรการให้เกียรติและการบริการ" เพื่อยึดมั่นในชาติของเรามีส่วนร่วมในสังคมและให้บริการมนุษยชาติ ปรัชญาการศึกษา: Chang Jung Christian University มุ่งมั่นที่จะสืบทอดประเพณีทางประวัติศาสตร์และมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายของโบสถ์เพรสบีเทอเรียนในไต้หวัน ในขณะที่เป้าหมายของการศึกษาแบบองค์รวมอย่างยั่งยืน CJCU มุ่งมั่นที่จะสานต่อความจงรักภักดีต่อพระเจ้าความรักของภูมิปัญญาและความมุ่งมั่นในการศึกษาที่เผยแผ่โดยมิชชันนารีเพรสไบทีแรก นอกจากนี้ยังพยายามที่จะสร้างวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยที่สนับสนุนเสรีภาพในระบอบประชาธิปไตย ก้าวหน้าความคิดเดิม; ส่งเสริมมุมมองโลกทัศน์ทั่วโลก; imparts ความงามให้กับร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณ; และยืนยันศักดิ์ศรีและคุณค่าของชีวิต มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับความหลากหลายและความเปิดกว้างและมุ่งมั่นที่จะปลูกฝังความรักในการเรียนรู้การคิดอย่างมีวิจารณญาณความเป็นเลิศในการเป็นผู้นำนวัตกรรมและวิสัยทัศน์สำหรับอนาคต โดยมุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในวิทยาลัยห้าแห่งของแต่ละแห่ง CJCU จะตอบสนองต่อการเรียกของพระเจ้าเพื่อ "ส่งไฟฉาย" ไปยังคนรุ่นต่อ ๆ ไปและเพื่อยกระดับบุคคลที่เป็นตัวละครที่เป็นแบบอย่างซึ่งจะเก่งขึ้นในสาขาต่างๆและส่องแสงท่ามกลางพวกเขา ศตวรรษที่ 21

สถานที่

 • Tainan

  No.1, Changda Rd., Gueiren District , 71101, Tainan

  คำถาม