Keystone logo
© BIMM University
City & Guilds of London Art School

City & Guilds of London Art School

City & Guilds of London Art School

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่เมือง

หลักสูตรทั้งหมดของเรามีประวัติที่เป็นที่ยอมรับและได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง เรามีหลักสูตรปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขา Fine Art ร่วมสมัย (BA (Hons) และ MA), การอนุรักษ์วัตถุทางวัฒนธรรม (BA (Hons) และ MA) และ Historic Carving (Diploma and Postgraduate Diploma) รวมทั้งประกาศนียบัตรชั้นสูงด้านศิลปะ และการออกแบบ โปรดไปที่หน้าโปรแกรมแต่ละโปรแกรมเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา

ในขณะที่ค่าเล่าเรียนของเราสอดคล้องกับมาตรฐานของสหราชอาณาจักรมาตรฐานเรามีข้อผูกพันในการติดต่อกับผู้สอนในระดับสูงซึ่งทุกคนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งาน นอกจากนี้เรายังมีทุนการศึกษาและทุนการศึกษาจำนวนมากที่จะช่วยให้นักเรียนทุนการศึกษาของพวกเขาด้วยความหลากหลายของผู้มีพระคุณใจกว้างที่ตระหนักถึงความมุ่งมั่นของโรงเรียนศิลปะเพื่อความเป็นเลิศ นักศึกษาหลักสูตร BA (Hons) อาจมีสิทธิ์ได้รับเงินกู้ยืมจากนักเรียนที่รัฐบาลให้การสนับสนุน

การสอน

พนักงานของเราให้อัตราส่วนนักเรียนเป็นคนใจกว้างและการเรียนการสอนในทุกหลักสูตรจะเกิดขึ้นตลอดทั้งสัปดาห์ การสอนจะดำเนินการโดยศิลปินและผู้ปฏิบัติงานที่ด้านบนสุดของสาขาอาชีพของพวกเขาซึ่งโดยรวมแล้วจะมีช่วงความเชี่ยวชาญและมุมมองที่หลากหลาย ลักษณะเฉพาะของโรงเรียนศิลปะหมายความว่าเราสามารถมุ่งเน้นความเป็นเลิศและให้ความสนใจแบบตัวต่อตัวของเราตามที่เราต้องการ เราเชื่อในความอยากรู้ความทะเยอทะยานและการเรียนรู้ผ่านการทำ นักเรียนทุกคนได้รับการสนับสนุนและสนับสนุนให้เกินความคาดหวังของตนเอง

การศึกษาที่เรานำเสนอมีทั้งความกว้างและลึก เรารวมการเรียนการสอนตามทักษะด้วยบทบรรยายเกี่ยวกับประวัติศิลป์ตามเนื้อหาและงานสัมมนาที่ใช้พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ในกรุงลอนดอนเป็นแหล่งสำคัญสำหรับการศึกษาตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ การวาดเขียนเป็นพื้นฐานของหลักสูตรทั้งหมดของเราโดยมีสตูดิโอวาดภาพที่เปิดกว้างสำหรับทุกคนในขณะที่การผสมข้ามผลไม้ของวิชาต่างๆช่วยให้นักเรียนเข้าใจถึงการปฏิบัติของตนได้ดียิ่งขึ้น

ที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวก

เราเคยไปที่ไซต์ Kennington ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2422 ซึ่งปัจจุบันมีระเบียงจอร์เจียและสตูดิโอสไตล์วิคตอเรียที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟใต้ดิน Kennington พร้อมกับพื้นที่สตูดิโอขนาดใหญ่ที่มีความยืดหยุ่นสำหรับประกาศนียบัตรชั้นสูงในอาคารคลังสินค้ายุค 30 แห่งในบริเวณใกล้เคียง เราสามารถใช้หอศิลป์และพิพิธภัณฑ์ของกรุงลอนดอนได้โดยง่ายและอยู่ห่างจาก National Gallery เพียงไม่กี่ก้าวและหอศิลป์ East End และพิพิธภัณฑ์ South Kensington ก็อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 20 นาทีโดยทางรถไฟ บริเวณนี้ของ South London กำลังกลายเป็นย่านวัฒนธรรมที่รวดเร็วด้วยย่าน Newport Street Gallery, Gasworks, Beaconsfield และหอศิลป์อื่น ๆ อีกหลายแห่งภายในระยะเดินเท้าของ Damian Hirst เครือข่ายความสัมพันธ์ของเรากับองค์กรด้านวัฒนธรรมพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์มีความกว้างขวางทั้งในประเทศ (ลอนดอน) และทั่วโลกรวมถึงการเป็นหุ้นส่วนในกรุงเวนิสโตเกียวและเบอร์ลิน

เราตระหนักถึงความสำคัญของสตูดิโอเป็นพื้นที่สำหรับความพยายามในการสร้างสรรค์การวิเคราะห์และการทดลองและนักเรียนจะได้รับการจัดสรรพื้นที่ทำงานโดยเฉพาะซึ่งสนับสนุนการฝึกฝนอย่างเข้มข้นเน้นและเต็มเวลาของพวกเขา แต่ละพื้นที่ของพื้นที่ทำงานจะถูกคิดค้นโดยคำนึงถึงความคิดของนักเรียนว่าเป็นสตูดิโอของศิลปินที่มีเพดานสูงหรือมีแสงเหนือธรรมชาติหรือห้องปฏิบัติการวิจัยด้านการอนุรักษ์ นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเข้าถึงทรัพยากรผู้เชี่ยวชาญและการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญได้เช่นสตูดิโอวาดภาพห้องพิมพ์การประชุมเชิงปฏิบัติการไม้การฝึกอบรมการหล่อการประชุมเชิงปฏิบัติการกระจก Sackler Library และ IT studio ตลอดจนการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีขนาดเล็กเช่นโรงหล่อ เตาเผาเซรามิคและห้องมืดที่ถ่ายภาพ

การสนับสนุนและชุมชน

เราทำงานในระดับมนุษย์โดยมีนักเรียนประมาณ 230 คนและมีอาจารย์ 80 คน ช่วยให้เราสามารถทำงานร่วมกับนักเรียนของเราในฐานะสมาชิกที่มีความโดดเด่นและเป็นชุมชนที่มีชีวิตชีวาและมีส่วนร่วมของเรา เราดูแลเกี่ยวกับความก้าวหน้าของแต่ละบุคคลและอยู่ในการติดต่อสื่อสารกับศิษย์เก่าของเราหลายคนซึ่งเป็นผู้นำในสาขาของตน นักเรียนยังได้รับประโยชน์จากความร่วมมือกับสถาบันชั้นนำด้านมรดกและความคิดสร้างสรรค์และศิลปะที่เกี่ยวกับศิลปะและการริเริ่มต่างๆซึ่งเป็นโอกาสสำหรับการทำงานโดยสมัครใจการว่าจ้างและจัดแสดงผลงานของนักเรียน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม เว็บไซต์ของเรา

คำถาม