Keystone logo
Chancellor University

Chancellor University

Chancellor University

บทนำ

Chancellor University เป็นทีมที่มีแรงกระตุ้นและกระตือรือร้นนักวิชาการนักวิชาการและผู้ปฏิบัติงานที่ทำงานอย่างขยันขันแข็งในการเปลี่ยนมหาวิทยาลัย 160 ปีให้เป็นโรงไฟฟ้าระดับภูมิภาคเพื่อการศึกษาและนวัตกรรมทางธุรกิจ เรานำเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนอันทันสมัยที่ตรงกับความต้องการที่รวดเร็วและมีความต้องการของตลาดการศึกษาทั่วโลกในปัจจุบัน

ที่ Chancellor University เราเชื่อว่าวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในท้องถิ่นสามารถทำอะไรได้มากขึ้นเพื่อช่วยให้ธุรกิจในระดับภูมิภาคและระดับชาติเติบโตขึ้นและประสบความสำเร็จ นอกจากนี้เรายังเชื่อว่าวิทยาลัยในระดับภูมิภาคมหาวิทยาลัยและ บริษัท ในภูมิภาคต่างพึ่งพิงกันอย่างแท้จริงและทุกฝ่ายควรร่วมมือกันเพื่อพัฒนาความสนใจในธุรกิจระดับภูมิภาค

แผนกระดับปริญญาตรีเป็นที่ตั้งขององศาทางธุรกิจ paralegal และใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ นักศึกษาสามารถศึกษาความเชี่ยวชาญเฉพาะทางหลาย ๆ ด้านตั้งแต่การบัญชีและการจัดการองค์กรไปจนถึงการจัดการกีฬา

Chancellor University เสนอหลักสูตรเร่งรัดระยะเวลาแปดสัปดาห์และมีตัวเลือกการเรียนรู้และการตั้งเวลามากมายสำหรับนักเรียนรวมทั้งโปรแกรมออนไลน์ที่สมบูรณ์สำหรับผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่


ที่ Chancellor University เราจะเห็นคุณตอนนี้และเราจะเห็นคุณ

สิ่งนี้หมายความว่า? ง่าย

  • เราเห็นคุณตอนนี้

คุณอยู่ที่ไหนคุณเป็นใคร เราเห็นว่าคุณมีศักยภาพและความต้องการเฉพาะตัว เราเข้าใจว่าคุณต้องการโอกาสในการได้รับการศึกษาที่ดีขึ้นเพื่อให้บรรลุความฝันและเป้าหมายของคุณ

ในฐานะมหาวิทยาลัยโอกาสของคุณเราจะช่วยให้คุณได้รับการศึกษาที่คุณต้องการ สิ่งที่ต้องใช้ เราต้องการลบอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้นในการศึกษาที่คุณต้องการต้องการและสมควร


เราให้ความช่วยเหลือทางการเงิน

เรานำเสนอโปรแกรมที่เกี่ยวข้องเพื่อตอบสนองความต้องการและศักยภาพของคุณ

เราให้คำปรึกษาทางวิชาการ

เราให้บริการสอนพิเศษ

เราให้บริการด้านอาชีพอย่างต่อเนื่อง

  • เราเห็นคุณแล้ว

เราจะเห็นคุณหลังจากที่คุณสำเร็จการศึกษาที่ Chancellor University แล้ว เราเห็นคุณพร้อมกับทักษะในทางปฏิบัติและที่เกี่ยวข้องที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในอาชีพที่คุณเลือก เราเห็นว่าคุณสร้างความแตกต่างในงานของคุณและให้กลับคืนสู่ชุมชนของคุณ

เรามองว่าคุณเป็นคนที่มีศักยภาพที่แท้จริงพร้อมด้วยพรสวรรค์โดยธรรมชาติพร้อมด้วยความปรารถนาที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสต่างๆทั่วโลก

เราต้องการเป็นมหาวิทยาลัยที่คุณเลือกตลอดชีวิตที่เหลือนำเสนอทรัพยากรการศึกษาทั้งหมดที่คุณต้องการในขณะนี้เพื่อให้ได้งานที่คุณต้องการรวมทั้งการนำเสนอเครื่องมือที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อให้ตัวเองมีความคมชัดและมีความเกี่ยวข้องในสิ่งที่เคยเป็นมาตลอด - โลกที่เปลี่ยนแปลงไป

ขอขอบคุณที่พิจารณา Chancellor University เราหวังว่าจะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้

สถานที่

  • Cleveland

    Main Campus Chancellor University 6000 Lombardo Center Drive Suite 200, Ohio 44131, Cleveland

    คำถาม