Keystone logo
© Carrianna Field
CESTE, Escuela Internacional de Negocios

CESTE, Escuela Internacional de Negocios

CESTE, Escuela Internacional de Negocios

บทนำ

ที่ CESTE, Escuela Internacional de Negocios เราขอเสนอรูปแบบการฝึกอบรมที่แตกต่างออกไปให้กับคุณ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัย: องศาอย่างเป็นทางการและปริญญาโทในรูปแบบการศึกษาที่ดีที่สุดในโลก: แบบอังกฤษ สำหรับมืออาชีพและผู้บริหาร: ใบรับรองอันทรงเกียรติที่สำคัญ โปรแกรมผู้บริหาร และบริการฝึกสอนเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะความท้าทายต่อไปในอาชีพการงานของคุณ จากโครงการฝึกอบรม CESTE เรามีส่วนร่วมในการเตรียมผู้บริหารและผู้จัดการที่แม้จะมีความรู้ในเทคนิคขั้นสูงสุด แต่ยังเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ มุ่งมั่น และเป็นผู้ประกอบการอีกด้วย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เรารอคอยที่จะใช้วิธีการที่ทันสมัยที่สุด และเราพบว่าในระบบมหาวิทยาลัยของอังกฤษเป็นรูปแบบที่จะรวมเข้ากับหลักสูตรของเรา สำหรับเรา นักเรียนคือตัวเอกของกระบวนการเรียนรู้ของเขา และเราทุกคนพร้อมที่จะร่วมมือกับเขาในการบรรลุวัตถุประสงค์ทางวิชาการ ส่วนตัว และทางวิชาชีพ

หน้าที่

นักเรียนเป็นศูนย์กลางของงานและเหตุผลในการเป็นของเรา

ให้ความรู้และฝึกอบรมผู้คนด้วยอาชีพการเป็นผู้ประกอบการ มีความสามารถเมื่อเผชิญกับความท้าทายของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล และการให้บริการแก่สังคม ด้วยความซื่อสัตย์และความสามัคคี ซึ่งสามารถสร้างมูลค่าในบริษัท องค์กร และชุมชนของตนได้

พัฒนาประสบการณ์การเรียนรู้ด้วยวิธีการที่เป็นนวัตกรรมใหม่และการปฐมนิเทศในทางปฏิบัติในเนื้อหา ทักษะ และความสามารถที่ช่วยให้พวกเขาสามารถพัฒนาตนเองและวิชาชีพได้

เราทำงานเพื่อรับรองและปรับปรุงคุณภาพของการฝึกอบรมและเรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุด เพื่ออำนวยความสะดวกในการจ้างงานของนักเรียน โดยที่พวกเขาเป็นศูนย์กลางของกระบวนการเรียนรู้ของพวกเขา

ดู

นวัตกรรมวิธีการและความมุ่งมั่นสู่อนาคต

เราต้องการสนับสนุนการศึกษา นวัตกรรม และตรงกันข้ามกับความต้องการที่แท้จริงอย่างถาวร เพื่อให้บริษัทและผู้เชี่ยวชาญทั้งใน Aragon และในดินแดนและประเทศเหล่านั้นที่เราสามารถเข้าถึงได้ด้วยโปรแกรม การพัฒนา และโอกาสในการเติบโตทางเศรษฐกิจ และสังคม

ในฐานะศูนย์มหาวิทยาลัย เราเข้าใจดีว่าการมีส่วนร่วมของเราต้องเข้าถึงไม่เพียงแต่คนหนุ่มสาวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมืออาชีพที่ค้นหาสายถาวรในตัวเราเพื่อฝึกอบรมต่อไปและรู้สึกตื่นเต้นกับการเติบโตในทักษะและความเป็นไปได้ทางวิชาชีพ

ค่านิยมและวัฒนธรรม

การพัฒนานักเรียนของเรา บทบาทของพวกเขาในกระบวนการเรียนรู้ทั้งในเนื้อหาและทักษะ และความมุ่งมั่นของเราต่อสภาพแวดล้อมที่เรานำเสนอกับงานของเรา ให้ความสำคัญกับค่านิยมและนโยบายของเราในการพัฒนาภารกิจและวิสัยทัศน์ของเรา .

เราระบุข้อมูลดังกล่าว โดยคำนึงถึงสิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากการติดต่อของเรากับ UWTSD (University of Wales Trinity Saint David) ผ่านทาง:

 • ความร่วมมือและการสถาปนาความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ในระดับภูมิภาค ระดับชาติ และระดับนานาชาติ เครือข่ายประเภทนี้มีศักยภาพในการสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียน เจ้าหน้าที่ และพันธมิตรของเราสร้างการเรียนรู้ใหม่ในอนาคต
 • การรวมเข้าด้วยกันโดยให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นอันดับแรกและปกป้องการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีอุปสรรค เราสนับสนุนนักเรียนจากทุกภูมิหลังและทุกขั้นตอนของการศึกษา เรามาพร้อมกับโอกาสครั้งที่สองและกระบวนการคิดค้นสิ่งใหม่อย่างมืออาชีพ
 • การจ้างงานและความคิดสร้างสรรค์ การใช้ประโยชน์จากการเป็นผู้ประกอบการ การวิจัย ทักษะความคิดสร้างสรรค์และการเป็นผู้ประกอบการของนักเรียนของเรา ความสามารถในการเสนอโปรแกรมการศึกษาที่มอบโอกาสที่ดีที่สุดในการได้รับการจ้างงานและพัฒนาทักษะที่สามารถถ่ายทอดได้
 • การพัฒนาที่ยั่งยืนผ่านแนวทางที่อิงระบบซึ่งนำเสนอเส้นทางการศึกษาที่มีความหมายและเกี่ยวข้องและส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมและการเรียนรู้
 • ความมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกันในการพัฒนาดินแดนที่เราดำเนินงาน โดยมีการอ้างอิงถึงอารากอนเป็นพิเศษ โดยให้ความสำคัญกับความต้องการในการพัฒนาและการเสริมสร้างจุดแข็งของตน และให้คำมั่นสัญญากับทุกคนในการดำเนินการดังกล่าว
 • แนวคิดของการเป็นพลเมืองโลกผ่านการพัฒนากิจกรรมข้ามชาติอื่นๆ และโอกาสสำหรับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และพันธมิตรของเรา
 • ด้วยการสนับสนุนของพันธมิตรทางวิชาการของเรา การพัฒนางานวิจัยและผลกระทบทางสังคมตามวัตถุประสงค์

การรับรองทางวิชาชีพ: โปรแกรมทั้งหมดของเรา

ที่ CESTE ความหลากหลายของโปรแกรมการศึกษาของเราอยู่ภายใต้ระเบียบวิธีพิเศษ: แบบอังกฤษ นักศึกษาของเราไม่เพียงได้รับประโยชน์จากคุณวุฒิอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยเวลส์เท่านั้น แต่ยังมาจากการรับรองของ CESTE อีกด้วย นอกจากนี้ ความร่วมมือของเรากับหน่วยงานชั้นนำจากภาคส่วนต่างๆ ทำให้เราสามารถเสนอการรับรองเพิ่มเติมได้หลากหลาย

ด้วยทางเลือกอันหลากหลาย เช่น MBA ปริญญาโท ปริญญาโท ระดับปริญญาตรี และการรับรองวิทยฐานะทางวิชาชีพ เรามุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนการเติบโตทางวิชาการและวิชาชีพของคุณ

คุณสมบัติวิทยาเขต

สำนักงานใหญ่ของเรา

เราตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของซาราโกซา (สเปน) ติดกับคลองอิมพีเรียลแห่งอารากอน ติดกับศูนย์กีฬาที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองและโรงเรียนซากราดาฟามิเลีย สำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ในอาคารของเราเองซึ่งมีห้องเรียน สำนักงาน ห้องทำงาน และบ้านพักสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

สถานที่ที่ได้รับสิทธิพิเศษ

เราตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองซาราโกซา (สเปน) ซึ่งมีคลองอิมพีเรียลแห่งอารากอนไหลผ่าน

ถัดจากสำนักงานใหญ่ของเราคือสนามกีฬาคาซาบลังกา ศูนย์กีฬาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันงดงามที่คุณสามารถเพลิดเพลินและฝึกซ้อมกีฬาต่างๆ ได้มากมาย (ฟุตบอล เทนนิส แพดเดิลเทนนิส ว่ายน้ำ...) และยังมีสระน้ำอุ่น ห้องออกกำลังกาย พื้นที่เล่นกีฬา . ความผ่อนคลายและความสวยงาม

ห้องเรียนและพื้นที่ของเรา

สำนักงานใหญ่ของเรากระจายอยู่บนสี่ชั้น มีห้องเรียนและพื้นที่ทำงานสำหรับการนำเสนอ การทำงานเป็นทีม หรือช่วงสร้างสรรค์ทุกประเภท ตามรูปแบบการศึกษาของเรา

เมื่อเร็วๆ นี้ เราได้ปรับปรุงเครือข่าย WIFI ให้ทันสมัย และปรับปรุงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในพื้นที่ของเราให้ดียิ่งขึ้น

แม้ว่าโลกดิจิทัลจะเปลี่ยนแปลงการวิจัยทางวิชาการไปอย่างสิ้นเชิง แต่ห้องสมุดของเรายังคงเป็นพื้นที่สำหรับการประชุมและการทำงานเป็นทีม

สุดท้ายนี้ Assembly Hall เป็นพื้นที่พิเศษที่เราอุทิศให้กับช่วงเวลาที่โดดเด่นของชีวิตวิชาการ ตลอดจนการประชุมและการนำเสนอที่มีความสำคัญเป็นพิเศษ

  การรับสมัคร

  หากต้องการสมัครเข้าเรียนที่ CESTE International Business School ในสเปน ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดทางวิชาการ ซึ่งรวมถึง

  • สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือรอบการฝึกอบรมในรายวิชา
  • จากนั้นพวกเขาจะต้องกรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์และส่งพร้อมเอกสารที่จำเป็น
  • ในบางกรณีอาจจำเป็นต้องเข้ารับการสัมภาษณ์

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  CESTE มีทุนการศึกษาและความช่วยเหลือผ่านโครงการ CESTE Foundation และสำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในหน้านี้

  ทุนการศึกษามูลนิธิ CESTE

  มูลนิธิ การศึกษา และธุรกิจ CESTE จะศึกษาการสมัครขอรับทุนจากนักเรียนที่สนใจเรียนที่ CESTE ที่มีปัญหาทางเศรษฐกิจและมีผลการเรียนดี

  ทุนการศึกษาเหล่านี้มอบให้สำหรับนักเรียนชาวสเปนใหม่ (หรือผู้ที่อาศัยอยู่ในสเปน) และอาจสูงถึง 50% ของค่าใช้จ่ายในการเรียนในกรณีของปริญญามหาวิทยาลัยและสูงถึง 80% ในกรณีของปริญญาโท

  มีทุนการศึกษาอื่นๆ ให้เลือก

  อาชีพในมหาวิทยาลัย

  สำหรับหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการจัดการธุรกิจและปริญญาตรีสาขาคอมพิวเตอร์ประยุกต์ มีการเสนอทุนการศึกษา ทุนสนับสนุน และแผนอาชีพทางวิชาชีพสำหรับ "ความเป็นเลิศทางวิชาการ" ดังต่อไปนี้:

  • ทุนการศึกษา 15 ทุน สำหรับนักศึกษาใหม่ สูงสุดถึง 50%
  • ทุนเรียนต่อรอบที่ 2 สูงสุดถึง 25% จำนวน 5 ทุน

  หลักสูตรปริญญาโท

  สำหรับหลักสูตร MBA, ปริญญาโทสาขาการจัดการทางการเงิน, ปริญญาโทสาขาเครือข่ายและความปลอดภัยทางไซเบอร์ และปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์ข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ จะมีการมอบทุนการศึกษา “ความเป็นเลิศทางวิชาการ” จำนวน 20 ทุน สูงสุดถึง 80%

  อดีตนักศึกษาและพนักงานขององค์กรที่เป็นสมาชิกของ CESTE Business Club

  โดยทั่วไป ศิษย์เก่าของโปรแกรม CESTE และพนักงานของบริษัทสมาชิกของ Business Club จะได้รับส่วนลด 10% สำหรับโปรแกรมการฝึกอบรมใดๆ ที่ CESTE เปิดตัว

  พันธมิตรมูลนิธิ CESTE

  ภาวะเศรษฐกิจพิเศษด้านราคาและการเงิน

  อันดับ

  โมเดลมหาวิทยาลัยอังกฤษครองตำแหน่งสูงสุดในโลกเสมอและอันดับมหาวิทยาลัยในยุโรป (4 ใน 6 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกคืออังกฤษ) และได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสูงจาก QAA (Quality Assurance Agency for Higher Education จาก United) ราชอาณาจักร)

  สถานที่

  • Zaragoza

   Paseo de los Infantes de España, 3, 50012, Zaragoza

   คำถาม