Keystone logo
Centro Universitário UNA

Centro Universitário UNA

Centro Universitário UNA

บทนำ

65056_0.jpg

บน

ด้วยวิธีการที่สดใสและนวัตกรรมเราเป็นปีที่ 6 ที่ดีที่สุดเอกชนศูนย์มหาวิทยาลัยเหมืองแร่และปีที่ 7 ติดต่อกันศูนย์มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของเอกชน BH; ตามการประเมินของ (ดัชนีการทั่วไปของหลักสูตร) ​​IGC ที่ออกโดยกระทรวงศึกษาธิการ (INEP / MEC) ในเดือนมีนาคม / 2017 - ตัวบ่งชี้หลักของชาติที่มีคุณภาพในระดับอุดมศึกษาในประเทศบราซิล

ตำแหน่งของเราเป็นศูนย์การเหมืองแร่มหาวิทยาลัยเอกชนที่ดีที่สุดคือความมุ่งมั่นผลกับการพัฒนาอาชีพและมนุษย์ที่มั่นคงของนักเรียนของเรา

เรามีมากกว่า 50 หลักสูตรระดับปริญญาตรีรวมทั้งปริญญาตรีที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและเทคโนโลยีและจำนวนมากจะทำคะแนนใน Editora คู่มือนักศึกษาเมษายน (62 ดาวในฉบับที่ 2017 คู่มือ) และมหาวิทยาลัยการจัดอันดับ Folha เดอเซาเปาโล - RUF

หลักสูตรบัณฑิตศึกษาของเรามีมากกว่า 60 หลักสูตรพิเศษและสองระดับปริญญาโทในการบริหารและการจัดการสังคม, การศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นการจัดอันดับที่ดีที่สุดในประเทศบราซิลโดยบุคลากรอุดมศึกษาปรับปรุงการประสานงาน (เสื้อคลุม)

ความมุ่งมั่นและความรัก

การทำงานทั้งหมดนี้ถูกนำไปใช้โดยครูผู้สอนระดับปริญญาโทและแพทย์ของความสามารถทางวิชาการที่ได้รับการยอมรับและการตลาดด้วยการสนับสนุนของพนักงานที่มีประสบการณ์และความหลงใหลเกี่ยวกับการศึกษา ทั้งสองได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของหนึ่งในขณะที่การฝึกอบรมและการพัฒนาอาชีพเช่นเดียวกับความสนใจทั้งหมดไปยังมนุษย์และส่วนบุคคล

เราเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ 100 ดีที่สุดในการทำงานในบราซิลต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 (2011, 2012, 2013, 2014, 2015 และ 2016) การเลือกตั้งโดย GPTW สถาบัน / วารสารไทม์ ในปี 2016 การสำรวจที่จัดทำโดย GPTW ยังได้รับเลือก บริษัท ที่ดีที่สุดในการทำงานครั้งที่ 2 ใน Minas Gerais ใน "มากกว่า 1,000 คน." และในปี 2017 เราได้รับการพิจารณาติดต่อกันเป็นปีที่ 2 บริษัท ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่จะทำงานในบราซิล

ตลอด 56 ปีของเรามีประสบการณ์ในการศึกษาที่สูงขึ้น, การเฉลิมฉลองในวันที่ 20 ตุลาคมถึงในปี 2016 กับ 16 หน่วยใน Minas Gerais และGoiásตั้งอยู่ใน Belo Horizonte, Betim สั่งซื้อดี, คาตาลัน, นับDivinópolisโน Serrana, Pouso Alegre, Sete Lagoas และUberlândia

ความสำเร็จเหล่านี้ได้รับเพียงเป็นไปได้และความมุ่งมั่นในชีวิตประจำวันที่จะสร้างแรงบันดาลใจและการเรียนการสอนสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ตื่นขึ้นมาในคนที่หลงใหลในการมีชีวิตที่เต็มรูปแบบและเคารพในลักษณะของแต่ละคน

พันธกิจวิสัยทัศน์และค่านิยม

ด้วยการมีส่วนร่วมที่มีประสิทธิภาพและมีส่วนร่วมโดยตรงของกว่า 2000 คนรวมทั้งครูและพนักงานของเราได้สร้างพันธกิจและวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นตัวอย่างที่ดีของวิธีการที่คุณสามารถสร้างอนาคตของ Una เรียกรวมกัน

 • หน้าที่

เปลี่ยนประเทศเพื่อการศึกษาที่มีความสามารถและความรักสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนของเราครูและพนักงานตระหนักถึงความฝันและศักยภาพในการเป็นบุคคลมืออาชีพของพวกเขาและตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงทางสังคม

 • ดู

ได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็นสถาบันการศึกษาที่สูงขึ้นของผลกระทบต่อการศึกษาระดับสูงของประเทศและมีมูลค่าสำหรับศึกษาที่มีคุณภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและสามารถใช้การได้ของนักศึกษาและบัณฑิตของตน

 • เช่าเหมาลำของเราค่า

Una สร้างกฎบัตรของค่ากับห้าหลักการพื้นฐานที่เป็นแนวทางในการตัดสินใจทั้งหมดของสถาบัน มันเป็นเข็มทิศความจริงที่ว่าจะย้ายไปยังทุกคนสำนึกของความฝันผลักดันโดยภารกิจของเราซึ่งก็คือการเปลี่ยนประเทศเพื่อการศึกษาการฝึกอบรมมืออาชีพสำหรับตลาดแรงงานนำโดยพฤติกรรมที่มีจริยธรรมและประชาชนท่าทางผ่านความเป็นเลิศทางวิชาการและ การนำไปใช้ในการบริหารและการปฏิบัติการสอนที่ทันสมัย

 • ความร่วมมือ - การ ให้ความร่วมมือคือ การ ทำงานร่วมกันในความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพของการพึ่งพาซึ่งกันและกันต่อเป้าหมายร่วมกันและผลประโยชน์ร่วมกัน ความร่วมมือเสริมสร้างจิตวิญญาณของทีมเป็นปึกแผ่นและก่อให้เกิดความสามารถของเราที่จะแบ่งปันข้อมูลความรู้และประสบการณ์
 • ความโปร่งใส - เป็นวิธีปฏิบัติที่มือมีความรับผิดชอบและคู่ของความเป็นจริงและความสมบูรณ์ซึ่งหมายถึงการเชื่อมโยงกันระหว่างสิ่งที่คุณคิดและสิ่งที่คุณทำเมื่อพิจารณาจากมุมมองของคนอื่น ๆ
 • เคารพ - มันคือการตระหนักถึงสิทธิและหน้าที่ของเราเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ เข้าใจและยอมรับความแตกต่างของแต่ละบุคคลและการบังคับใช้การพิจารณาของเราสำหรับคุณค่าของมนุษย์
 • ความมุ่งมั่น - มันคือการมองหาผลประโยชน์ส่วนบุคคลเกินผลประโยชน์ของผู้อื่นและสถาบันสมมติว่ามุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่ดีกว่า
 • นวัตกรรม - เป็นที่ทำแตกต่างกัน พัฒนาความสามารถในการคิดสิ่งที่ไม่ได้อยู่ มันคำถามประจำและนิสัย คุณเรียนรู้ที่จะอยู่กับที่ไม่รู้จักที่แตกต่างกันที่น่าแปลกใจและใหม่ มันจะเปลี่ยนความฝันที่เป็นจริง

สถานที่

 • Belo Horizonte

  Rua dos Guajajaras, 175 - Centro, , Belo Horizonte

คำถาม