Keystone logo
Central South University of Forestry & Technology

Central South University of Forestry & Technology

Central South University of Forestry & Technology

บทนำ

มหาวิทยาลัยป่าไม้กลางและเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยเซาท์เซาท์ป่าไม้และเทคโนโลยี (CSUFT) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2501 ได้พัฒนาตัวเองเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นและหลากหลายสาขาวิชาโดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอนครอบคลุมเก้าสาขา ได้แก่ วิทยาศาสตร์วิศวกรรมศาสตร์เกษตรกรรมศิลปศาสตร์เศรษฐศาสตร์เศรษฐศาสตร์กฎหมาย ด้วย "นิเวศวิทยาป่าไม้และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสีเขียว" เปรียบในการแข่งขัน มันมีวิทยาศาสตร์โพสต์เอกมือถือและสถานีวิจัยและการอนุญาตให้ปริญญาเอก

CSUFT ตั้งอยู่ในฉางชาซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลหูหนาน เป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลประชาชนมณฑลหูหนานและสำนักงานป่าไม้ของรัฐจีน

115232_CSUFT0021.jpg

มหาวิทยาลัยครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 92 เฮกตาร์ ซึ่งพื้นที่อาคารมีจำนวน 1.01 ล้านตารางเมตรและมีสินทรัพย์ถาวรรวมมูลค่า 2.38 พันล้านหยวนอุปกรณ์สำหรับการสอนและการวิจัย

มี นักศึกษาเต็มเวลา เกือบ 30,000 คน ในมหาวิทยาลัยและ อาจารย์เต็มเวลา 1,541 คน มหาวิทยาลัยมีสถานีวิทยาศาสตร์และการวิจัยหลังปริญญาเอกบนมือถือ 5 แห่งเปิดสอนหลักสูตรปริญญาเอกห้าหลักสูตรและปริญญาโท 16 หลักสูตรสาขาวิชาแรกเกรดเจ็ดปริญญาโทมืออาชีพที่ได้รับอนุญาต

นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มวิทยาศาสตร์และการแข่งขันที่โดดเด่นและมีการแข่งขันซึ่งเป็นตัวแทนระดับสูงของชาติเช่น สถานีสังเกตการณ์และทดลองระดับชาติสถานีทดลองวิศวกรรมแห่งชาติเพื่อการประยุกต์ใช้ระบบนิเวศป่าไม้ในภาคใต้ของจีนและสถาบันพัฒนาสีเขียวหูหนาน

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 59 ปีที่แล้ว มหาวิทยาลัยได้ปลูกฝังพรสวรรค์เฉพาะทางอาวุโสมากกว่า 160,000 คน ผู้สำเร็จการศึกษาได้ทำหน้าที่เป็นผู้มีอิทธิพลในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องเช่นป่าไม้ภาคการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

มหาวิทยาลัยวนศาสตร์ตอนใต้ของป่าไม้และเทคโนโลยี (CSUFT) มีชุมชนที่มีความหลากหลายสูงพร้อมบรรยากาศที่แข็งแกร่งระหว่างประเทศ ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมามีนักเรียนจำนวนมากจากหลายสิบประเทศรวมถึงรัสเซียสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสฟินแลนด์เยอรมันสเปนอิตาลีสหรัฐอเมริกาแคนาดาแคนาดาเม็กซิโกคีร์กีซสถานคาซัคสถานสาธารณรัฐเกาหลีญี่ปุ่นไทยเวียดนาม ปากีสถาน, กานาและไนจีเรียได้เลือกที่จะศึกษาและติดตามการฝึกอบรมเพิ่มเติมใน CSUFT

115222_CSUFT6.jpg

ในเดือนตุลาคมปี 2013 มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นเทิร์นป่าไม้และเทคโนโลยี (CSUFT) ได้ร่วมก่อตั้งวิทยาลัย Bangor ของ CSUFT (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "Bangor College") กับมหาวิทยาลัย Bangor ในสหราชอาณาจักรหลังจากได้รับอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการของจีน โดยการนำระบบการเรียนการสอนที่มีพรสวรรค์และระบบการเรียนการสอนจากมหาวิทยาลัย Bangor ในทุกด้านทั้งสองมหาวิทยาลัยมีความหลากหลายของทรัพยากรการเรียนการสอนรวมถึงบุคลากรทางการศึกษาและการศึกษาระดับปริญญาตรีให้สอดคล้องกับระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาของอังกฤษ หลักสูตรเฉพาะทางทั้งหมดซึ่งขึ้นอยู่กับการตรวจสอบของอังกฤษ QAA (Quality Assurance Agency) ได้รับการสอนและประเมินผลทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนใน Bangor College จะได้รับปริญญาตรีทั้งจาก CSUFT และ Bangor University ในสหราชอาณาจักรรวมทั้งประกาศนียบัตร CSUFT ระดับปริญญาตรี

วิทยาเขตที่งดงามเป็นที่อยู่อาศัยที่ดีสำหรับพืชพรรณกว่า 1,100 ชนิดมีอัตราการครอบคลุมพื้นที่สีเขียวมากกว่า 60% มันได้รับรางวัล ชื่อของ "หน่วยรูปแบบการปลูกป่าแห่งชาติ" และ "หน่วยการอนุรักษ์สวนพฤกษศาสตร์สากล"

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขตเพียบพร้อมสำหรับการเรียนรู้และการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นของนักเรียน อพาร์ทเมนท์สำหรับนักศึกษาต่างชาติตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยมีห้องเดี่ยวและห้องคู่สำหรับตัวเลือกของคุณ ตามมาตรฐานหอพักนานาชาติแต่ละห้องมีห้องน้ำสไตล์ตะวันตกระเบียงเครื่องปรับอากาศตู้เย็นเครื่องทำน้ำอุ่นโทรทัศน์โต๊ะทำงานตู้เสื้อผ้าโทรศัพท์พื้นฐานและเครือข่ายอินเตอร์เฟซสำหรับคอมพิวเตอร์

นักเรียนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลาในอพาร์ทเมนต์ของพวกเขาเนื่องจากมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายครอบคลุมทั่วทั้งวิทยาเขต ห้างสรรพสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตร้านอาหารจีนและตะวันตกตลอดจนศูนย์ออกกำลังกายสามารถพบได้ง่ายรอบมหาวิทยาลัย

115221_CSUFT5.jpg

นอกจากนี้ CSUFT ยังมอบความสะดวกสบายในการสัญจรด้วยยานพาหนะเพื่อการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆในฉางชาและเมืองใหญ่ ๆ ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นรถไฟใต้ดินรถเมล์รถไฟ Maglev รถไฟความเร็วสูงและเครื่องบิน

บทนำของฉางชา

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2501 มหาวิทยาลัยป่าไม้ตอนใต้

ในฐานะเมืองหลวงของมณฑลหูหนานฉางชาตั้งอยู่ในเขตชนบทห่างไกลของประเทศจีนเป็นสะพานเชื่อมระหว่างเหนือและใต้และเชื่อมต่อระหว่างตะวันออกและตะวันตก มันตั้งอยู่ที่ชุมทางของแกนตะวันออก - ตะวันตกของแม่น้ำแยงซีและแกนปักกิ่งเหนือกวางโจว ดังนั้นจึงเป็นโหนดที่สำคัญในการรวมตัวกันในเมืองในช่วงกลางของแม่น้ำแยงซีและเข็มขัดเศรษฐกิจแม่น้ำแยงซี รถไฟ ปักกิ่ง - กวางโจวและเซี่ยงไฮ้ - คุนหมิง พบกันที่นี่ บริการรถไฟด่วนเชื่อมโยงฉางชาและเมืองใหญ่ที่สุดของจีน

การขนส่งสาธารณะของฉางชานั้นได้รับการพัฒนาอย่างมาก ฉางชาเป็นเจ้าของสนามบินที่ใหญ่เป็นอันดับห้าในประเทศจีน ที่สนามบินหวงหัวทำให้เป็นศูนย์กลางการขนส่งที่ครอบคลุมที่สำคัญ สนามบินฮวงหัวและสถานีรถไฟฉางชาเซาท์ (สถานีรถไฟความเร็วสูง) รวบรวมโดยรถไฟสาย maglev ความเร็วกลางถึงต่ำแห่งแรกของจีน ฉางชาเมโทรสาย 1 และเมโทรสาย 2 พบกันในพื้นที่ธุรกิจหลักของ Wuyi ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าที่คึกคักที่สุดของฉางชา ระบบเช่าจักรยานสาธารณะที่ชาญฉลาดและบริการแบ่งปันรถครอบคลุมพื้นที่ในเมืองทั้งหมดของฉางชาทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถรับและส่งคืนจักรยานได้ทุกที่ทุกเวลาโดยใช้ Wechat

ฉางชามี สถาบันการศึกษาระดับสูง 55 แห่งสถาบันวิจัย อิสระ 97 แห่ง นักวิชาการ 52 แห่งสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งจีนและสถาบันวิศวกรรมแห่งจีนศูนย์วิจัยแห่งชาติ (เทคโนโลยี) ศูนย์วิจัย 14 แห่งศูนย์เทคโนโลยีแห่งชาติ 15 แห่งและศูนย์เทคโนโลยีองค์กรแห่งชาติ 12 แห่ง ฉางชาเป็นที่รู้จักกันในประเทศจีนและต่างประเทศสำหรับความสำเร็จในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์รวมถึงเทคโนโลยีการผสมพันธุ์ข้าวไฮบริด Tianhe ซูเปอร์คอมพิวเตอร์และเครื่องพิมพ์ซินเตอร์ 3 มิติเครื่องแรกในประเทศจีน

115219_CSUFT3.jpg

ฉางชาเป็น "เมืองแห่งภูมิทัศน์" ที่เต็มไปด้วยความงาม ความครอบคลุมของป่าของฉางชาได้ถึงร้อยละ 54.71 มันเป็นเมืองสาธิตการก่อสร้างระบบนิเวศแห่งชาติและเมืองป่าแห่งชาติ ภูเขา Yuelu ดูเหมือนไฟไหม้ด้วยต้นเมเปิลในฤดูใบไม้ร่วง Tianxin Pavilion นำเสนอทิวทัศน์อันงดงามเมื่อมองจากที่ไกล น้ำ Xiangjiang ไหลขึ้นไปทางเหนือและเกาะส้มอยู่ตรงกลางแม่น้ำ Xiangjiang

นอกจากนี้ยังมีสวนป่าภูเขาทวายและน้ำพุร้อน Huitang พร้อมด้วยที่พักอาศัยของดารามากมายซึ่งทั้งหมดนี้เป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวหรือการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทำให้ฉางชาเป็นหนึ่งในกลุ่มแรกของเมืองท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมโดยสภาแห่งรัฐ ประเทศจีน

สถานที่

 • Changsha

  Shaoshan South Road, No. 498, Changsha, Hunan, P.R.China, 410004, Changsha

  โปรแกรม

   สถาบันยังเสนอ:

   คำถาม