Keystone logo
CCRP Course

CCRP Course

CCRP Course

บทนำ

หลักสูตรการฝึกอบรมด้านการวิจัยทางคลินิกคือหลักสูตร 110 โมดูลที่นำโดย CRA อาวุโสและแพทย์อายุ 25 ปี Dr.Kamal หลักสูตรนี้ให้การฝึกอบรมประสบการณ์การสัมภาษณ์หนังสืออ้างอิงและการเชื่อมต่อที่คุณต้องการเพื่อรับงานที่ดูแลความพยายามในการวิจัยทางคลินิก เรามี การฝึกอบรมด้านการวิจัยทางคลินิกและการจัดตำแหน่งสำหรับพยาบาลบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในสาขาวิทยาศาสตร์และบัณฑิตทางการแพทย์ระหว่างประเทศ

นักศึกษากว่า 1.9 ล้านคนได้รับปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ทุกปี ในขณะที่บางคนไปที่ปริญญาเอก, ปริญญาโท, และโปรแกรมการแพทย์; หลายคนพร้อมที่จะเริ่มอาชีพของพวกเขา ในฐานะนักเรียนใหม่ที่สมัครเข้าสู่ตลาดงานวิทยาศาสตร์คุณอาจพบเพียงการฝึกงานหรือรับรู้ว่าแม้แต่งานวิทยาศาสตร์ระดับเริ่มต้นก็ต้องการประสบการณ์ 1-2 ปี ยิ่งกว่านั้นคุณอาจตระหนักว่างานเหล่านี้หลายงานต้องใช้แรงงานจำนวนมากในการใช้แรงงานเพียงแค่ไม่ตรงกับความคาดหวังของคุณในระดับวิทยาศาสตร์ นี่คือเหตุผลที่ควรพิจารณาอาชีพในฐานะ CRA

84162_Utennavn.jpg

ผู้ร่วมงานวิจัยทางคลินิกหรือผู้ประสานงานกำกับและดูแลการทดลองทางคลินิกที่ดำเนินการโดยแพทย์พยาบาลและผู้ถือปริญญาด้านวิทยาศาสตร์อื่น ๆ ซึ่งแตกต่างจากงานที่คุณสามารถนำไปใช้กับตลาดตำแหน่งจริงเป็น CRA ยากที่จะได้รับ ในขณะที่หลักสูตรทั่วไปจำนวนมากอยู่ในตลาด; เราเห็นว่านักเรียนหลายคนที่มาหาเรายังไม่สามารถหางานได้หลังจากนั้น นี่เป็นเพราะ หลักสูตรอื่นไม่เสริมการฝึกอบรมของคุณด้วยประสบการณ์การอ้างอิงตัวอย่างและการเชื่อมต่อที่จำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัยงาน CRA ตำแหน่งทางการแพทย์ที่ใช้วิทยาศาสตร์นี้สามารถทำได้โดยส่วนตัวสำหรับ บริษัท ยาเช่นไฟเซอร์หรือในโรงเรียนแพทย์

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่อยากมีอาชีพทางด้านการแพทย์หรือมีช่องว่างก่อนที่โรงเรียนแพทย์ นี่คือขั้นตอนต่อไปเพื่อเริ่มต้นการทำงานในอาชีพของคุณ เนื่องจากตำแหน่งแตกต่างจากการทำงานจริงในห้องปฏิบัติการและต้องใช้บทบาทการจัดการ คุณจะได้รับการเชื่อมต่อแบบ 1 ต่อ 1 กับแพทย์และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับโรงเรียนแพทย์และการประกอบวิชาชีพด้านการแพทย์อื่น ๆ ในภายหลังได้ดียิ่งขึ้น

ดีที่สุด; หลาย ตำแหน่งเหล่านี้รับพนักงานจากระยะไกล (และบางส่วนช่วยให้คุณสามารถเดินทาง 20-100% โดยมีค่าใช้จ่ายเต็มรูปแบบเช่นค่าอาหารที่อยู่อาศัยและค่าเดินทาง) นี้สามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินในขณะที่ยังเพิ่มเงินเดือนของคุณ CRA กับระดับของการฝึกอบรมของเราสามารถคาดหวังที่จะทำระหว่าง $ 7,000 - $ 12,000 ต่อเดือน ; จำนวนเงินที่ไม่เป็นที่นิยมในสาขาอื่น ๆ

หลาย CRAs เป็นแพทย์ที่จบการศึกษาจากต่างประเทศที่เลือกที่จะไม่ใช้ USMLE หรือทำซ้ำการฝึกอบรมผู้อยู่อาศัย ในความเป็นจริงนักเรียนบางคนของเรามาหาเราทันทีหลังจากเดินทางไปอเมริกาและตั้งคำถามว่าจะทำอย่างไรกับการได้รับปริญญา MBBS ในอเมริกา

ไม่เหมือนกับที่คุณได้เรียนรู้ในช่วง 3-4 ปีที่มหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนนานาชาติ ข้อมูลที่จำเป็นในการเป็น CRA จะขึ้นอยู่กับระดับของคุณ นี่ไม่ใช่การทำซ้ำของหลักสูตรที่คุณได้รับใน undergrad และทำให้เรามี 110 โมดูล (มากกว่าหลักสูตรอื่น ๆ ที่มี) เพื่อให้คุณได้รับตำแหน่งที่คุณต้องการเป็น CRA เนื่องจากเราให้การฝึกอบรมการสัมภาษณ์ (การสอนพิเศษแบบ 1-on-1) สำหรับการสัมภาษณ์หลาย ๆ ครั้งที่ บริษัท เหล่านี้ทำ คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับการร้องขอการสัมภาษณ์และผ่านรอบทั้งหมด

สถานที่

 • Norwood

  Norwood, สหรัฐอเมริกา

  โปรแกรม

   สถาบันยังเสนอ:

   คำถาม