Keystone logo
Carnegie Mellon University  School of Design

Carnegie Mellon University School of Design

Carnegie Mellon University  School of Design

บทนำ

School of Design ที่ Carnegie Mellon เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่เก่าแก่และได้รับการยอมรับมากที่สุดในอเมริกาเหนือ เรามีประวัติอันยาวนานในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการสื่อสารและเป็นหนึ่งในโปรแกรมแรก ๆ ที่เปิดสอนระดับปริญญาโทด้านการออกแบบปฏิสัมพันธ์ โปรแกรมของเรามีนักศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทประมาณ 250 คนจากภูมิหลังที่หลากหลายโดยได้รับแรงบันดาลใจจากแรงบันดาลใจและความทะเยอทะยานในอาชีพที่หลากหลาย

เข้าถึงสาขาวิชาที่หลากหลาย

ของเราเป็นหนึ่งในโปรแกรมการออกแบบชั้นนำเพียงแห่งเดียวที่เปิดสอนระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกภายในมหาวิทยาลัยวิจัยสหสาขาวิชาชีพที่ติดอันดับต้น ๆ Carnegie Mellon ตั้งอยู่ในเมืองพิตต์สเบิร์กรัฐเพนซิลเวเนียเป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใครซึ่งการออกแบบศิลปะวิทยาศาสตร์และมนุษยศาสตร์มาบรรจบกัน เราส่งเสริมกระบวนการออกแบบแบบบูรณาการซึ่งรวมเอามุมมองจากแต่ละสาขาวิชาเหล่านี้

คุณจะทำงานร่วมกับผู้คนในทุกช่วงอาชีพด้วยประสบการณ์ในสาขาต่างๆเช่นวารสารศาสตร์วิศวกรรมวิจิตรศิลป์มานุษยวิทยาจิตวิทยาธุรกิจและแน่นอนว่าการออกแบบ นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสสร้างเครือข่ายมืออาชีพที่แข็งแกร่งและหลากหลายกับคนอื่น ๆ ที่เก่งที่สุดในสาขาของตน

รากฐานที่มั่นคงสำหรับก้าวต่อไปของคุณ

หัวใจสำคัญของการออกแบบคือการแก้ปัญหา ไม่น่าแปลกใจที่ธุรกิจและสถาบันต่าง ๆ ต่างยอมรับคุณค่าของการออกแบบและความต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบไม่เคยมีมากขึ้น องค์กรต่างๆกำลังแสวงหาแนวทางใหม่ ๆ ในการแก้ปัญหาเมื่อเผชิญกับความท้าทายทางธุรกิจสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ทวีความรุนแรงขึ้น

โปรแกรมของเราเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับงานชั้นนำใน บริษัท และองค์กรชั้นนำในปัจจุบันพร้อมกับสอนให้คุณออกแบบโดยคำนึงถึงคนรุ่นต่อไป ในการจัดอันดับล่าสุดของโรงเรียนออกแบบโดยพิจารณาจากผลงานด้านอาชีพโปรแกรมของเราอยู่ในอันดับต้น ๆ อย่างต่อเนื่อง ศิษย์เก่าของเราได้รับตำแหน่งที่ต้องการมากที่สุดในสาขานี้โดยมี บริษัท ข้ามชาติ บริษัท ออกแบบและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร บางคนกลายเป็นนักวิจัยด้านการออกแบบและนักการศึกษาและหลายคนเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง ความเป็นไปได้ในอาชีพและศักยภาพของคุณที่จะสร้างผลกระทบต่อโลกใบนี้นั้นไร้ขีด จำกัด

ผู้สำเร็จการศึกษาของเราได้รับการว่าจ้างจาก Whirlpool, Volkswagen / Audi, Motorola, Apple, Microsoft, Google, Facebook, Skype, Pinterest, IDEO, R / GA, Isobar, Mayo Clinic และ Carnegie Museums of Pittsburgh เพื่อเป็นชื่อไม่กี่แห่ง

สถานที่

  • Pittsburgh

    Forbes Avenue,5000, 15213, Pittsburgh

    คำถาม