Keystone logo
© photo courtesy of CMU
Carnegie Mellon University - School of Computer Science

Carnegie Mellon University - School of Computer Science

Carnegie Mellon University - School of Computer Science

บทนำ

ภารกิจของเราคือการเป็นผู้นำในการวิจัยด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และการศึกษาที่มีผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อผลักดันขอบเขตของสาขานี้และสร้างผู้นำรุ่นต่อไป

ความหลากหลาย ความเสมอภาค และการอยู่ร่วมกัน

ที่รากฐาน คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์เป็นชุมชนรวมและกว้างขวาง มุ่งมั่นในความเสมอภาคและการไม่แบ่งแยก ในฐานะประชาคมโลก จำเป็นอย่างยิ่งที่ SCS จะต้องให้การต้อนรับและมีส่วนร่วม เพื่อบรรลุความเป็นเลิศในด้านการเรียนการสอน การวิจัย และการประยุกต์ใช้วิทยาการคอมพิวเตอร์ เราทำงานเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียน เจ้าหน้าที่ และคณาจารย์จากภูมิหลังที่หลากหลายสามารถเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียมกัน

เรายังตระหนักว่าสถาบันในประเทศของเราต้องเป็นตัวแทนการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างโลกที่ยุติธรรมและเท่าเทียมกันมากขึ้น ด้วยมรดกของเราในการสร้างโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพื่อแก้ปัญหาที่ยากลำบากในโลกแห่งความเป็นจริง CMU และ SCS จึงอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครซึ่งส่งผลดีต่อวิถีของการเปลี่ยนแปลงนี้

การริเริ่มการเข้าถึง

วิทยาการคอมพิวเตอร์เป็นสาขาที่เผชิญกับความท้าทายอย่างไม่น่าเชื่อ มีโรงเรียนเพียง 1 ใน 4 แห่งเท่านั้นที่เปิดสอนหลักสูตรความรู้ดิจิทัลทุกรูปแบบ ซึ่งเป็นจำนวนที่สูงมาก เนื่องจากสหรัฐฯ จะมีงานเกี่ยวกับวิทยาการคอมพิวเตอร์ประมาณ 1.4 ล้านตำแหน่งในปี 2563 ดังที่เป็นอยู่ในขณะนี้ เราจะมีผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์เพียงพอในระดับประเทศเพียงหนึ่งในสามเท่านั้น ที่แย่ไปกว่านั้น โรงเรียนส่วนใหญ่ที่เปิดสอนวิทยาการคอมพิวเตอร์อาศัยอยู่ในเขตการศึกษาที่ร่ำรวย ทำให้เกิดช่องว่างความรู้ขนาดใหญ่ระหว่างเด็กที่มีภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่แตกต่างกัน

ใน SCS เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อลดช่องว่างดังกล่าวและแนะนำนักเรียนให้รู้จักวิทยาการคอมพิวเตอร์ก่อนที่จะเข้ามหาวิทยาลัย

มอบให้ วท

เฉลิมฉลองอดีต ลงทุนเพื่ออนาคต

วิทยาการคอมพิวเตอร์สนับสนุนเกือบทุกอย่างในชีวิตของเราในแบบที่เราอาจนึกไม่ถึงในยุคก่อน และ SCS มีบทบาทอย่างมากในการจุดประกายให้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่ในขณะที่เราเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของเรา เรามุ่งเน้นไปที่อนาคต เรากำลังฝึกฝนนักประดิษฐ์และนักฝันเพื่อสร้างเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิตและการทำงานของคนรุ่นต่อไป ของขวัญของคุณที่มอบให้กับ SCS สนับสนุนผู้มีความฝันเหล่านี้ แต่มันไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้เราสามารถช่วยให้คณาจารย์บรรลุเป้าหมายการวิจัย มันทำให้เรามีความยืดหยุ่นในการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาและคุณภาพชีวิต มันช่วยให้เราพัฒนาวิธีใหม่ๆ ในการทำงานกับชุมชน กระจายข่าวเกี่ยวกับ SCS และกระตุ้นให้คนรุ่นหลังพิจารณาวิทยาการคอมพิวเตอร์เป็นอาชีพ

การอุทิศตนเพื่อ SCS เป็นทุนในอนาคตของเรา และนั่นก็น่าทึ่งทีเดียว

สถานที่

  • Pittsburgh

    Forbes Avenue,5000, 15213, Pittsburgh

คำถาม