Keystone logo
Campbellsville University

Campbellsville University

Campbellsville University

บทนำ

Campbellsville University Statement พันธกิจ

Campbellsville University เป็นสถาบันคริสเตียนที่ครอบคลุมและมีหลักสูตรระดับก่อนปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศด้านวิชาการที่มั่นคงในด้านศิลปศาสตร์ที่ส่งเสริมการเติบโตส่วนบุคคลความสมบูรณ์และการเตรียมความพร้อมระดับมืออาชีพภายในสภาพแวดล้อมที่ให้ความสำคัญ มหาวิทยาลัยเตรียมนักเรียนให้เป็นผู้นำคริสเตียนในการเรียนรู้ตลอดชีวิตการศึกษาต่อและการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในสังคมโลกที่หลากหลายและมีความหลากหลาย

ค่านิยมหลัก

 • เพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิชาการโดยผ่านใบรับรองระดับมืออาชีพผู้ที่มีส่วนร่วมระดับปริญญาตรีและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาผ่านระบบแบบดั้งเดิมทางเทคนิคและออนไลน์
 • เพื่อให้เกิดสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อความสำเร็จของนักเรียน
 • ให้ความสำคัญกับมุมมองที่หลากหลายภายในชุมชนที่มีพระคริสต์เป็นศูนย์กลาง
 • เพื่อเป็นแบบอย่างของข้าราชการและการดูแลที่มีประสิทธิภาพ

ได้รับการรับรอง

Campbellsville University ได้รับการรับรองโดย Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges (SACSCOC) เพื่อประกาศนียบัตรใบรับรองรองคณบดีปริญญาโทและปริญญาโท

โปรแกรมเพลง Campbellsville ได้รับการรับรองโดย National Association of School of Music (NASM) หลักสูตรเตรียมความพร้อมของครูได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการศึกษา (EPSB) เพื่อการศึกษาและการรับรองครูและได้รับการรับรองโดยสภาแห่งชาติเพื่อการรับรองระบบการศึกษาครู (NCATE) ข้อตกลงระหว่างรัฐของ NASDTEC เปิดโอกาสให้ผู้สำเร็จการศึกษาได้รับใบรับรองการเรียนการสอนในรัฐอื่น ๆ แม้ว่าจะมีเงื่อนไขที่เหมาะสม หลักสูตรสังคมสงเคราะห์และหลักสูตรปริญญาโทด้านสังคมสงเคราะห์ได้รับการรับรองโดยสภาการศึกษาสงเคราะห์ทางสังคมศาสตร์ (CSWE) ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งงานและการบำบัดด้วยครอบครัวได้รับการรับรองโดยคณะกรรมาธิการด้านการศึกษาสำหรับการแต่งงานและการบำบัดด้วยการบำบัดครอบครัว (COAMFTE) โครงการ RN to BSN Nursing Program ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการรับรองการศึกษาด้านการพยาบาล (ACEN)

การจัดอันดับและรางวัล

นอกเหนือจากการได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยคริสเตียนที่ดีที่สุดในอเมริกาและเป็นสถาบันชั้นนำของเคนตั๊กกี้และสถาบันทางตอนใต้ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในระดับประเทศและระดับโลกที่ได้รับการรับรองเช่น US News

ศึกษาต่อต่างประเทศ

ศูนย์การศึกษานานาชาติ Campbellsville University มีหลักสูตรการแลกเปลี่ยนและโปรแกรมต่างๆมากมายสำหรับนักเรียน เรามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับโรงเรียนในยูเครนเบลีซบราซิลจีนญี่ปุ่นไต้หวันเกาหลีใต้และสเปน CIE ยังมีโครงการใน 49 ประเทศทั่วโลก คุณสามารถเรียนภาษาอาหรับในอัมมานจอร์แดนได้ฝึกงานในออสเตรเลียหรือเข้าร่วมการเรียนรู้ด้านบริการในเมืองโฮจิมินห์ประเทศเวียดนาม โลกอยู่ที่ขั้นบันไดของเราและโอกาสที่จะไม่มีที่สิ้นสุด!

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Campbellsville

  1 University Drive Campbellsville, KY 42718, 42718, Campbellsville

  • Louisville

   CU Louisville Center 2300 Greene Way Louisville, KY 40220, 40220, Louisville

   • USA Online

    USA Online, สหรัฐอเมริกา

    • Liberty

     1 Pettyjohn St. Liberty, 42539, Liberty

     • Harrodsburg

      1150 Danville Road, 40330, Harrodsburg

      • Somerset

       3825 US-27, 42501, Somerset

       • Elizabethtown

        Elizabethtown Community and Technical College 600 College Street Rd., 42701, Elizabethtown

        • Owensboro

         Pleasant Grove Baptist Church 5664 Hwy 56, 42301, Owensboro

         คำถาม