Keystone logo
British School of Fashion

British School of Fashion

British School of Fashion

บทนำ

British School of Fashion เป็นศูนย์กลางด้านการศึกษาที่ได้รับการพัฒนาโดย Glasgow Caledonian University (GCU) เพื่อสร้างและเผยแพร่ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับธุรกิจแฟชั่นผ่านการให้บริการด้านการศึกษาการวิจัยและการให้คำปรึกษาชั้นนำ

ทุ่มเทให้กับพันธกิจของการบรรลุ "ความดี" British School of Fashion ธุรกิจ British School of Fashion ก้าวหน้าและการจัดการความคิดและการปฏิบัติผ่านการร่วมสร้างความรู้กับคู่ค้าในอุตสาหกรรมที่นับถือศาสตราจารย์กิตติมศักดิ์เครือข่ายศิษย์เก่าพนักงานวิจัยที่ใช้งานและนักเรียนที่หลากหลาย ประชากร.

ในการแสดงให้เห็นถึงลักษณะของผู้ประกอบการ British School of Fashion ออกแบบ British School of Fashion และมอบหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงและปริญญาโทที่ไม่ซ้ำใครทั่วโลกซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าอบรมได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีวินัยในสาขาต่างๆทั่วกรุงลอนดอนและนิวยอร์ก

พวกเราคือใคร?

ขั้นตอนแรกของเราในด้านแฟชั่นย้อนไปถึงปีพ. ศ. 2418 และกับวิทยาลัยผู้ก่อตั้งของเราในเมืองกลาสโกว์ประเทศสก๊อตแลนด์ ในยุคนั้นจุดมุ่งหมายหลักของเราคือการให้โอกาสสตรีในการออกแบบสิ่งทอและร้านค้าปลีกที่มีความตระหนักถึงความต้องการทางเศรษฐกิจสังคมและสิ่งแวดล้อมในยุคนั้น แฟชั่นของอังกฤษมีวิวัฒนาการไปมากกว่าการผลิตและการศึกษา British School of Fashion GCU สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น

หลายสิบปีที่ผ่านมา GCU ได้ให้ความสำคัญกับธุรกิจแฟชั่นผ่านการสร้างหลักสูตรบุกเบิก เราเป็นสถาบันการศึกษาในสหราชอาณาจักรแห่งแรกที่เปิดสอนหลักสูตรการตลาดแฟชั่นระดับนานาชาติในปีพ. ศ. 2543 และยังคงเป็นมหาวิทยาลัยที่มีเพียงไม่กี่แห่งทั่วโลกที่มีหลักสูตรการบริหารจัดการแบรนด์หรู

British School of Fashion ตั้งใจที่จะสร้างรากฐานที่ได้รับจากมรดกทางวัฒนธรรมและความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมแฟชั่นของเราผ่านโครงการนวัตกรรมและการลงทุนและการพัฒนาด้านวิชาการของเราอย่างต่อเนื่อง

เราสอนอะไร

เรานำเสนอหลักสูตรระดับปริญญาโทที่แตกต่างกันซึ่งสร้างขึ้นจากความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมจากอาจารย์ผู้ชำนาญด้านกิตติมศักดิ์ความรู้ของผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาและนวัตกรรมและพลังงานของนักเรียนของเรา

เรารวมการคิดเชิงวิชาการล่าสุดเข้ากับข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่เราได้รับจากการวิจัยและให้คำปรึกษาในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบันของเรา การเรียนการสอนของเรายังมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่กับอุตสาหกรรมแฟชั่นและเรามีพันธมิตรและความร่วมมือกับ บริษัท แฟชั่นที่หลากหลายเช่น Marks and Spencer, Converse, ASOS, The Retail Trust, Arcadia, Folk, All Saints, Lyst, House of Fraser, Margaret Howell, Farfetch และ Topshop

ผ่านการเชื่อมโยงที่ใกล้ชิดเหล่านี้เราสามารถให้บริการชั้นเรียนมาสเตอร์จากธุรกิจชั้นนำของโลกตลอดจนโอกาสในการฝึกงานที่มีคุณค่าการเข้าชมและการทำรายงานสรุปโครงการ

เรามั่นใจว่าบัณฑิตของเรามีทักษะและความเชี่ยวชาญที่จำเป็นในการจัดการธุรกิจแฟชั่นในตลาดโลกปัจจุบัน เราท้าทายให้นักเรียนของเรากลายเป็นนักคิดที่มีวิจารณญาณที่มีความสามารถในการเข้าใจทฤษฎีและแนวคิดที่ช่วยอธิบายและพัฒนาแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในธุรกิจ เราสนับสนุนให้พวกเขาท้าทายสถานะเดิมเป็นความคิดสร้างสรรค์ในการคิดของพวกเขาเป็นผู้ประกอบการในการดำเนินการของพวกเขาและตระหนักดีว่าธุรกิจที่ดีคือธุรกิจที่ดีขึ้น

ทำไมเราแตกต่างกัน?

คำขวัญของมหาวิทยาลัยคือ "For the Common Weal" ซึ่งหมายถึง "เพื่อประโยชน์ร่วมกัน" - เป็นหัวข้อหลักของ British School of Fashion นายกรัฐมนตรีของเราศาสตราจารย์มูฮัมหมัดยูนัสเป็นตัวแทนที่สำคัญที่สุดของเราในแง่นี้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพสำหรับความสำเร็จในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ศาสตราจารย์ยูนัสยังคงเป็นหนึ่งในเจ็ดคนที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพเหรียญแห่งอิสรภาพของประธานาธิบดีและเหรียญทองคำของสภาคองเกรส

"ไม่ใช่เรื่องการถ่ายทอดความรู้เก่าไปสู่คนรุ่นใหม่ ตอนนี้กำลังแก้ปัญหาแล้ว เมื่อคุณเปลี่ยนสิ่งที่เป็นธุรกิจทางสังคมมันกลายเป็นเครื่องมือที่ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำมัน "

ศาสตราจารย์มูฮัมหมัดยูนัสอธิการบดีของ GCU

British School of Fashion ที่ GCU ส่งเสริมความพยายามของมหาวิทยาลัยในการส่งเสริมวิสาหกิจนวัตกรรมและการเรียนรู้ที่ได้รับการสนับสนุนจากจิตสำนึกทางสังคมที่หยั่งรากลึก เราตระหนักดีว่าอุตสาหกรรมแฟชั่นมีหน้าที่รับผิดชอบในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรมเพื่อส่งเสริมและปฏิบัติต่อการค้าที่เป็นธรรม

วิทยาเขต New York ของเรามีศูนย์แฟชั่นแฟร์ ความคิดริเริ่มนี้ทำหน้าที่เป็นทั้งพื้นที่เก็บข้อมูลและแหล่งข้อมูลและศูนย์มุ่งเน้นไปที่การตรวจสอบกรณีธุรกิจเพื่อความยั่งยืนในอุตสาหกรรมแฟชั่น

นอกจากนี้ British School of Fashion ได้ตอบสนองต่อการเรียกร้องทั่วโลกในการใส่ความรับผิดชอบต่อสังคมจริยธรรมและความยั่งยืนในตอนต้นของวาระการประชุมเพื่อฝึกอบรมผู้นำธุรกิจในอนาคตด้วยการเป็นผู้ลงนามในโครงการริเริ่มของสหประชาชาติว่าด้วยการมีส่วนร่วม การจัดการศึกษา (PRME) การมีส่วนร่วมของเราใน PRME แสดงให้เห็นถึงภารกิจในระยะยาวของเราในการมอบผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจและสังคมที่บ้านและทั่วโลกและคุณค่าของ PRME ช่วยเสริมความสมบูรณ์ของผลงาน British School of Fashion ด้วยความมุ่งมั่นนี้เราจะดำเนินการต่อเพื่อปรับปรุงการมีส่วนร่วมกับสาเหตุ เราจะรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้หลักการเหล่านี้เป็นประจำและในการทำเช่นนี้จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้ของสถาบันการศึกษาทั่วโลกที่เข้าร่วมโครงการ PRME

เราจะร่วมสร้างความรู้ของเราอย่างไร?

ความรู้ด้านแฟชั่นเฉพาะของเราถูกสร้างขึ้นผ่านความสมดุลที่ไม่ซ้ำกันและมีความสำคัญกับการปฏิบัติในอุตสาหกรรมที่ทันสมัยและได้รับการสนับสนุนจากงานวิจัยทางวิชาการล่าสุด

ธุรกิจแฟชั่นเป็นตัวขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจที่สำคัญในสหราชอาณาจักรและต่างประเทศและ British School of Fashion มุ่งมั่นที่จะกลายเป็นศูนย์กลางชั้นนำสำหรับความเข้าใจในพฤติกรรมของผู้บริโภคต่อแฟชั่น ด้วยการนำวิธีการวิจัยที่เป็นนวัตกรรมและการทดลองไปใช้แล้วเราจึงเข้าใจถึงการบริโภคแฟชั่นในทุกช่องทางการจัดจำหน่ายแล้ว

ความรู้ที่เราสร้างร่วมกันสามลักษณะ:

  • เป็นไปอย่างเข้มงวดเป็นอิสระและใช้วิธีการวิจัยทางเสียง
  • ผลเสมอมีความเกี่ยวข้องและเพิ่มมูลค่าให้กับภาคธุรกิจแฟชั่น
  • จะช่วยเพิ่มและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของผู้คนและองค์กร

ข้อมูลเชิงลึกของเราเป็นผลมาจากความอยากรู้ทางปัญญาและความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับความเป็นจริงในการทำธุรกิจในสภาพแวดล้อมแฟชั่นแฟชั่น omnichannel ทั่วโลกในปัจจุบัน ในการรับรู้นี้หลายธุรกิจแฟชั่นชั้นนำมอบหมายให้เราดำเนินการหลากหลายของการให้คำปรึกษาตามความต้องการและโครงการพัฒนาธุรกิจ

หนึ่งในวิธีที่สำคัญที่สุดที่เราได้รับและคงไว้ซึ่งความรู้ของเราคือความสัมพันธ์ที่เราสนับสนุนกับอาจารย์กิตติมศักดิ์และพาร์ทเนอร์ด้านอุตสาหกรรมของเรา

สถานที่

  • London

    GCU London 40 Fashion Street, E1 6PX, London

    คำถาม