Keystone logo
© Zixi Zhou
Boston University - College of Communication

Boston University - College of Communication

Boston University - College of Communication

บทนำ

สื่อสารให้เกิดความเข้าใจ

คุณรักภาพยนตร์และโทรทัศน์หรือไม่? สื่อสังคม? ข่าว? เล่าเรื่อง? การเปลี่ยนใจ—และอาจเป็นประวัติศาสตร์? Boston University College of Communication (COM) เหมาะสำหรับคุณ

เราให้การศึกษาแก่นักสื่อสารมืออาชีพตั้งแต่เราเปิดสอนระดับปริญญาแรกของโลกในสาขาการประชาสัมพันธ์ในปี 1947 และระดับปริญญาโทและปริญญาเอกสาขาแรก องศาในการศึกษาสื่อที่เกิดขึ้นใหม่ในปี 2558 วันนี้ ศิษย์เก่าของเราครองตำแหน่งสูงสุดในหลากหลายสาขา พรุ่งนี้? เรากำลังฝึกอบรมผู้นำรุ่นต่อไปในด้านการโฆษณา สื่อเกิดใหม่ ภาพยนตร์และโทรทัศน์ สื่อสารมวลชน วิทยาการสื่อ และการประชาสัมพันธ์

เราทำเช่นนี้เพราะนักศึกษา คณาจารย์ และศิษย์เก่าของ COM มีความเชื่อที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง: การสื่อสารสร้างความเข้าใจระหว่างผู้คนและทั่วทั้งสังคม

ทักษะการเล่าเรื่องเพื่อความสำเร็จในอาชีพ

หากคุณเป็นนักเรียนที่นี่ คุณจะได้รับทักษะ ความรู้ และโอกาสในการเปลี่ยนความรักในการสื่อสารและการเล่าเรื่องให้กลายเป็นอาชีพที่ประสบความสำเร็จ คุณจะได้รับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสื่อหลายรูปแบบ คุณจะมีความเชี่ยวชาญในการเขียน การพูด การสื่อสารด้วยภาพ และทักษะด้านสื่อดิจิทัล เมื่อรวมกับพื้นฐานที่มั่นคงในศิลปศาสตร์จะช่วยขัดเกลาจิตใจและปลดปล่อยจินตนาการของคุณ และคุณจะได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัตินอกห้องเรียนผ่านโปรแกรมฝึกงานและกิจกรรม COM เช่น AdLab, PRLab, PRSSA, WTBU, BUTV10, BU News Service, Hothouse Productions และ Daily Free Press

ใช่ คณะของเราสอน — แต่พวกเขาก็สอนเช่นกัน พวกเขารวมถึงนักเขียนที่ขายดีที่สุดและนักข่าวที่ชนะรางวัลพูลิตเซอร์ คนอื่นๆ เป็นนักคิดและนักวิจัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลในด้านสื่อ เทคโนโลยี และข้อมูลที่ผิด และคนอื่นๆ ได้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์และซีรีส์ให้กับทุกเครือข่ายการออกอากาศหลักและ HBO ตลอดจนภาพยนตร์และสารคดีที่ฉายในเทศกาลภาพยนตร์ทั่วโลก

ศิษย์เก่า COM ได้รับรางวัลมากมาย รางวัลและการอ้างอิงตั้งแต่พูลิตเซอร์ถึงเอมมี่ถึงคลีโอ ในจำนวนนี้มีทั้งซีอีโอ ผู้กำกับและนักเขียนบทภาพยนตร์ฮอลลีวูด ดาราโทรทัศน์และวิทยุ และพนักงานทำเนียบขาว อันที่จริง ผู้สำเร็จการศึกษาของเราอยู่ในอันดับต้น ๆ ของบริษัทใหญ่ ๆ ในทุกด้านของการสื่อสาร พวกเขารวมถึงบอนนี่ แฮมเมอร์ รองประธานของ NBCUniversal; David Lubars ประธาน/ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของ BBDO; แนนซี ดูบัค ซีอีโอของ VICE; และ Kevin Merida บรรณาธิการบริหารของ Los Angeles Times โดยรวมแล้ว COM มีศิษย์เก่ามากกว่า 30,000 คนทั่วโลกพร้อมสายสัมพันธ์ที่กว้างไกลในทุกด้านของการสื่อสารและอื่น ๆ

ภารกิจของเรา

เราสร้าง ความเข้าใจผ่านการศึกษา การปฏิบัติ และการค้นพบด้านการสื่อสาร

เราเตรียม นักเรียนให้เป็นผู้นำ ปรับตัว และแบ่งปันความคิดเห็นในโลกของสื่อที่มีการเปลี่ยนแปลง

เราสร้าง ความรู้ผ่านการวิจัยและการสร้างทฤษฎี

เรารวบรวม ประสบการณ์ทางวิชาชีพและวิชาการในสาขาการสื่อสาร

เราหล่อเลี้ยง วัฒนธรรมที่อุดมไปด้วยความหลากหลาย การคิดเชิงวิพากษ์ และการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์

เราสนับสนุน การสื่อสารที่มีพื้นฐานมาจากความจริง ความถูกต้อง ประสิทธิผล และวัตถุประสงค์

ความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการไม่แบ่งแยก

คณะกรรมการความหลากหลาย ความเสมอภาค และการรวมวิทยาลัยการสื่อสารมีอยู่เพื่อยกระดับและรับประกันวัฒนธรรมของการรวมซึ่งสมาชิกทุกคนในชุมชนของเรามีคุณค่าและเคารพ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมและเท่าเทียมกันซึ่งรับสมัคร สนับสนุน และรักษาชุมชนนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่หลากหลาย เราเฉลิมฉลองความหลากหลายของอัตลักษณ์ วัฒนธรรม มุมมอง และการแสดงออกในชุมชนของเรา ในฐานะนักสื่อสารมืออาชีพ เรามีหน้าที่รับผิดชอบในการ:

 1. ส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ปลูกฝังนักเล่าเรื่องที่หลากหลาย
 2. ส่งเสริมคุณค่าของการวิจัยและการบอกเล่าเรื่องราวในวงวิชาการและสาขาต่างๆ ของการสื่อสารทางวิชาชีพที่เน้นความหลากหลาย ความเสมอภาค และการไม่แบ่งแยก และ;
 3. แจ้ง ให้ความกระจ่าง และเตรียมนักสื่อสารรุ่นต่อไปให้เติบโตในโลกที่หลากหลายและครอบคลุม

สถานที่

สถานที่
 • Boston

  Commonwealth Avenue,640, 02215, Boston

  • facebook
  • twitter
  • linkedin
  • instagram
  • youtube

คำถาม