Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Boston University - School of Hospitality Administration

Boston University - School of Hospitality Administration

Boston University - School of Hospitality Administration

บทนำ

นักเรียนที่คาดหวัง

การต้อนรับไม่ใช่แค่อาชีพใด เป็นอุตสาหกรรมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกครอบคลุมการท่องเที่ยวโรงแรมบริการอาหารและความบันเทิง เหนือสิ่งอื่นใดเกี่ยวกับคน และนำเสนอเส้นทางอาชีพสู่โลกแห่งความสำเร็จหลายสิบด้าน โปรแกรมการศึกษา SHA มีทั้งความท้าทายและกลมกลืน คุณจะได้ดื่มด่ำในสาขาการต้อนรับการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมระดับโลกนักวิจัยที่เคารพนับถือและทหารผ่านศึกเก๋าจากทั่วโลก เรายินดีต้อนรับความสนใจในการเข้าร่วมชุมชนนักศึกษาระดับปริญญาตรีของเรา คุณสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนการรับสมัครสำหรับผู้สมัครในประเทศและระหว่างประเทศตัวเลือกความช่วยเหลือทางการเงินแบบฟอร์มและเอกสารและคำแนะนำในการสมัครทางออนไลน์หรือทางไปรษณีย์

การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี

ในสาขาพลวัตนี้ผู้สำเร็จการศึกษาจากคณะบริหารการโรงแรมมหาวิทยาลัยบอสตัน อัตราตำแหน่งงานที่สูงมากและเงินเดือนเริ่มพิสูจน์ได้ ทำศิษย์เก่า SHA หลายพันคนในบทบาทความเป็นผู้นำทั่วทั้งอุตสาหกรรม อะไรคือกุญแจสู่ความสำเร็จของพวกเขา? หลักสูตรที่มีความรอบรู้ท้าทายและเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับอุตสาหกรรมที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยที่ไม่มีข้อ จำกัด : ที่ BU คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยการวิจัยที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่งใน 50 อันดับแรกของโลก นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงโอกาสทางวิชาการและก่อนการเป็นมืออาชีพที่มหาวิทยาลัยไม่กี่แห่งสามารถแข่งขันได้ ด้วย 16 โรงเรียนและวิทยาลัยที่มีให้คุณในสองวิทยาเขตคุณสามารถติดตามเนื้อหาได้ทุกแบบ ประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงและระหว่างประเทศ: ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความต้องการในการศึกษาระดับปริญญาของเรานักเรียนจะได้รับประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 800 ชั่วโมงและประสบการณ์นานาชาติที่น่าจดจำ มหาวิทยาลัยในใจกลางฮับการต้อนรับเมื่อคุณลงทะเบียนเรียนที่ SHA คุณยังกลายเป็นนักเรียนของบอสตันซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์รวมเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกศูนย์รวมการต้อนรับและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ

การรับสมัครบัณฑิต

ปริญญาโทบริหารธุรกิจสาขาการโรงแรม (MMH) หนึ่งปีของเราทำหน้าที่เป็นตัวเปิดตัวสู่อาชีพผู้นำด้านการต้อนรับ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีจากสาขาศิลปศาสตร์หรือไมตรีจิตที่มุ่งเน้นในสาขาวิชาที่สำคัญหรือเป็นมืออาชีพด้านการต้อนรับที่มีความต้องการที่จะยังคงสามารถแข่งขันได้ MMH จะช่วยเพิ่มทักษะทางธุรกิจของพวกเขาทั้งในห้องเรียนและระหว่างการฝึกงาน 400 ชั่วโมง การศึกษาครั้งแรกของ MMH จะเริ่มในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560 ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมรวมทั้งหมด: 50,794 เหรียญสหรัฐฯ

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • Boston

    Boston University School of Hospitality Administration 928 Commonwealth Avenue , 02215, Boston

คำถาม