Keystone logo
BFSU Solbridge International School of Business

BFSU Solbridge International School of Business

BFSU Solbridge International School of Business

บทนำ

BFSU-SolBridge

BFSU-SolBridge International School of Business ก่อตั้งขึ้นพร้อมกับวิสัยทัศน์ในการสร้างหลักสูตรการศึกษาทางธุรกิจที่ก้าวหน้าและครบวงจรซึ่งรวมเอารูปแบบการสอนธุรกิจระหว่างประเทศเข้ากับความเข้าใจในเชิงลึกของเศรษฐกิจจีน มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยการศึกษาต่างประเทศปักกิ่ง (BFSU) ในเมืองหลวงของประเทศจีนเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับโครงการพลวัตดังกล่าวซึ่งมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจของจีนและความสัมพันธ์ที่มีการพัฒนากับประเทศตะวันตกและประเทศอื่น ๆ ดำเนินการโดย Business School Business School (IBS) ของ BFSU

BFSU-SolBridge International School of Business เสนอการรวมกันของวิชาที่เกี่ยวข้องและมีความเฉพาะเจาะจงมากที่สุดเพื่อตอบสนองความกังวลเกี่ยวกับธุรกิจจีนปัจจุบันวัฒนธรรมจีนค่านิยมในเอเชียและการบริหารและการจัดการธุรกิจตะวันตกและอเมริกาที่ทันสมัย นักเรียนควรที่จะพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นผู้นำทางธุรกิจที่มีจริยธรรมรับผิดชอบในการแก้ปัญหาของ บริษัท ที่ถกเถียงกันโดยมีรากฐานในทางทฤษฎีและทางวัฒนธรรมที่แข็งแกร่ง

การเรียนการสอนและการอภิปรายเกี่ยวกับประเด็นทางธุรกิจในปัจจุบันทั้งหมดได้ทำเป็นภาษาอังกฤษโดยอาศัยความรู้และประสบการณ์อันกว้างขวางของคณาจารย์ในต่างประเทศของเรา นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการเรียนแบบโต้ตอบและประยุกต์ใช้เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ในโลกขององค์กร

ภาษาจีนเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนเข้าใจวัฒนธรรมและเศรษฐกิจของท้องถิ่นและใช้ประโยชน์จากโอกาสในการฝึกงานและการจ้างงานในประเทศและต่างประเทศ

ข้อความของคณบดี

เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์สากลของมหาวิทยาลัย Beijing Foreign Studies ซึ่งนับเป็นรากฐานที่ยาวนานนับตั้งแต่ก่อตั้งมาเกือบ 70 ปีมาแล้วเราได้ร่วมกับภาควิชาธุรกิจที่แข็งแกร่งของ Solbridge International School of Business ที่มหาวิทยาลัย Woosong ประเทศเกาหลีเพื่อจัดตั้งโรงเรียนนานาชาติ BFSU-SolBridge International ธุรกิจการศึกษาที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับนักเรียนที่ต้องการมีบทบาทสำคัญในการครอบงำเศรษฐกิจของประเทศจีน

BFSU-SolBridge ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมทั้งในด้านภูมิศาสตร์และประวัติศาสตร์เพื่อให้นักศึกษามีโอกาสที่จะได้เรียนรู้ในระบบเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มมากที่สุดในโลกในขณะเดียวกันก็พร้อมที่จะได้รับการศึกษาทางธุรกิจระดับโลกจากผู้นำในวงการธุรกิจระหว่างประเทศ

ประเทศจีนมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในหลายปีที่ผ่านมาโดยมีปริมาณสำรองเงินตราต่างประเทศมหาศาลการค้าที่มีการบันทึกและการเกินดุลงบประมาณและการลงทุนโดยตรงจากต่างชาติซึ่งทำให้เป็นที่อิจฉาของโลก เพื่อที่จะรักษาอัตราการเจริญเติบโตที่แข็งแกร่งนี้จีนขอเรียกร้องให้เยาวชนที่มีความคิดสร้างสรรค์ฉลาดร่วมในความสำเร็จและก้าวข้ามพรมแดนเพื่อสร้างอาชีพที่มีความเป็นไปได้ในระดับนานาชาติ

ที่ BFSU-SolBridge นักเรียนจากทั่วโลกรวมตัวกันเพื่อแบ่งปันวัฒนธรรมภาษาและประเพณีของแต่ละบุคคลในสภาพแวดล้อมที่พูดภาษาอังกฤษและก้าวไปสู่ความเป็นพลเมืองโลกและผู้นำธุรกิจระหว่างประเทศ

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่มีโอกาสได้เป็นผู้นำในโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศ BFSU-SolBridge ในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้และพยายามที่จะดำเนินการต่อเพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อมการศึกษาทางธุรกิจที่สร้างสรรค์และก้าวหน้าและครบวงจรสำหรับผู้นำในอนาคตที่มีความรับผิดชอบ

ยินดีต้อนรับสู่ BFSU-SolBridge!

PENG Long, Ph.D. ศาสตราจารย์

อธิการบดีมหาวิทยาลัยการศึกษาต่างประเทศปักกิ่ง

ติดต่อ

BFSU SolBridge- โรงเรียนนานาชาติธุรกิจ

มหาวิทยาลัยการศึกษาต่างประเทศปักกิ่ง

ห้อง 905 อาคารนานาชาติมหาวิทยาลัยการศึกษาต่างประเทศปักกิ่ง

เลขที่ 19 North Xisanhuan Avenue, Haidian District, Beijing, 100089, China

โทรศัพท์: 86 (0) 10 8881 6563/8881 6763

อีเมล: [email protected]

สถานที่

  • Beijing

    Haidian District, Beijing, , Beijing

คำถาม