Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Bellarmine University W. Fielding Rubel School of Business

Bellarmine University W. Fielding Rubel School of Business

Bellarmine University W. Fielding Rubel School of Business

บทนำ

  • 100% ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Rubel School of Business กำลังทำงานหรือศึกษาต่อ
  • ผู้สำเร็จการศึกษาของเรากำลังทำงานและศึกษาอยู่ใน 30 สหรัฐอเมริกา + 3 จุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ

ระดับของผลลัพธ์ 2018 หกเดือนหลังจากเริ่มต้น การรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลโดยศูนย์พัฒนาอาชีพ

หน้าที่

พันธกิจของ W.Fielding Rubel School of Business คือการให้การศึกษาที่มีคุณภาพโดยเน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางในประเพณีศิลปศาสตร์คาทอลิกที่เสริมสร้างด้วยมุมมองทางปัญญาที่หลากหลายเพื่อรับใช้สังคมด้วยวัตถุประสงค์ความเข้าใจและความเมตตาที่สอดคล้องกับพันธกิจของ Bellarmine University

จุดเด่นของโรงเรียน

“ โรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ” - The Princeton Review

Bellarmine มอบประสบการณ์การศึกษาที่ไม่เหมือนใครให้กับนักศึกษาธุรกิจของเรานั่นคือการศึกษาด้านศิลปศาสตร์ในวงกว้างที่เสริมด้วยการเตรียมความพร้อมทางธุรกิจชั้นยอด ความแตกต่างนี้ถูกมองในแง่ดีจากนายจ้างซึ่งกล่าวว่าพวกเขาชอบบัณฑิตของเราเนื่องจากทักษะการเขียนและการคิดเชิงวิเคราะห์

นอกจากนี้คณะวิชาธุรกิจยังได้รับการกล่าวถึงในด้านการผสมผสานนวัตกรรมและแนวโน้มทางธุรกิจเข้ากับหลักสูตรอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่นนายจ้างจำนวนมากในปัจจุบันสนับสนุนให้คนงานได้รับปริญญา MBA ดังนั้น Bellarmine จึงได้เปิดตัวโปรแกรมต่างๆที่จะรับนักศึกษาใหม่ในระดับปริญญาโท MBA ในเวลาเพียงห้าปี (หรือห้าปีครึ่ง)

สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งในการศึกษาด้านธุรกิจที่ Bellarmine คือข้อกำหนดของการฝึกงานและ / หรือประสบการณ์ระหว่างประเทศ เราต้องการให้นักเรียนมี / ได้รับประสบการณ์ทางธุรกิจซึ่งสามารถทำได้ผ่านโครงการหลักสูตรที่สมัครการฝึกงานและ / หรือข้อกำหนดของหลักสูตรรวมถึงโครงการธุรกิจอาสาสมัครที่มีศักยภาพด้วย สิ่งนี้รับประกันได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์จริงในขณะที่ยังเป็นนักเรียนซึ่งจะทำให้คุณ "เป็นที่ต้องการของตลาด" ได้มากขึ้นเมื่อสำเร็จการศึกษา

W. Fielding Rubel School of Business ที่ Bellarmine University ได้รับการรับรองจาก AACSB International (Association to Advance Collegiate Schools of Business) ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของประเทศ Bellarmine ไม่เพียง แต่เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกและแห่งเดียวในรัฐเคนตักกี้ที่ได้รับการรับรองจาก AACSB แต่มีโรงเรียนธุรกิจน้อยกว่า 5 เปอร์เซ็นต์ทั่วโลกที่ได้รับความแตกต่างนี้

รางวัลเพิ่มเติม

•ปริญญาโทสาขาการเงินได้รับการจัดอันดับให้ Rubel School of Business # 9 ในประเทศด้านการบัญชีและการเงินในรายชื่อ Best Small Colleges

•หนึ่งในวิทยาเขต B-School ที่ดีที่สุดและสวยงามที่สุดโดย MBAPrograms.org

•ได้รับการยกย่องให้เป็น CFA Institute Affiliated University

สถานที่

  • Louisville

    Newburg Road,2001, 40205, Louisville

    คำถาม