Keystone logo
Babson College

Babson College

Babson College

บทนำ

Babson College ซึ่งเป็นโรงเรียนอันดับหนึ่งสำหรับการเป็นผู้ประกอบการเป็นเวลา 29 ปีตามรายงาน ของ US News & World Report ให้ความรู้แก่ผู้นำผู้ประกอบการที่สร้างมูลค่ามหาศาลทางเศรษฐกิจและสังคมในทุกที่ เราเปิดสอนหลักสูตรธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษาที่หลากหลาย ทั้งแบบเต็มเวลาและนอกเวลา โดยเข้าใจว่านักเรียนทุกคนมีความมุ่งมั่นส่วนตัวและเป็นมืออาชีพที่ไม่เหมือนใคร คุณจะค้นพบการศึกษาที่สร้างขึ้นจากการดำเนินการและชุมชนที่เต็มไปด้วยผู้นำของผู้ประกอบการที่ไม่หยุดนิ่งโดยไม่คำนึงถึงโปรแกรม ที่ Babson เราให้ความสำคัญอย่างไม่ลดละในเรื่องต่อไปนี้:

การแปลงนักเรียนเป็นผู้นำของผู้ประกอบการ: เราเชื่อว่าผู้ประกอบการจะไม่เกิด - พวกเขาถูกสร้างขึ้นและการศึกษาของ Babson ปลูกฝังความคิดและทักษะที่ทำให้เกิดขึ้นที่กระตุ้นให้นักเรียนเห็นปัญหาเป็นโอกาสนำทางคลุมเครือและดำเนินการ ผู้นำผู้ประกอบการมีความสำคัญยิ่งกว่าที่เคย

การเรียนรู้โดยการทำ : เราทำมากกว่าสอนวิธีคิด เราสอนวิธีการทำ ประสบการณ์ที่น่าประทับใจเช่นโครงการให้คำปรึกษาแก่นักเรียนของเราการจำลองห้องเรียนและฟอรัมที่นำโดยนักศึกษาช่วยยกระดับสถาบันการศึกษาด้วยการฝึกปฏิบัติในชีวิตจริงเตรียมความพร้อมให้นักเรียนด้วยทักษะที่จำเป็นในการแสดงและสร้างผลกระทบในขณะนี้

เพิ่มประสิทธิภาพศักยภาพของคุณ: ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวกิจการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมหรือเข้ายึดครองธุรกิจครอบครัวของคุณปริญญา Babson ช่วยให้นักเรียนย้ายจากที่ที่พวกเขาอยู่ไปยังที่ที่พวกเขาต้องการ ขนาดที่เล็กของเราหมายความว่านักเรียนอาจารย์และที่ปรึกษาด้านอาชีพร่วมกันสร้างประสบการณ์ที่ช่วยให้นักเรียนแต่ละคนบรรลุเป้าหมายส่วนตัวของพวกเขา

การสร้างประสบการณ์และเครือข่ายระดับโลกของคุณ: เมื่อมุมมองที่หลากหลายมาบรรจบกัน แนวคิดใหม่ๆ ก็ปรากฏขึ้น ที่ Bason ความหลากหลายของชุมชนของเราเป็นจุดแข็งที่ขยายมุมมองของนักเรียนให้กว้างขึ้น เตรียมความพร้อมให้พวกเขาทำงานในทุกเศรษฐกิจและวัฒนธรรม ประสบการณ์ของ Babson นั้นเต็มไปด้วยการทำงานเป็นทีมข้ามวัฒนธรรม การอภิปรายกรณีศึกษาทั่วโลก และกิจกรรมระดับนานาชาติ ในขณะที่อาชีพต่างๆ เกิดขึ้นทั่วโลกหลังจากสำเร็จการศึกษา เครือข่าย Babson ก็อยู่ไม่ไกล ด้วยศิษย์เก่า 43,000 คนใน 129 ประเทศ

ที่ Babson College คุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญามากกว่าหนึ่งสาขา - คุณได้รับแรงบันดาลใจเครื่องมือและความคิดที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จอย่างมืออาชีพ นั่นเป็นเพราะผู้นำผู้ประกอบการที่ดีเอาชนะความพ่ายแพ้เติบโตในความไม่แน่นอนและมักจะมองหาวิธีการแก้ปัญหาที่คนอื่นเห็นเพียงอุปสรรค การเป็นผู้นำผู้ประกอบการจะทำให้คุณมีสินทรัพย์ในองค์กรใด ๆ สามารถนำทางความคลุมเครือและผลักดันไปข้างหน้าในขณะที่คนอื่นยังคงดำเนินการอยู่

เราเสนอหลักสูตรบัณฑิตศึกษาแบบเต็มเวลาต่อไปนี้:

MBA แบบเต็มเวลา: ทำให้ Babson เป็นบ้านที่คุณอยู่ไกลบ้านด้วย MBA แบบเต็มเวลาในมหาวิทยาลัย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาของคุณในหนึ่งหรือสองปี เชี่ยวชาญด้วยเจ็ดความเข้มข้นของ MBA รวมถึงความเข้มข้นที่กำหนด STEM ในด้านการเงินเชิงปริมาณและการวิเคราะห์ธุรกิจและการเรียนรู้ของเครื่อง

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการวิเคราะห์ธุรกิจ: แปลงข้อมูลให้เป็นนวัตกรรมด้วยโปรแกรม STEM เต็มเวลาที่กำหนด

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการเงิน: ได้รับแบบจำลองทางการเงินและทักษะการเขียนโปรแกรมที่นายจ้างต้องการในโปรแกรม STEM ที่ได้รับการมอบหมายเต็มเวลานี้

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการจัดการในการเป็นผู้นำผู้ประกอบการ: เรียนรู้วิธีการคิดค้นนวัตกรรมในช่วงต้นอาชีพของคุณในโปรแกรมเต็มเวลาเก้าเดือน

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Wellesley

  231 Forest Street, 02457-0310, Wellesley

 • Boston

  100 High Street First and 12th Floors, 02110, Boston

  • Miami

   1200 Brickell Ave, 33136, Miami

   คำถาม