Keystone logo
Avondale College of Higher Education

Avondale College of Higher Education

Avondale College of Higher Education

บทนำ

Avondale ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1897 โดยโบสถ์ Adventist วันที่เจ็ดได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาซึ่งประกอบด้วยองค์ประกอบของความเชื่อของคริสเตียนที่มีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่มีมาตรฐานสูงอย่างต่อเนื่องในสภาพแวดล้อมที่ต้อนรับผู้คนจากทุกสาขาวิชา

วิทยาลัย Avondale เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีหลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรีและวิชาชีพหลากหลายสาขาที่ Lake Macquarie และมหาวิทยาลัยซิดนีย์ เป้าหมายคือเพื่อให้นักเรียนมีทักษะและประสบการณ์ที่จำเป็นในการสร้างสรรค์งานในอนาคต นี่คือความสำเร็จโดยการรวมทฤษฎีและสถานการณ์ในชีวิตจริงโดยการให้นักเรียนมีโอกาสในการปฏิบัติหลายครั้งตลอดหลักสูตรของพวกเขา หนึ่งในข้อได้เปรียบที่ทำให้ Avondale แตกต่างกันคือขนาดของชั้นเรียนที่เล็กกว่า อาจารย์สามารถทำความคุ้นเคยกับนักเรียนแต่ละคนเพื่อให้พวกเขาปรับแต่งแต่ละบทเรียนในแบบที่ดีที่สุดให้กับชั้นเรียนโดยรวม

ผู้สำเร็จการศึกษาของ Avondale ได้รับการว่าจ้างมาอย่างต่อเนื่องเหนือระดับค่าเฉลี่ยของประเทศและได้รับการยกย่องอย่างสูงว่าเป็นสถานที่ทำงานพร้อมซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงประสบการณ์การเรียนรู้ที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ยังเป็นเป้าหมายของ Avondale ในการพัฒนาทั้งคนจิตใจร่างกายสังคมและจิตวิญญาณ ทีมงานของพนักงานและนักเรียนจัดกิจกรรมภายในวิทยาเขตหลายแห่งที่อนุญาตให้เพื่อนร่วมงานของพวกเขายังคงใช้งานและมีส่วนร่วม มีบางอย่างสำหรับทุกคน เอวอนเดลส่งเสริมให้นักเรียนทุกคนมีส่วนร่วมในการเล่นกีฬากิจกรรมทางสังคมและชีวิตทางจิตวิญญาณ

คุณจะมีทางเลือกที่จะอาศัยอยู่ในหอพักที่ตั้งอยู่ในวิทยาเขตทั้งสองแห่ง การใช้ชีวิตภายในมหาวิทยาลัยเป็นสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเดินทางทางวิชาการและสังคมของคุณกับเพื่อน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก พนักงานและนักเรียนของ Avondale สร้างชุมชนที่เข้มแข็งซึ่งแทบไม่มีอยู่ในมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในการเดินจากห้องของคุณไปยังชั้นเรียนโรงอาหารโรงยิมอุปกรณ์กีฬาหรือกิจกรรมที่จัดไว้ได้เพียงไม่กี่นาที

เอวอนเดลได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยใช้เทคนิคการสอนที่เป็นนวัตกรรมและการวิจัยระดับแนวหน้าในขณะที่ยังมุ่งมั่นที่จะให้คุณค่าหลัก ความเป็นเลิศจิตวิญญาณการบ่มเพาะการบริการและความสมดุลเป็นหัวใจหลักในการพัฒนาของเอวอนเดล คุณควรเลือก Avondale เป็นหลักประกันว่าคุณจะเข้าเรียนในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำในชุมชนที่ยืนยันด้วยศรัทธาและมีโอกาสที่ดีในด้านร่างกายและจิตใจ

a

สถานที่

  • Cooranbong

    Lake Macquarie campus, PO Box 19

  • Wahroonga

    Sydney campus, 185 Fox Valley Rd, NSW 2076, Wahroonga

    คำถาม