Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
American University - Washington, DC - College of Arts and Sciences

American University - Washington, DC - College of Arts and Sciences

American University - Washington, DC - College of Arts and Sciences

บทนำ

ยินดีต้อนรับ Dean

CAS คณบดีปีเตอร์สตาร์ วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยอเมริกันมอบการศึกษาด้านศิลปศาสตร์ที่ท้าทายท่ามกลางชุมชนที่มีชีวิตชีวาและหลากหลายของนักเรียนจาก 50 รัฐและ 150 ประเทศ คณะ ศิลปศาสตรบัณฑิตและคณะศิลปศาสตร์รวมทั้งนักวิชาการและครูที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศและระดับนานาชาติมุ่งมั่นที่จะนำเสนอแนวทางใหม่ ๆ ในการสอนและความเป็นเลิศทางด้านการวิจัยและความพยายามด้านการสร้างสรรค์ ทุกๆปีผู้นำโลกนักวิชาการที่โดดเด่นจากสถาบันอื่น ๆ และผู้ปฏิบัติงานที่รู้จักกันดีในสาขาของตนมาที่มหาวิทยาลัยเพื่อส่งเสริมการอภิปรายเปิดประเด็นปัจจุบันและเพื่อให้นักเรียนได้เห็นถึงพัฒนาการที่ทันสมัยในสาขาของตน ไม่ว่าคุณจะเลือกระดับปริญญาตรีที่สำคัญที่จัดตั้งขึ้นหรือเขตการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาหรือการออกแบบการศึกษาระดับสหวิทยาการของคุณเองคุณจะมีส่วนร่วมในการสอบสวนทางปัญญาอย่างจริงจังในห้องเรียน คุณจะได้รับประโยชน์จากการฝึกงานและกิจกรรมด้านบริการชุมชนในด้านศิลปะการศึกษามนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสังคมศาสตร์ในกรุงวอชิงตันดีซีและมีโอกาสด้วยตัวคุณเองหรือร่วมกับสมาชิกคณะต่างๆ มีส่วนร่วมในการวิจัยและความพยายามสร้างสรรค์เช่นเดียวกับในหลายสโมสรกิจกรรมนักศึกษาและองค์กรที่ให้บริการในวิทยาเขต AU ประสบการณ์ภายในและภายนอกห้องเรียนของคุณจะสร้างวิสัยทัศน์และความเข้าใจในวงกว้างคุณจะต้องประสบความสำเร็จในอาชีพในอนาคตและกลายเป็นพลเมืองที่มีการศึกษาและมีความรับผิดชอบของโลก

หน้าที่

วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ทุ่มเทเพื่อความเป็นเลิศด้านการสอนทุนการศึกษาศิลปะและการบริการแก่ชุมชนท้องถิ่นระดับประเทศและนานาชาติ วิทยาลัยให้การศึกษาที่หลากหลายในศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยอเมริกันทั้งหมดมอบโปรแกรมที่ท้าทายสำหรับการศึกษาสำหรับสาขาวิชาระดับปริญญาตรีและปริญญาเอก และส่งเสริมการวิจัยการปฏิบัติและกิจกรรมที่สร้างสรรค์ วิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับวัตถุประสงค์ของการศึกษาแบบเสรีนิยม: การส่งเสริมวาทกรรมที่เป็นอิสระและมีเหตุมีผลช่วยเสริมสร้างความเข้าใจในความหลากหลายของประสบการณ์ของมนุษย์การให้ทักษะทางปัญญาที่สำคัญที่จำเป็นเพื่อนำทางสู่โลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วและการบูรณาการความรู้ข้ามพรมแดนทางวินัย

ประวัติศาสตร์

มุมมองทั่วโลกความเพ้อฝันในทางปฏิบัติความหลงใหลในการบริการสาธารณะ: พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยอเมริกันในวันนี้และพวกเขาอยู่ในอากาศในปี 1893 เมื่อ AU ได้รับการแต่งตั้งโดยสภาคองเกรส George Washington เคยฝันถึง "มหาวิทยาลัยแห่งชาติ" ในเมืองหลวงของประเทศ แต่ต้องใช้ John Fletcher Hurst เพื่อหามหาวิทยาลัยที่ในหลาย ๆ ด้านคาดเดาความฝันนั้น ประธานาธิบดีวูดโรว์วิลสันได้ให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 พฤษภาคม 2457 และได้เข้ารับการศึกษาระดับปริญญาโทครั้งแรก วิทยาลัยศิลปศาสตร์ได้รับการจัดตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2468 โดยนักศึกษาระดับปริญญาตรี 75 คนแรกยอมรับว่าฤดูใบไม้ร่วง ตลอดประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยอเมริกันวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ได้เปลี่ยนชื่อหลายครั้ง "วิทยาลัยศิลปศาสตร์" เปลี่ยนชื่อเป็น "วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์" ในปี 2482 เป็นระยะเวลาสั้น ๆ เป็นที่รู้จักกันในชื่อ "วิทยาลัยระดับปริญญาตรี" จนกระทั่งชื่อถูกเปลี่ยนกลับไป "วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์" ในปีพ. ศ. 2499 โรงเรียนหรือวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในมหาวิทยาลัยอเมริกันวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ปัจจุบันมีนักเรียน 2,931 คนอาจารย์ 339 คนและมีวุฒิการศึกษากว่า 150 องศา ในขณะที่วิทยาลัยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องความมุ่งมั่นในการส่งเสริมวาทกรรมที่เป็นอิสระและมีเหตุมีผลเพื่อสร้างความเข้าใจในความหลากหลายของประสบการณ์ของมนุษย์การให้ทักษะทางปัญญาที่สำคัญที่จำเป็นในการนำทางสู่โลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วและการบูรณาการความรู้ข้ามเขตแดนทางวินัยจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง

สถานที่

  • Washington

    4400 Massachusetts Avenue, NW, , 20016, Washington

คำถาม