Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Austin Peay State University

Austin Peay State University

Austin Peay State University

บทนำ

ด้วยการลงทะเบียนเรียนในฤดูใบไม้ร่วงการ ศึกษาระดับปริญญาเอก ใหม่และ รางวัลฟุลไบรท์หลายรางวัล Austin Peay ได้กำหนดมาตรฐานความเป็นเลิศในรัฐเทนเนสซีและทั่วภาคตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระดับความเข้มข้นตั้งแต่วิทยาศาสตร์การบินไปจนถึงเวชศาสตร์นิวเคลียร์และทุกสิ่งที่อยู่ระหว่างนั้นเรามีข้อเสนอด้านการศึกษาที่เหมาะกับคุณ

คุณพร้อมที่จะเป็นผู้นำที่ Austin Peay หรือยัง? เราพร้อมที่จะแสดงให้คุณเห็น

พันธกิจ

Austin Peay State University เป็นมหาวิทยาลัยครบวงจรที่มุ่งมั่นที่จะยกระดับความสำเร็จทางการศึกษาของพลเมืองการพัฒนาโปรแกรมและบริการที่ตอบสนองความต้องการของภูมิภาคและมอบโอกาสในการทำงานร่วมกันที่เชื่อมโยงความเชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยกับทรัพยากรส่วนตัวและสาธารณะ โดยรวมแล้วความพยายามเหล่านี้มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาทางปัญญาเศรษฐกิจสังคมกายภาพและวัฒนธรรมของภูมิภาค APSU เตรียมนักเรียนให้มีส่วนร่วมและเป็นพลเมืองที่มีประสิทธิผลในขณะที่ตระหนักดีว่าสังคมและตลาดต้องการการรับรู้ทั่วโลกและการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง ภารกิจนี้จะสำเร็จได้โดย:

 • เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีบัณฑิตศึกษาและนักศึกษาที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการคิดวิเคราะห์ทักษะการสื่อสารความคิดสร้างสรรค์และความเป็นผู้นำ
 • การขยายโอกาสในการเข้าถึงและบริการให้กับนักเรียนแบบดั้งเดิมและแบบดั้งเดิมรวมถึงการใช้ระบบการจัดส่งที่หลากหลายการจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่นและตำแหน่งดาวเทียม
 • ส่งเสริมการเข้าถึงที่เท่าเทียมกันความหลากหลายการชื่นชมวัฒนธรรมทั้งหมดและการเคารพทุกคน
 • รับใช้ชุมชนทหารที่ Fort Campbell ผ่านโปรแกรมวิชาการที่สมบูรณ์
 • การให้บริการทางวิชาการที่สนับสนุนการคงอยู่ของนักเรียนจนสำเร็จการศึกษา
 • ส่งเสริมสภาพแวดล้อมในมหาวิทยาลัยในเชิงบวกที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมในชีวิตในมหาวิทยาลัย และ
 • การพัฒนาโปรแกรม (เครดิตและที่ไม่ใช่เครดิต) การทำวิจัยและการให้บริการที่มีส่วนสำคัญต่อคุณภาพชีวิตการเรียนรู้และความต้องการในการพัฒนาแรงงานของภูมิภาค

วิสัยทัศน์แถลงการณ์

วิสัยทัศน์ของ APSU คือการสร้างชุมชนการเรียนรู้แบบบูรณาการร่วมกันปลูกฝังนิสัยของนักเรียนในการสอบถามอย่างมีวิจารณญาณเมื่อพวกเขาได้รับความรู้ทักษะและคุณค่าสำหรับชีวิตและการทำงานในสังคมโลก

ฤดูร้อน

หลักสูตรภาคฤดูร้อนกำลังจะเต็ม! หากคุณสนใจเรียนภาคฤดูร้อนโปรดอ่าน หลักเกณฑ์ ความช่วยเหลือทางการเงินก่อน

ตัวเลือกหลักสูตรมีค่า!

กระทรวงศึกษาธิการกำลังให้ความสำคัญกับกฎความช่วยเหลือทางการเงินของรัฐบาลกลางที่อาจส่งผลกระทบต่อจำนวนเงินช่วยเหลือที่คุณได้รับ สิ่งนี้เรียกว่า Course Choice Counts โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับความช่วยเหลือจากรัฐบาลกลางในการจ่ายค่าหลักสูตรในข้อกำหนดหลักวิชารองหรือปริญญาอื่น ๆ ของคุณจะต้องเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการศึกษาของคุณหรือจำเป็นต้องได้รับจำนวนชั่วโมงทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการศึกษาระดับปริญญา การเรียนหลักสูตรที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการศึกษาของคุณอาจส่งผลให้ได้รับความช่วยเหลือทางการเงินจากรัฐบาลกลางน้อยลงและอาจต้องจ่ายเงินสำหรับหลักสูตรนอกกระเป๋า

คุณสมบัติวิทยาเขต

ชั้นเรียนของเราจัดทำขึ้นเพื่อให้เข้ากับชีวิตของคุณ ที่วิทยาเขต Clarksville และ Fort Campbell เรามีรายชื่อหลักสูตรที่ครอบคลุมซึ่งเหมาะกับตารางเรียนประจำวันของคุณ งานประจำของคุณยุ่งเป็นพิเศษหรือไม่? ข้อเสนอออนไลน์ของเราทำให้การลงทุนในตัวเองและรับปริญญาง่ายยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าการศึกษาในชีวิตของคุณต้องการอะไร เราสามารถช่วยให้เกิดขึ้นได้

 • วิทยาเขตคลาร์กสวิลล์ (คลาร์กสวิลล์, เทนเนสซี)
 • วิทยาเขตฟอร์ตแคมป์เบลล์ (ฟอร์ตแคมป์เบลล์ KY)
 • ออนไลน์

อาศัยอยู่ในมหาวิทยาลัย

การใช้ชีวิตในวิทยาเขตทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของชุมชนมหาวิทยาลัยที่พลุกพล่านของเรา พร้อมที่จะมีส่วนร่วมทั้งในและนอกห้องเรียน เตรียมพร้อมสำหรับโอกาสไม่รู้จบสำหรับการเชื่อมต่อและการค้นพบ

 • ที่อยู่อาศัย
 • การรับประทานอาหาร
 • บริการสำหรับผู้ทุพพลภาพ
 • กิจกรรมและการมีส่วนร่วม
 • ศิลปะและวัฒนธรรม
 • กรีฑาและสันทนาการ

Austin Peay เป็นยังไง? แบบนี้.

ชุมชนในวิทยาเขตของเราสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความสำเร็จ ทั้งในและนอกห้องเรียน เราต้องการให้ประสบการณ์ของคุณเต็มไปด้วยโอกาสในการไล่ตามความสนใจของคุณในขณะที่เชื่อมต่อกับประชากรที่หลากหลายรอบตัวคุณ มีหลายพันวิธีที่ชุมชนในวิทยาเขตของเราทำงานเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ นี่คือบางส่วน

มีส่วนร่วมในชีวิตวิทยาลัย

มีบางอย่างเกิดขึ้นเสมอในวิทยาเขต APSU และในฐานะนักเรียน ทุกสิ่งเหล่านั้นจะฟรีสำหรับคุณ ทำไม? เพราะเราอยากให้คุณมีประสบการณ์การเรียนในวิทยาลัยที่สนุกสนาน สร้างแรงบันดาลใจ และรอบรู้ การแสดงศิลปะ คอนเสิร์ต การอ่าน กองไฟ การแสดงพลัง - ประสบการณ์เหล่านี้จะเชื่อมโยงคุณกับผู้คนใหม่ ๆ แนะนำคุณให้รู้จักกับแนวคิดใหม่ ๆ และมอบโอกาสใหม่ ๆ ให้กับคุณ

  การรับสมัคร

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  สถานที่

  • Clarksville

   College Street,601, 37044, Clarksville

   คำถาม