Keystone logo
Andorra Aviation Academy

Andorra Aviation Academy

Andorra Aviation Academy

บทนำ

Andorra Aviation Academy ตั้งอยู่ในอาณาเขตของอันดอร์รา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการบิน ข้อตกลงในการสร้างโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาการบินที่ไม่เหมือนใครกับรัฐบาลอันดอร์ราและมหาวิทยาลัยอันดอร์ราได้ลงนามในเดือนมิถุนายน 2015

EASA ATO 0033: ATO เฉพาะของยุโรปโดยตรงภายใต้การดูแลโดยตรงของ EASA

Andorra Aviation Academy มีโปรแกรมการฝึกนักบิน 2 โปรแกรม (หลักสูตร Fast Track 18 เดือน) และหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการบิน 3 ปีที่ได้รับการยอมรับในยุโรปและใน 47 รัฐ (180 ECTS European Credits Transfer System ตามกระบวนการ Bologna)

 • โปรแกรมการฝึกนักบิน
 • อนุมัติและควบคุมโดย EASA
 • หลักสูตร 100 KSA
 • ทุกชั้นเรียนสอนเป็นภาษาอังกฤษ

Andorra Aviation Academy และพันธมิตรเสนอหลักสูตรฝึกอบรมนักบินที่ได้รับอนุมัติในยุโรปโดย EASA (EASA ATO.0033)

Academy มีมหาวิทยาลัยมืออาชีพและสภาพแวดล้อมการฝึกบินที่ส่งเสริมมาตรฐานสายการบินที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันทั้งในด้านความปลอดภัย คุณภาพ มาตรฐาน และประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังพัฒนาทักษะการจัดการเพื่อรวมการคิดเชิงวิพากษ์ การตัดสินใจในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อน ความเป็นผู้นำ และการสื่อสาร

เราใช้โมเดล Competencies แบบเดียวกัน (9 Competencies) ที่ใช้โดยสายการบินหลักๆ ทั้งหมด เพื่อให้นักเรียนของเราพัฒนาทักษะด้านเทคนิคและที่ไม่ใช่ด้านเทคนิคที่จำเป็นในการได้ตำแหน่ง First Officer

จากการวิจัยล่าสุดของมหาวิทยาลัยในด้านการฝึกอบรมนำร่องและสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อน เราได้พัฒนาวิธีการสอนที่เรียกว่า "การฝึกอย่างมีสติ" เพื่อให้นักเรียนสามารถรับมือกับสถานการณ์ที่ซับซ้อนและไม่คาดคิด และส่งเสริม "การทำแผนที่ความคิด" ในนักเรียนให้ตรงกับความคาดหวังของอุตสาหกรรม

การฝึกนักบินนั้นโดยธรรมชาติแล้วมีราคาแพง เพื่อลดต้นทุนการฝึกอบรมโดยรักษามาตรฐานระดับสูง เราได้จัดทำข้อตกลงซึ่งเป็นพันธมิตร 'การบินทั่วไป' ในยุโรป ข้อดีทั้งหมดเหล่านี้มีส่วนทำให้เสร็จเร็วขึ้น เพื่อสร้างมาตรฐานคุณภาพของการฝึกอบรมตามข้อกำหนดล่าสุดของ EASA ของยุโรป

เรามีโปรแกรมรวมทุกอย่าง (ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง) ที่เหมาะกับความต้องการเฉพาะของนักเรียนแต่ละคน หัวของการฝึกอบรมโดยตรงติดต่อผู้ปกครองเมื่อเสร็จสิ้นการแต่ละระยะ

TKI (Technical Knowledge Instructors) เป็นนักบินที่มีความกระตือรือร้นและเป็นปัจจุบันสำหรับสายการบินรายใหญ่ โดยมีปริญญาจากมหาวิทยาลัย

อาณาเขตของอันดอร์ราเป็นรัฐอิสระขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในเทือกเขาพิเรนีส ในยุโรปใต้ ระหว่างฝรั่งเศสและสเปน ในช่วงกลางของเทือกเขา Pyrenean ประเทศนี้มีวันแดดจัดมากกว่า 300 วันต่อปี เนื่องจากอิทธิพลของภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน

สนามบินอันดอร์รัน (LESU) อยู่ห่างจากใจกลางเมือง 30 นาที พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด ทางเหนือ สนามบินตูลูสใช้เวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที ห่างออกไปโดยทางถนนหรือรถไฟ และทางใต้ สนามบินบาร์เซโลนาใช้เวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที ออกไปตามถนน 4G ครอบคลุมพื้นที่ 468 กม. 2 ของประเทศ โดยมีสถานที่หลายแห่งที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

ล้อมรอบด้วยภูเขาสูง มีหิมะมากมายในฤดูหนาว และเรามีสกีรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปตอนใต้ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ข้อเสนอไม่จำกัดของความบันเทิง กีฬา และกิจกรรมยามว่างตลอดทั้งปี

อันดอร์ราตั้งอยู่ในใจกลางเทือกเขา Pyrenees มีกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย Andorra Aviation Academy มีกิจกรรมเสริมหลักสูตรต่างๆ มากมายสำหรับนักศึกษา เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะตอบสนองความต้องการที่จะผ่อนคลายในการฝึกอบรมอาชีพที่มีความต้องการสูงเช่นนี้

Andorra Aviation Academy ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยอันดอร์ราในซาน จูเลีย อันดอร์รา ซึ่งมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีและกระตุ้น

Skipass

ต้องขอบคุณความร่วมมือกับ Vall Nord เราจึงมอบบัตรเล่นสกีแบบไม่จำกัดให้กับนักเรียนของเราในราคาพิเศษที่ต่ำเป็นพิเศษในบริเวณเทือกเขา Pyrenees เพื่อใช้ประโยชน์จากภูเขาอันดอร์ราของเราอย่างเต็มที่

ตลอดการฝึกอบรม เรามีข้อกำหนดของสายการบินที่มุ่งเน้นเพื่อให้นักเรียนของเราได้รับพฤติกรรมทางกฎหมาย ปลอดภัย และใช้งานได้จริง

เราได้ทำข้อตกลงกับสายการบินยุโรปเพื่อจ้างนักศึกษาตามความต้องการของพวกเขา เมื่อสำเร็จหลักสูตรนักบินและหลักสูตรนำร่องระดับปริญญาตรีด้านการบิน และกับบริษัท Business Aviation ที่ตั้งอยู่ในออสเตรีย OysterJets (www.oysterjets.com) .

สายการบินพันธมิตรของเรากำลังมีส่วนร่วมในกระบวนการคัดเลือกผู้สมัครและกำลังติดตามการพัฒนาการฝึกอบรมเพื่อประเมินความก้าวหน้าของนักบินในอนาคตตั้งแต่เริ่มต้นการฝึกอบรม

SunExpress

เราได้ทำข้อตกลงกับ SunExpress ซึ่งเป็นสายการบิน (สำนักงานใหญ่ในแฟรงค์เฟิร์ต) ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง Lufthansa และ Turkish Airlines ซึ่งเป็นสายการบินที่สำคัญที่สุดในโลกสองแห่งสำหรับการสรรหาและคัดเลือกนักศึกษาของเรา ตามความต้องการของพวกเขาหลังจากใบอนุญาตนักบินหรือปริญญาตรี ของการบินและนักบิน ฝูงบินประกอบด้วย 66 B737NG และ A330 200 จำนวน 6 ลำ โดยมีการขยายอย่างต่อเนื่อง www.sunexpress.com

OysterJets

เราได้สร้างข้อตกลงกับบริษัท Business Aviation ที่กำลังเติบโตซึ่งตั้งอยู่ในออสเตรีย OysterJets GmbH

ครอบครัว OysterJets เป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการบินและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จจากภูมิหลังและอุตสาหกรรมต่างๆ

คุณสมบัติวิทยาเขต

ไลฟ์สไตล์อันดอร์รา

ความรู้สึกในการต้อนรับ ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของชาวไฮแลนเดอร์เป็นลักษณะของคนในท้องถิ่น

การเคารพและรักธรรมชาติ อุตสาหกรรมที่ไม่ก่อมลพิษทำให้ประเทศนี้เป็นสถานที่ที่สะอาดและมีสุขภาพดี

อันดอร์ราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลก สองเขตแดนที่มีการควบคุมของเรา และกรมตำรวจที่มีประสิทธิภาพแต่รอบคอบ ทำให้ดินแดนนี้เป็นสถานที่ที่คุ้นเคย

ระบบสาธารณสุขมีความทันสมัยและอยู่ใกล้กับผู้ป่วย โดยมีโรงพยาบาลตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวง พร้อมเฮลิคอปเตอร์ทางการแพทย์ที่สามารถเข้าถึงศูนย์การแพทย์เฉพาะทางในตูลูสหรือบาร์เซโลนาได้อย่างรวดเร็ว

ที่อยู่อาศัยของนักเรียน

หรืออีกทางหนึ่ง Andorra Aviation Academy ได้เจรจาเรื่องที่พักในระยะที่เดินได้จากมหาวิทยาลัยอันดอร์รา และใกล้กับศูนย์การบินฝึกอบรมในยูโรปาด้วยอัตราพิเศษสำหรับนักเรียน

เรากำลังมี "ข้อตกลง" กับ Gym & Sports Club ในบริเวณใกล้เคียงของมหาวิทยาลัย ซึ่งนักศึกษาของเราสามารถเข้าถึงได้

ผู้กำกับการ

ผู้กำกับการมีหน้าที่ช่วยเหลือนักเรียนนอกเวลาฝึกอบรมหากมีข้อกังวลใด ๆ ที่พวกเขาอาจต้องปล่อยให้พวกเขาจดจ่อกับการเรียน

  สถานที่

  • Sant Julià de Lòria

   Plaça de la Germandat, 7, AD600, Sant Julià de Lòria

  โปรแกรม

   สถาบันยังเสนอ:

   คำถาม