Keystone logo
Anaheim University Online

Anaheim University Online

Anaheim University Online

บทนำ

Anaheim University เป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงที่ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2539 โดยมีสำนักงานบริหารอยู่ที่เมือง Anaheim รัฐแคลิฟอร์เนีย Anaheim University ได้รับการรับรองโดย คณะกรรมการรับรองการศึกษาทางไกล (DEAC) มหาวิทยาลัยผ่านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบออนไลน์แบบหันหน้าเข้าหากันเพื่อสร้างโอกาสให้นักเรียนทั่วโลกสามารถโต้ตอบกับผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงที่สุดในสาขาของตนเพื่อให้ทั้งสองเรียนรู้และพัฒนาทักษะวิชาชีพของตนต่อไป ในสภาพแวดล้อมที่ใช้งานง่ายและโต้ตอบ Anaheim University เปิดสอนหลักสูตรออนไลน์ในด้านการศึกษาครูสอนภาษาอังกฤษการบริหารธุรกิจธุรกิจระหว่างประเทศการจัดการที่ยั่งยืนผู้ประกอบการและการสร้างภาพยนตร์ มหาวิทยาลัย Anaheim มุ่งมั่นที่จะให้คำจำกัดความของคำว่า "Students First Always." คุณและผลประโยชน์สูงสุดของคุณเป็นความกังวลแรกของเรา จุดมุ่งหมายของเราคือการให้นักศึกษาทั่วโลกมีโอกาสที่จะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงในขณะเดียวกันก็ก้าวไปสู่อาชีพของพวกเขา การเรียนการสอนที่ราคาไม่แพงช่วยให้นักเรียนจ่ายหลักสูตรแน่นอนเมื่อพวกเขาไปถึงโปรแกรมทำให้หลายคนสามารถจบการศึกษาได้โดยไม่ต้องมีหนี้หรือเงินกู้ยืมจากนักเรียน

หน้าที่

Anaheim University ก่อตั้งขึ้นในฐานะสถาบันการเรียนรู้ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและเป็นนวัตกรรมใหม่และยั่งยืนเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาของนักศึกษาที่มีหลากหลายและทั่วโลกผ่านโครงการวิชาการที่มีคุณภาพสูงที่สุด Anaheim University ทุ่มเทให้กับปรัชญาที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญทำให้ Anaheim University สามารถเข้าถึงนักศึกษาที่มีคุณสมบัติทั่วโลกได้ผ่านทางการศึกษาออนไลน์และในมหาวิทยาลัย

วัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัยอนาไฮม์

Anaheim University ได้รับการออกแบบให้เป็นสถาบันระดับโลกที่มีมุมมองหลากหลายวัฒนธรรมโดยมีโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของประชากรนักศึกษาที่หลากหลาย เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ Anaheim University มีวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

 • ความเป็นเลิศของการเรียนการสอนทางวิชาการผ่านคำแนะนำและความชำนาญของคณาจารย์โดยเฉพาะ
 • การใช้เทคโนโลยีใหม่และเชื่อถือได้
 • การใช้ทรัพยากรการเรียนรู้ที่ใช้เทคโนโลยี
 • ตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาของนักเรียนโดยการเสนอโปรแกรมการเรียนการสอนให้กับนักเรียนเหล่านั้นเนื่องจากไม่สามารถเข้าถึงค่าใช้จ่ายหรือตารางการทำงานได้
 • จัดเตรียมสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนที่นักเรียนสามารถมีบทบาทในกระบวนการเรียนรู้ได้
 • การสนับสนุนสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่คณาจารย์สามารถมอบโปรแกรมการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุด
 • การประเมินหลักสูตรและหลักสูตรปกติและการประเมินผลเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของหลักสูตร

สถานที่

 • USA Online

  1240 S. State College Blvd., 92806-5150, USA Online

  คำถาม