Keystone logo
AMD Akademie Mode & Design

AMD Akademie Mode & Design

AMD Akademie Mode & Design

บทนำ

AMD Akademie Mode & Design นำเสนอโปรแกรมการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองระดับสากลในด้านแฟชั่นการออกแบบสื่อการสื่อสารและการจัดการ การส่งเสริมและสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์เช่นเดียวกับเยาวชนที่มุ่งเน้นธุรกิจยังคงเป็นจุดสนใจเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญของ AMD Akademie Mode & Design มานานกว่า 30 ปีของกิจกรรมการศึกษาโดยเฉพาะ เราให้การศึกษาแก่ผู้เชี่ยวชาญที่มีความยืดหยุ่นและเปิดกว้างพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญและความรู้ แต่ยังรวมถึงความสามารถสำหรับแนวทางสหวิทยาการและแบบองค์รวมสำหรับอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ระดับสากล

AMD หมายถึงนวัตกรรมวิธีการแบบสหวิทยาการคุณภาพในการสอนและการวิจัยความเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติและการพัฒนาอาชีพของแต่ละบุคคล สถาบันการศึกษามีห้าวิทยาเขตในสถานที่สร้างสรรค์ที่สำคัญของเมืองฮัมบูร์ก, ดุสเซลดอร์ฟ, มิวนิค, เบอร์ลินและวีสบาเดิน

แผนกการศึกษาระดับสูงที่ Academy ได้รับการรวมเข้ากับมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ Fresenius และได้กลายเป็นภาควิชาออกแบบหน่วยการศึกษาสำหรับโรงเรียนแฟชั่นของ AMD และโรงเรียนออกแบบ AMD

AMD ใช้เครือข่ายระหว่างประเทศ ความร่วมมืออย่างเข้มข้นและโครงการในเชิงปฏิบัติกับผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นต่างประเทศนักออกแบบนักวิทยาศาสตร์และผู้บริหารระดับสูงของแบรนด์เปิดโอกาสการเรียนรู้ด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงสุดมานานกว่า 30 ปี

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมรวมถึงภาคการศึกษาที่เป็นประโยชน์จะให้ข้อมูลที่น่าตื่นเต้น บริษัท ที่มีชื่อเสียงเช่น Calvin Klein, hessnatur, Peek & Cloppenburg, Marc O'Polo, Walt Disney และอีกมากมาย

ตั้งแต่ปี 2559 AMD เป็นสมาชิกประจำของ International Foundation of Fashion Technology (IFFTI) ดังนั้นจึงเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายระดับโลกของสถาบันการศึกษาชั้นนำของอุตสาหกรรมแฟชั่นในสาขาการออกแบบเทคโนโลยีและแฟชั่น

ศิษย์เก่ากว่า 5,000 คนได้รับการศึกษาโดย AMD ผู้สำเร็จการศึกษาประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้วยตนเองหรือทำงานให้กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น Alexander McQueen, Hermes, Vogue, InStyle, Cosmopolitan, Porsche และ Zalando

ประสบการณ์ในต่างประเทศและเครือข่ายระหว่างประเทศกับมหาวิทยาลัยพันธมิตร

เอเอ็มดีมีพันธมิตรมากมายกับมหาวิทยาลัยนานาชาติที่น่านับถืออย่าง Berkeley College ในนิวยอร์ก / สหรัฐอเมริกา Nuova Accademia di Belle Arti (NABA) ในมิลาน / อิตาลีวิทยาลัยธุรกิจและการจัดการแห่งยุโรป (ECBM) ในลอนดอน / สหราชอาณาจักรลอนดอน College of Fashion (LCF) ในลอนดอน / สหราชอาณาจักร, เกาะแวนคูเวอร์มหาวิทยาลัยในแวนคูเวอร์ / แคนาดา, ปักกิ่ง Normal University ในจูไห่ / จีน, Hongik University ในโซล / เกาหลีใต้, มหาวิทยาลัย Antwerpen ใน Antwerp / เบลเยี่ยม, Hogeschool Gent, School of Arts ( KASK) ใน Gent / Belgium และ New Design University (ND) ใน St. Pölten / ออสเตรีย

เอเอ็มดียังเข้าร่วมในโครงการอีราสมุสและในบริบทนี้ให้โอกาสการสนับสนุนที่น่าดึงดูดสำหรับการฝึกงานและภาคการศึกษาในต่างประเทศภายในสหภาพยุโรป

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

 • Hamburg

  Alte Rabenstraße 1, 20148, Hamburg

  • Düsseldorf

   Karl-Friedrich-Klees-Str.10, Platz der Ideen, 40476, Düsseldorf

   • Munich

    Infanteriestraße 11a/ Haus E2, 80797, Munich

    • Berlin

     Jacobowitz Hof Pappelallee 78/79, 10437, Berlin

     • Wiesbaden

      Moritzstraße,17a, 65185, Wiesbaden

      คำถาม