Keystone logo
Alliant International University

Alliant International University

Alliant International University

บทนำ

ทำไมต้องเลือกพันธมิตร

ไม่ว่าคุณจะกำลังศึกษาระดับปริญญาโทหรือต้องการลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของเรา Alliant International University จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับความสำเร็จ จากรากฐานของการไม่แบ่งแยก เราช่วยให้คุณเข้าใจความต้องการที่หลากหลายเฉพาะซึ่งเผชิญหน้าชุมชนที่คุณจะทำงาน เมื่อเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี บัณฑิต หรือปริญญาเอกของเราที่มหาวิทยาลัยเอกชนในแคลิฟอร์เนีย คุณจะได้รับทักษะและความมั่นใจที่จำเป็นในการสร้างผลกระทบต่อชุมชนเหล่านั้นและโลกภายนอก

Hands-On Experience

80% ของโปรแกรมของเราเสนอการฝึกอบรมภาคปฏิบัติผ่านการฝึกงาน การฝึกงาน การให้คำปรึกษา และโครงการบริการชุมชน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับการปฏิบัติอย่างมืออาชีพที่จำเป็นเพื่อให้เป็นเลิศในสาขาของคุณ

ได้รับการรับรอง

Alliant ได้รับการรับรองโดย WASC Senior College and University Commission (WSCUC) พร้อมการรับรองระดับโปรแกรมโดย The American Psychological Association (APA), California Commission on Teacher Credentialing (CTC) และอื่นๆ

การแช่อุตสาหกรรม

เจ้าหน้าที่และคณาจารย์ของเราทำงานร่วมกับนักศึกษาเพื่อใช้ประโยชน์จากทุกโอกาสในการนำเสนอในการประชุมอุตสาหกรรม เผยแพร่ผลงาน และสร้างความร่วมมือกับองค์กรในอุตสาหกรรมในขณะที่ได้รับปริญญา

เครือข่ายระดับโลกของผลกระทบ

Alliant มีศิษย์เก่าเกือบ 50,000 คน ตั้งแต่รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาไปจนถึงองค์การนาซ่า องค์การสหประชาชาติ องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร และอื่นๆ อีกมากมาย ศิษย์เก่าของเรากำลังเปลี่ยนแปลงโลก—หนึ่งอุตสาหกรรม หนึ่งชุมชน หนึ่งครอบครัว และทีละคน

ภารกิจของเรา

Alliant International University เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาสำหรับอาชีพการบริการและความเป็นผู้นำ และส่งเสริมการค้นพบและการประยุกต์ใช้ความรู้เพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้คนในวัฒนธรรมและชุมชนที่หลากหลายทั่วโลก

วิสัยทัศน์ของเรา

โลกที่รวมพลังโดยศิษย์เก่า Alliant

เสาพันธมิตร

Alliant มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในสี่ด้าน:

 1. การศึกษาเพื่อการประกอบวิชาชีพ
  โปรแกรมการศึกษาของ Alliant ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ทักษะ และค่านิยมทางจริยธรรมที่จำเป็นต่อการรับใช้และเป็นผู้นำอย่างมีประสิทธิผลในสภาพแวดล้อมทางวิชาชีพที่หลากหลาย ผู้สำเร็จการศึกษาจากพันธมิตรได้รับการคาดหวังให้บรรลุความเชี่ยวชาญในองค์ความรู้และสามารถประยุกต์ใช้ความรู้นั้นในการปฏิบัติวิชาชีพเพื่อให้บรรลุผลตามที่ต้องการและเป็นประโยชน์
 2. ทุนการศึกษา
  ทุนการศึกษาในบริบทของ Alliant รวมถึงการค้นพบความรู้ใหม่ การค้นพบการประยุกต์ใช้ความรู้ใหม่ ๆ เพื่อแก้ปัญหาในทางปฏิบัติ การบูรณาการความรู้ในรูปแบบใหม่ และนวัตกรรมในการสอนความรู้ความสามารถระดับมืออาชีพ
 3. ความสามารถหลากหลายวัฒนธรรมและนานาชาติ
  Alliant เป็นสถาบันแบบรวมซึ่งมุ่งมั่นที่จะให้บริการประชากรที่หลากหลายทั่วโลกโดยการเตรียมผู้เชี่ยวชาญให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพข้ามพรมแดนทางวัฒนธรรมและระดับชาติ โดยการเพิ่มจำนวนผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานในพื้นที่ที่ด้อยโอกาส และโดยการทำความเข้าใจและตอบสนองต่อความต้องการของชุมชนที่หลากหลาย
 4. ส่วนร่วมของชุมชน
 5. คณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า และเจ้าหน้าที่ของ Alliant ทุ่มเทเพื่อสร้างความแตกต่างในเชิงบวกในโลกผ่านการศึกษาและการปฏิบัติอย่างมืออาชีพ เราวัดความสำเร็จของมหาวิทยาลัยของเราส่วนหนึ่งจากผลกระทบที่เรามี—ทั้งทางตรงและทางอ้อม—ต่อสวัสดิการของบุคคล ครอบครัว องค์กร และชุมชน

ความแตกต่างของพันธมิตร

ทฤษฎีและการปฏิบัติ

แบบจำลองทฤษฎีของเราควบคู่ไปกับการปฏิบัติช่วยให้นักเรียนของ Alliant กลายเป็นตัวแทนแห่งการเปลี่ยนแปลงที่สร้างสรรค์ แต่ละโปรแกรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยพัฒนามืออาชีพให้ทำงานที่มีความหมายซึ่งสร้างผลกระทบที่ยั่งยืน แนวทางการศึกษาของเราผสมผสานทฤษฎีและการปฏิบัติ ทุนการศึกษาและการสมัคร เราจัดเตรียมสภาพแวดล้อมในโรงเรียนแบบมืออาชีพที่นักเรียนจะได้เรียนรู้จากคณะผู้ทำงานที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติในขณะที่ยังเรียนอยู่ในโรงเรียนผ่านการฝึกงาน การฝึกงาน การให้คำปรึกษา และโครงการบริการชุมชน

วัตถุประสงค์และผลกระทบ

ที่ Alliant ความสำเร็จไม่ได้วัดแค่ในแง่ของจำนวนองศาที่ได้รับและจำนวนผลงานทางวิชาการที่ตีพิมพ์ แต่ยังวัดจากผลกระทบของนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาในชุมชนของพวกเขาด้วย นักศึกษาพันธมิตรร่วมบริการชุมชนมากกว่า 1.2 ล้านชั่วโมงในแต่ละปีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาระดับมืออาชีพ การฝึกงานภาคสนาม การฝึกงาน และการฝึกงานมักมุ่งเป้าไปที่การสร้างประโยชน์ให้กับชุมชนที่ด้อยโอกาส และนักเรียนมักมีส่วนร่วมในโครงการที่ตอบสนองความต้องการและปัญหาแบบเรียลไทม์ในชุมชนโดยรอบ

ความหลากหลายและพันธมิตร

Alliant เป็นผู้ผลิตระดับบัณฑิตศึกษาชั้นนำสำหรับชนกลุ่มน้อยในช่วงหกปีที่ผ่านมา และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่เป็นมิตรกับกองทัพมากที่สุดของประเทศ นักเรียนของเรามาจากทุกสาขาอาชีพ ตั้งแต่คนแรกในครอบครัวที่ศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาไปจนถึงทหารผ่านศึกที่สำเร็จการศึกษาหรือเริ่มต้นการศึกษาใหม่ ไปจนถึงผู้ประกอบอาชีพด้านการทำงานและผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยชุมชนรวมถึง Ivy League เราเชื่อว่ามุมมองที่หลากหลายนำไปสู่สภาพแวดล้อมที่ดีขึ้นในการแก้ปัญหาของชุมชนและจุดประกายการคิดที่ใหญ่ขึ้น

คุณสมบัติวิทยาเขต

Alliant International Universityวิทยาเขตในแคลิฟอร์เนียตั้งอยู่ในสถานที่ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ตั้งแต่ซานดิเอโกซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม 'เมืองที่ดีที่สุดของอเมริกา' ไปจนถึงบริเวณอ่าวที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น 'ไข่มุกแห่งตะวันตก' ไปจนถึงแซคราเมนโต เมืองหลวงของรัฐแคลิฟอร์เนีย สถานที่ตั้งวิทยาเขตในแคลิฟอร์เนียของเราจะไม่ทิ้งสิ่งที่ต้องการ ในขณะที่โปรแกรมออนไลน์ของเรามีให้ ให้คุณสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง ไม่ว่าคุณจะอยู่เมืองไหนก็ตาม

เฟรสโน

หัวใจที่งดงามของหุบเขา

วิทยาเขต Fresno ของเราตั้งอยู่ในศูนย์กลางของหุบเขา San Joaquin เมืองขนาดกลางที่มีผู้อยู่อาศัย 500,000 คนแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางแคลิฟอร์เนีย ซึ่งทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับผู้รักธรรมชาติ วิทยาลัยของเราในเฟรสโนตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่เหมือนใครและอยู่ในระยะการเดินทางที่สะดวกของอุทยานแห่งชาติและพื้นที่นันทนาการที่สำคัญหลายแห่ง รวมถึงอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี ป่าสงวนแห่งชาติเซียร์รา อุทยานแห่งชาติคิงส์แคนยอน และอุทยานแห่งชาติเซควาญา เมืองนี้ยังเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์และราชทัณฑ์ ซึ่งมอบโอกาสทางอาชีพและประสบการณ์มากมายสำหรับนักศึกษาที่เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในเฟรสโน

เฟรสโนมีตัวเลือกที่อยู่อาศัยราคาไม่แพงที่สุดในรัฐโดยมีค่าครองชีพค่อนข้างต่ำ แน่นอนว่าเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่จำนวนมากที่เลือกปักหลักในพื้นที่

ในแต่ละปี มีนักศึกษาจิตวิทยาประมาณ 400 คนลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมของเรา วิทยาเขต Fresno ของเราเปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาอันหลากหลายในด้านจิตวิทยา รวมถึงการให้คำปรึกษาทางคลินิก จิตวิทยาคลินิก พฤติกรรมองค์กร การพัฒนาองค์กร จิตวิทยาองค์กร และอื่นๆ วิทยาเขตเป็นที่ตั้งของห้องเรียนหลายห้อง รวมถึงห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ศูนย์การประชุมผ่านวิดีโอ ห้องเรียนคอมพิวเตอร์สำหรับการเรียนการสอน และสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรต่างๆ ที่นักเรียนของเราต้องการเพื่อประสบความสำเร็จ

ลอสแองเจลิส

เมืองหลวงแห่งความบันเทิงของโลก

จากฮอลลีวูดถึงซานตาโมนิกา ลอสแองเจลิสเป็นหนึ่งในเมืองที่มีเอกลักษณ์และมีความหลากหลายมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา เสน่ห์ของวัฒนธรรมป๊อป สภาพอากาศที่น่าทึ่ง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่จอแจเป็นเพียงเหตุผลบางประการที่ทำให้นักศึกษามากกว่า 600 คนลงทะเบียนเรียนในปริญญาเอกด้านจิตวิทยาของเรา โปรแกรมในลอสแองเจลิส ด้วยธุรกิจหลักและศูนย์การแพทย์หลายพันแห่งในพื้นที่ จึงมีสถานที่ฝึกงาน กิจกรรมเครือข่าย และโอกาสในการทำงานมากมายนับไม่ถ้วนสำหรับนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาที่เข้าเรียนในวิทยาลัยของเราในลอสแอนเจลิส

Alliant International University ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองลอสแองเจลิสในอาลัมบราไปทางตะวันออกเฉียงเหนือเพียงไม่กี่ไมล์

มหาวิทยาลัยจิตวิทยาของเราในลอสแอนเจลิสเป็นที่ตั้งของห้องเรียนมากกว่า 23 ห้อง ห้องเรียนคอมพิวเตอร์แบบบูรณาการ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องประชุมผ่านวิดีโอ พื้นที่อ่านหนังสือ ห้องนั่งเล่นสำหรับนักเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ช่วยปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียนของเรา หากคุณกำลังมองหาโปรแกรม PsyD ในลอสแองเจลิส มหาวิทยาลัยของเราเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

เออร์ไวน์

หัวมุมชุมชนของออเรนจ์เคาน์ตี้

เออร์ไวน์ แคลิฟอร์เนียตั้งอยู่ในใจกลางของออเรนจ์เคาน์ตี้ที่สวยงาม ชุมชนที่สวยงามแห่งนี้มีสภาพอากาศ อาหาร และสถานบันเทิงยามราตรีที่น่าทึ่ง และช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงชายหาด สวนสาธารณะ และภูเขาที่กว้างขวางได้ ชาวเมืองเออร์ไวน์เพลิดเพลินกับสภาพอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่อบอุ่น พร้อมการเข้าถึงชายหาดและท่าเรือที่ยาวถึง 42 ไมล์ตลอดทั้งปี พื้นที่กว้างขวางที่อุทิศให้กับสวนสาธารณะสำหรับการเดินป่า ขี่จักรยาน พายเรือคายัค และกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ล้วนมีส่วนสร้างเสน่ห์ให้กับออเรนจ์เคาน์ตี้ เมกกะแห่งการพักผ่อนแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุดมคติระหว่างซานดิเอโกและลอสแองเจลิส และห่างจากดิสนีย์แลนด์เพียง 20 นาทีโดยรถยนต์

นักเรียนประมาณ 250 คนลงทะเบียนทุกปีที่วิทยาลัยของเราในเออร์ไวน์ แคลิฟอร์เนีย ตัววิทยาเขตเองมีห้องเรียนและห้องประชุมหลายห้อง ห้องรับรองนักศึกษา ห้องประชุมวิดีโอ ศูนย์ทรัพยากรข้อมูล และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

แซคราเมนโต

เมืองหลวงของรัฐแคลิฟอร์เนีย

Alliant International University ในซาคราเมนโตตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำแซคราเมนโตและแม่น้ำอเมริกัน ในฐานะเมืองหลวงของรัฐแคลิฟอร์เนียและเมืองใหญ่ที่เติบโตเร็วที่สุด ซาคราเมนโต มีชื่อเสียงในด้านการเป็นศูนย์กลางทางการเมือง การเงิน และการแพทย์ที่สำคัญในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาของวิทยาลัย Alliant International University มีโอกาสทางอาชีพ การฝึกงาน การสร้างเครือข่าย และอาสาสมัครที่หลากหลายในขณะที่เข้าเรียนในมหาวิทยาลัย Sacramento ของเรา เพื่อช่วยเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

แซคราเมนโตได้เข้าสู่ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาในศตวรรษที่ 21 พื้นที่เขตเมืองแห่งนี้ได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมทางวัฒนธรรมที่มีภาพศิลปะที่มีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยร้านอาหารแบบฟาร์มทูฟอร์ค ร้านอาหารกึ่งผับ โรงเบียร์ขนาดเล็ก ศูนย์ศิลปะการแสดง โรงแสดงดนตรี พิพิธภัณฑ์ สถานที่ทางประวัติศาสตร์ และสวนสาธารณะที่งดงาม ไม่ว่าคุณจะต้องการสำรวจเมืองแซคราเมนโตหรือไปตั้งแคมป์ในช่วงสุดสัปดาห์ Alliant อยู่ห่างจากซานฟรานซิสโก ทาโฮ และโยเซมิตีเพียงสองชั่วโมงโดยรถยนต์

California School of Professional Psychology ในวิทยาเขต Alliant International University มีนักศึกษาจิตวิทยาระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ลงทะเบียนเรียนประมาณ 200 คนต่อปี เป็นที่ตั้งของห้องเรียนหลายห้อง ห้องสมุดที่สวยงามและกว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกการวิจัยที่ทันสมัย วิทยาเขตตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ไม่ไกลจาก I-5 และสามารถเข้าถึงได้จากถนนสายหลักทั้งหมดในเมือง หากคุณต้องการที่จะอาศัยอยู่ในเมืองที่สวยงามในขณะที่สำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษา เลือกหลักสูตรจิตวิทยาใน Sacramento กับ Alliant International University

ซานดิเอโก

เมืองที่ดีที่สุดของอเมริกา

จากหน้าผาของเดลมาร์ไปจนถึงชายหาดของโคโรนาโด ซานดิเอโกมักถูกเรียกว่าเป็นเมืองที่ดีที่สุดของอเมริกาด้วยเหตุผลที่ดี ฐานทัพเรือซานดิเอโก ชายฝั่งที่สวยงาม อากาศที่เหนือชั้น และประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครเป็นเพียงปัจจัยส่วนหนึ่งที่ผลักดันให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาส่วนใหญ่ประมาณ 1,200 คนและนักศึกษาระดับปริญญาตรี 150 คนเริ่มต้นอาชีพและเรียกซานดิเอโกว่าเป็นบ้านเมื่อสำเร็จการศึกษา ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางด้านเทคโนโลยีชีวภาพ การแพทย์ และการทหารที่มีชื่อเสียง นักศึกษาวิทยาลัยในซานดิเอโกของ Alliant International University มีโอกาสฝึกงานและโอกาสในการทำงานมากมายให้เลือก

วิทยาลัย Alliant's San Diego ตั้งอยู่ระหว่างชายหาดและภูเขา ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีต้นไม้เรียงรายของ Scripps Ranch ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใกล้กับ I-15 นักเรียนสามารถใช้เวลาขับรถไม่นานเพื่อสำรวจชายหาด ตัวเมือง หรือภูเขา

วิทยาเขตซานดิเอโกอันกว้างขวางมีอาคารเรียนหลายอาคาร ซึ่งโดยปกติแล้วจะมีชั้นเรียนขนาดเล็ก MacDonald Hall ศูนย์นักศึกษาของมหาวิทยาลัย และห้องสมุด Walter ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ทั่วทั้งวิทยาเขต ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมผ่านวิดีโอ ห้องประชุม และพื้นที่อ่านหนังสือที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวทำให้มั่นใจได้ว่านักเรียนของเรามีเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จด้านวิชาการ หากคุณกำลังมองหาโรงเรียนกฎหมายในซานดิเอโก โรงเรียนธุรกิจ โรงเรียนจิตวิทยา หรือปริญญาด้านการศึกษา คุณสามารถค้นหาชั้นเรียนและหลักสูตรทั้งหมดที่คุณต้องการได้ที่วิทยาเขตซานดิเอโกของเรา ไม่มีสถานที่ที่ดีกว่าสำหรับการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในประเทศ

ซานฟรานซิสโก

ไข่มุกแห่งตะวันตก

ซานฟรานซิสโกเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงสะพานโกลเดนเกต อัลคาทราซ และฟิชเชอร์แมนวาร์ฟ เป็นต้น วิทยาลัยใหม่ที่กว้างขวางของเราในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ตั้งอยู่ในใจกลางของ Emeryville อันงดงาม ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างเมือง Oakland และ Berkley ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ตัวเมืองเองและพื้นที่โดยรอบเป็นที่ตั้งของสำนักงานกฎหมายและบริษัทด้านการดูแลสุขภาพและบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพมากมาย ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาด้านจิตวิทยาและกฎหมายของเรามีทางเลือกในการฝึกงานและอาชีพมากมายเมื่อสำเร็จการศึกษา หากคุณกำลังมองหาโรงเรียนจิตวิทยาในซานฟรานซิสโก Alliant International University เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

Alliant International Universityวิทยาเขตของ San Francisco Bay Area ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมและสามารถเข้าถึงได้ง่ายจาก I-580, 13 และ 123 เดินเพียงระยะสั้นๆ จากสถานี MacArthur BART ซึ่งจะพาคุณตรงเข้าเมือง ไปสนามบิน หรือทุกที่ที่คุณต้องการ!

วิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับนักศึกษาด้านกฎหมายและจิตวิทยา รวมถึงโรงจอดรถที่ปลอดภัย ที่เก็บจักรยาน และสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในสถานที่ นักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาของเราสามารถเพลิดเพลินกับ Wi-Fi ทั่ววิทยาเขต ห้องเรียนและห้องบรรยายที่ทันสมัย ตลอดจนอาจารย์ที่เก่งที่สุดในประเทศ เมื่อเลิกเรียน คุณจะสามารถเดินไปยังร้านอาหารและสถานบันเทิงต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย หากคุณต้องการได้รับปริญญาด้านกฎหมายหรือจิตวิทยาในซานฟรานซิสโกเบย์แอเรีย Alliant International University มีหลักสูตรระดับปริญญา ทุนการศึกษา และตัวเลือกความช่วยเหลือทางการเงินที่หลากหลาย รวมถึงคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ทั้งหมดที่จะช่วยแนะนำคุณตลอดหลักสูตรของคุณ อุดมศึกษา.

โปรแกรมออนไลน์

หลักสูตรและปริญญาคุณภาพ จัดส่งทางออนไลน์

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่สะดวกสบายในการรับปริญญาในขณะทำงาน เลี้ยงดูครอบครัว หรือเรียนทางไกล Alliant International University มีโปรแกรมการศึกษาออนไลน์ที่ออกแบบมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

ในฐานะมหาวิทยาลัยวิชาชีพที่ได้รับการรับรอง นักเรียนของ Alliant จะได้รับใบรับรอง หนังสือรับรอง ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกในสาขาต่างๆ เช่น จิตวิทยา การสอนและการบริหารการศึกษา ธุรกิจและความเป็นผู้นำ และการศึกษาพฤติกรรมทางนิติเวชด้วยโปรแกรมออนไลน์ของ Alliant

คุณจะพบชั้นเรียนออนไลน์ที่สะดวกสบายพร้อมโอกาสเพิ่มเติมสำหรับโลกแห่งความเป็นจริง ประสบการณ์จริงผ่านการฝึกงาน การฝึกปฏิบัติ หรือโครงการบริการชุมชนเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการศึกษา

Alliant ได้รับการรับรองในระดับภูมิภาคโดย WASC Senior College และ University Commission (WSCUC) ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าโปรแกรมออนไลน์ของเราตรงตามเกณฑ์ที่เข้มงวดสำหรับคุณภาพและผลการเรียน วิทยาลัยทั้งห้าแห่งของเราเสนอคณาจารย์ที่มีประสบการณ์และหลักสูตรที่เข้มงวดเพื่อให้คุณได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับอาชีพการงานของคุณ

  การรับสมัคร

  ในแต่ละปี Alliant ดึงดูดนักศึกษาจากทุกสาขาอาชีพ: นักคิดเชิงวิพากษ์ นักสำรวจที่อยากรู้อยากเห็น และพวกเขามารวมตัวกันเพื่อสร้างชุมชนตัวแทนการเปลี่ยนแปลงที่มีส่วนร่วมทางสังคมที่หลากหลาย เราขอเชิญคุณเข้าร่วมกับเราและช่วยให้ผู้คนมีชีวิต เรียนรู้ และสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนในชุมชนต่างๆ ทั่วโลก ทั้งหมดนี้ได้รับการศึกษาและขับเคลื่อนอาชีพและชีวิตของคุณไปข้างหน้า

  เมื่อคุณสมัครเข้าร่วมโปรแกรมที่ Alliant คุณจะได้รับคำแนะนำและสนับสนุนจากที่ปรึกษาฝ่ายรับสมัครของเรา ใบสมัครจะได้รับการตรวจสอบและยอมรับตลอดทั้งปี ดังนั้นขึ้นอยู่กับโปรแกรมและสถานที่ที่คุณเลือก คุณสามารถเริ่มเรียนและเลื่อนขั้นอาชีพของคุณได้ทันทีในหนึ่งเดือนนับจากนี้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดการสมัครและแนวทางของ Alliant ในการต้อนรับนักเรียนจากภูมิหลังและทุกระดับประสบการณ์

  พูดคุยกับที่ปรึกษาการรับเข้าศึกษา

  ทีมรับสมัครของเราทุ่มเทเพื่อให้ข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับโปรแกรม วิทยาเขต นักศึกษาปัจจุบัน คณาจารย์ และบริการสนับสนุน เราอยู่ที่นี่เพื่อตอบคำถามของคุณและจัดเตรียมเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจอย่างรอบรู้เกี่ยวกับการสมัคร

  นัดหมายส่วนตัวกับที่ปรึกษาด้านการรับสมัครของเราที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาการศึกษาของคุณ คุณจะหารือเกี่ยวกับ:

  • ความทะเยอทะยาน วุฒิการศึกษา และวัตถุประสงค์ในอาชีพของคุณ
  • สิ่งที่คุณกำลังมองหาในพันธมิตรทางการศึกษา
  • Alliant สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร

  คำรับรองของนักเรียน

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  สถานที่

  สถานที่
  • Los Angeles

   1000 South Fremont Avenue 5. Alhambra, 91803, Los Angeles

   • Fresno

    5130 E. Clinton Way, 93727, Fresno

    • Irvine

     2855 Michelle Drive #300, 92606, Irvine

     • Sacramento

      2030 W. El Camino Ave., 95833, Sacramento

      • San Diego

       10455 Pomerado Rd., 92131, San Diego

       • Emeryville

        1475 66th St. Suite 104, 94608, Emeryville

        คำถาม