Keystone logo
ALBA Graduate Business School

ALBA Graduate Business School

ALBA Graduate Business School

บทนำ

ALBA Graduate Business School ที่ American College of Greece ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 และดำเนินงานภายใต้การอุปถัมภ์ของชุมชนธุรกิจสมาคม บริษัท และองค์กรสถาบันซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่า 90 คน

อัลบ้ามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศมีคุณภาพและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในด้านการวิจัยและการสอน Alba มีหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาซึ่งส่วนใหญ่ ได้รับการรับรองจากนานาชาติโดย AMBA หรือ EFMD เป็นโรงเรียนธุรกิจชั้นนำในประเทศกรีซบนพื้นฐานของคำแนะนำด้านอาชีพการศึกษาด้านผู้ประกอบการโปรแกรมผู้บริหารระดับสูงภายใน บริษัท ที่ บริษัท ชั้นนำและการจัดตำแหน่งที่โดดเด่นของศิษย์เก่า

115520_CF110834.jpg

อาจารย์ของ Alba มาจากมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกเช่น Yale, London Business School, IMD ฯลฯ ประมาณ 20% ของนักเรียนเต็มเวลามาจากประเทศต่างๆเช่นฝรั่งเศสอินเดียรัสเซียเซอร์เบียไนจีเรียเป็นต้นนอกจากนี้เครือข่ายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ของคู่ค้าทั่วโลกผ่านโปรแกรมแลกเปลี่ยนช่วยให้นักเรียนมีโอกาสในการสร้างเครือข่ายระหว่างประเทศของการติดต่อทางวิชาชีพและทางสังคมและได้รับประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกทางวัฒนธรรม

ทุก ๆ ปี Alba มีทุนการศึกษาจำนวนมาก แก่ผู้สมัครที่แสดงให้เห็นถึงผลการเรียนที่แข็งแกร่งและ / หรือเส้นทางอาชีพที่ยอดเยี่ยม สำนักงานอาชีพ Alba ให้การสนับสนุนระดับโลกแก่นักศึกษาและศิษย์เก่า ด้วยการฝึกสอนแบบส่วนตัวการประชุมเชิงปฏิบัติการที่มุ่งเน้นมากกว่า 10 รายการการประกอบอาชีพการหางานทำการฝึกงานและการเยี่ยมชม บริษัท นับไม่ถ้วนนักเรียนจะได้รับการเตรียมพร้อมในการหางานที่ดีที่สุดในต่างประเทศ ฟอรัมอาชีพประจำปีดึงดูดผู้สรรหามากกว่า 100 คนและเป็นพื้นที่สำหรับการสัมภาษณ์มากกว่า 1,500 ครั้งในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ อัลบ้าสมัครสมาชิกและข้อเสนอสำหรับนักศึกษาและศิษย์เก่าทุกบริการจัดหางาน / การจัดหางานระหว่างประเทศที่สำคัญ

ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนต่างชาติ หากคุณต้องการที่จะดูว่าคุณมีสิทธิ์โปรดกรอกเว็บไซต์แบบฟอร์มนี้

115515_22179953_10155784170836810_6043486379086959257_o.jpg

นอกจากหลักสูตรการศึกษาแล้ว Alba ยังเปิดสอนหลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้บริหารที่มีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ โปรแกรมเหล่านี้มีตั้งแต่การสัมมนาการลงทะเบียนแบบเปิดไปจนถึงโซลูชันที่ปรับแต่งเอง ผู้บริหารมากกว่า 11,000 คนได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้บริหารที่ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนต่างชาติ หากคุณต้องการที่จะดูว่าคุณมีสิทธิ์โปรดกรอกเว็บไซต์แบบฟอร์มนี้ ..

956_img2.jpg

ศิษย์เก่าของ Alba ประกอบด้วย บุคคล ที่มี ชื่อเสียง ประมาณ 3,000 คน ซึ่งก่อตั้งกลุ่มผู้จัดการรุ่นใหม่และมีพลังในกระบวนการสร้างอาชีพที่ท้าทายในขณะเดียวกันก็ช่วยยกระดับชื่อเสียงของ Alba ในชุมชนธุรกิจกรีกและธุรกิจระหว่างประเทศ

958_img3.jpg

คุณสมบัติวิทยาเขต

ALBA ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเอเธนส์ ใกล้กับสถานทูตสหรัฐฯ เลขที่ 6-8 ถนน Xenias สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 5,750 ตารางเมตร และรวมถึง:

 • 12 ห้องเรียน (มีอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ครบครัน)
 • 7 อัฒจันทร์
 • ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง ห้องศึกษากลุ่ม
 • ห้องสมุด
 • ห้องรับรองนักเรียน /โรงอาหาร

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  สำหรับผู้สมัครที่ไม่ใช่สมาชิก EU จำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียน (D.4.1) เพื่อเรียนที่ Alba ไม่รับวีซ่าประเภทอื่น ต้องใช้วีซ่านักเรียนสำหรับกรีซเท่านั้น วีซ่านักเรียนในกรีซจะออกให้สำหรับการเรียนเต็มเวลาเท่านั้น โดยเข้าใจว่านักเรียนเรียนในมหาวิทยาลัยและมีเงินทุนเพียงพอสำหรับค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพในขณะที่อาศัยอยู่ในกรีซ นักเรียนของ Alba ที่ถือวีซ่านักเรียนไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานในกรีซแบบเต็มเวลาหรือนอกเวลา พวกเขาสามารถเข้าร่วมในโปรแกรมการฝึกงานที่ไม่ได้รับค่าตอบแทนเท่านั้น

  หลังจากการลงทะเบียนเสร็จสิ้น นักศึกษาต่างชาติจะติดต่อโดยตรงกับแผนกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเพื่อเริ่มขั้นตอนวีซ่า

  ก่อนที่วีซ่านักเรียนจะหมดอายุ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์จะให้คำแนะนำและความช่วยเหลืออย่างครบถ้วนแก่นักเรียนในการออกใบอนุญาตให้พำนักสำหรับนักเรียน 12 เดือนในกรีซ Alba ครอบคลุมค่าคอมมิชชั่นใบอนุญาตผู้พำนัก (166 ยูโร) และค่าใช้จ่ายทนายความทั้งหมดที่จะยื่นเอกสารในนามของนักเรียนที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองภูมิภาคในเอเธนส์

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ทุนการศึกษา

  มีทุนการศึกษาบางส่วนสำหรับนักเรียนต่างชาติสูงสุดถึง 30% สำหรับค่าเล่าเรียน หากคุณต้องการทราบว่าคุณมีสิทธิ์หรือไม่ โปรดกรอก แบบฟอร์ม นี้

  อันดับ

  การจัดอันดับมาสเตอร์ที่ดีที่สุดจาก EDUNIVERSAL ประจำปี 2021

  ในเดือนเมษายน 2021 Eduniversal ได้เผยแพร่ การจัดอันดับหลักสูตร Masters & MBA ที่ดีที่สุดประจำปี 2021 ใหม่ การจัดอันดับประกอบด้วยความเชี่ยวชาญพิเศษ 50 รายการ ครอบคลุม 136 ประเทศใน 9 โซนทางภูมิศาสตร์ มีการเสนอและประเมินหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษามากกว่า 22,000 หลักสูตรจากมหาวิทยาลัยและโรงเรียน 1,800 แห่งทั่วโลก และมีการจัดอันดับหลักสูตร 5416 หลักสูตร

  โปรแกรม Alba หลายโปรแกรมปรากฏในตำแหน่งที่โดดเด่นในหมวดหมู่ของพวกเขา

  ได้รับการรับรอง

  ได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBA

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Athens

   ALBA Graduate Business School 6-8 Xenias Str. , 115 28, Athens

   คำถาม