Keystone logo
Al Rayyan International University College (ARIU) in partnership with University of Derby

Al Rayyan International University College (ARIU) in partnership with University of Derby

Al Rayyan International University College (ARIU) in partnership with University of Derby

บทนำ

Al Rayyan International University College (ARIU) เป็นผู้สืบทอดของมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกในรัฐกาตาร์ ซึ่งเปิดในเดือนกันยายน 2543 และมีความเชี่ยวชาญในการจัดหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจด้วยการท่องเที่ยว การบริการ และธุรกิจระหว่างประเทศเป็นเวลากว่า 20 ปี . ในช่วงเวลานี้มหาวิทยาลัยดำเนินงานภายใต้การอุปถัมภ์ของ Al Rayyan International Education (ARIE) และ NHL Stenden University of Applied Sciences ในเนเธอร์แลนด์

ตั้งแต่เดือนกันยายน 2021 สถาบันจะเปิดบทใหม่ที่น่าตื่นเต้นในการดำรงอยู่และการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ University of Derby ในสหราชอาณาจักร

ด้วยความร่วมมือนี้ ARIU จะเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่ได้รับการรับรองจากสหราชอาณาจักร การจัดการการบริการระหว่างประเทศ การจัดการการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ และการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

ARIU ร่วมกับ University of Derby จะสานต่อมรดกในฐานะสถาบันอุดมศึกษาที่มีความเป็นเลิศและเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในกาตาร์ ภูมิภาค GCC และในระดับนานาชาติ ARIU ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากเพื่อให้นักศึกษาได้รับโอกาสที่ดีในการเรียนรู้และการพัฒนาอาชีพ สถานที่ตั้งในเมืองโดฮาที่มีชีวิตชีวาและภูมิภาค GCC มีความสำคัญต่อเอกลักษณ์ของสถาบันและความสำเร็จในฐานะโรงเรียน

ทำไมถึงเลือก ARIU

ที่ Al Rayyan International University College (ARIU) ร่วมกับ University of Derby คุณจะได้รับการต้อนรับในสภาพแวดล้อมที่น่ารื่นรมย์ ค่อนข้างเล็ก พร้อมบรรยากาศที่เป็นมิตรและเหมือนครอบครัว สถานที่ที่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตั้งแต่วินาทีแรก . ARIU ร่วมกับ University of Derby เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีสี่ปีในสาขาการจัดการการบริการระหว่างประเทศ การจัดการการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ และการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

แนวคิดด้านการศึกษาที่ไม่เหมือนใครช่วยให้คุณได้รับชุดทักษะที่จะทำให้คุณแตกต่างจากผู้อื่นในสาขานี้ พอร์ตโฟลิโอของระดับปริญญาตรีที่เปิดสอนที่ Al Rayyan International University College (ARIU) มีเป้าหมายเพื่อมอบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่จะช่วยให้ศิษย์เก่ามีความเชี่ยวชาญในสาขาการบริการและการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ เพื่อเป็นผู้จัดการด้านนวัตกรรมที่มีความสามารถและผู้ประกอบการชั้นนำ ปริญญาวิชาชีพได้รับการพัฒนาและออกแบบตามสถานการณ์ทางธุรกิจในชีวิตจริง และควบคู่ไปกับการผสมผสานระหว่างทฤษฎีและการปฏิบัติ ซึ่งทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาของเราได้งานทำทันทีหลังจากสำเร็จการศึกษา หลักสูตรและปริญญาบัตรที่เราเปิดสอนนั้นเหมือนกับที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัย Derby ในสหราชอาณาจักร และผู้สำเร็จการศึกษาทุกคนจะได้รับปริญญาที่ได้รับการรับรองจากสหราชอาณาจักรจากมหาวิทยาลัย Derby เมื่อสำเร็จการศึกษา

เราเข้าใจดีว่านักศึกษามีความสำคัญต่อเราพอๆ กับมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษา ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะเสนอแนวทางการศึกษาที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางในขณะที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อให้คุณเพลิดเพลินและได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากการเรียนของคุณ

ARIU ร่วมกับ University of Derby มีแนวทางการเรียนรู้และการศึกษาที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง ภารกิจของโปรแกรมของเราคือการเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับหน้าที่การจัดการในอนาคตในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ มันแสดงถึงการศึกษาระดับมืออาชีพที่ยืดหยุ่นและกว้างขวางสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้รับการต้อนรับทั่วโลกในทุกภาคส่วนของการบริการและการจัดการบริการ ปริญญาจาก University of Derby เปิดประตูสู่อนาคตอันน่าตื่นเต้นพร้อมโอกาสทางอาชีพและทางเลือกที่หลากหลาย นักเรียนของเราพร้อมที่จะเริ่มทำงานในโลกแห่งความเป็นจริงทันทีหลังจากสำเร็จการศึกษา เรามีศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น การธนาคารและการเงิน การโรงแรมและการท่องเที่ยว การค้าปลีก การตลาดและการโฆษณา กีฬา การให้คำปรึกษา และการค้าระหว่างประเทศ

การรับสมัคร

สถานที่

  • Doha

    Doha, State of Qatar Stenden Qatar University of Applied Sciences Al-Jeleait Street Bin Omran P.O. Box 36037, , Doha

    คำถาม