Keystone logo
AIDIMME

AIDIMME

AIDIMME

บทนำ

สถาบันเทคโนโลยีแห่ง AIDIMME เป็นสมาคมที่ไม่หวังผลกำไรแห่งภาคเอกชนที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของ บริษัท ผ่าน ID และทั้งในกระบวนการผลิตและในผลิตภัณฑ์ของตน

นับตั้งแต่รัฐธรรมนูญของตนใน ปี 2530 ได้มี การดำเนินการในเรื่องการฝึกอบรมโดยมีวัตถุประสงค์คือเพื่อฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่สามารถเข้าร่วมงานกับ บริษัท ได้ทันทีและได้รับความรู้ที่ได้รับจากการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของผ้าที่มีประสิทธิผลของเรา

อันเป็นผลมาจากการกระทำเหล่านี้ใน ปีพ. ศ. 2536 ได้ มีการเปิดตัวโครงการด้วยการปรับปรุงและการปรับปรุงที่ต้องใช้ตลอดหลายปีที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ ปริญญาโทสาขาวิศวกรรมบำบัดน้ำเสียและวิศวกรรมการบำบัดน้ำเสียของอุตสาหกรรม

หลายปีต่อมาใน ปี พ.ศ. 2545 เมื่อ พิจารณาถึงความต้องการที่มีอยู่ของ บริษัท ในด้านการจัดการกระบวนการนั้น Master in Quality Systems สิ่งแวดล้อมและการจัดการความเสี่ยงด้านอาชีพได้มีการ เปิดตัวซึ่งเป็นคุณสมบัติสำหรับการประกอบวิชาชีพ เป็น ช่างเทคนิคอาวุโสใน PRL

ใน ปี พ. ศ. 2550 และก่อนที่กรอบแนวคิดของมหาวิทยาลัยในยุโรปใหม่ที่เกิดในโบโลญญาและความจำเป็นที่จะต้องมอบตำแหน่งระดับปริญญาโทอย่างเป็นทางการเหล่านี้จะมีการตั้งข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง AIMME และมหาวิทยาลัยคาทอลิกแห่งวาเลนเซีย - UCV เป็นส่วนหนึ่งของกระทรวงศึกษาธิการทั้งสององศา

ใน ปี 2014 AIMME และ UCV เสนอความจำเป็นที่จะต้องให้ต้นแบบในการจัดการระบบด้วยมูลค่าเพิ่มซึ่งเป็นองค์ประกอบที่แตกต่างเพื่อปรับปรุงสถานการณ์การแข่งขันของนักเรียนในตลาดแรงงาน จากผลการวิเคราะห์นี้จะมีการมอบ ปริญญาโทสองปริญญา ใหม่สำหรับปีการศึกษา 2015-2016 ซึ่งจะเสร็จสิ้นการศึกษาในระดับปริญญาโทในการจัดการระบบ แต่ช่วยให้นักศึกษาได้รับปริญญาโทสองหลักสูตรในหลักสูตรหนึ่ง:

  • ปริญญาโทสาขาการจัดการระบบคุณภาพสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยในการทำงาน
  • ปริญญาโทสาขาการป้องกันความเสี่ยงด้านอาชีพ

ในที่สุดในปีพ. ศ. 2560 หลังจากทำงานร่วมกันเป็นเวลา 1 ปีกับศูนย์เทคโนโลยี AIDIMA ศูนย์เทคโนโลยีโลหะ (AIMME) และไม้ (AIDIMA) ได้ ผสานเข้าด้วยกันทำให้เกิดการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีโลหะอังเบล , ไม้บรรจุภัณฑ์และพันธมิตร - AIDIMME ต่ออายุข้อตกลงกับมหาวิทยาลัยคาทอลิกแห่งวาเลนเซีย UCV และด้วยความร่วมมือกับปริญญาโทของมหาวิทยาลัยตั้งแต่นั้นมา AIDIMME - UCV

AIDIMME -UCV ระดับปริญญาโทเป็นระดับปริญญาโทของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการอนุญาตให้นักเรียนสมัครทุนการศึกษาฝึกงานต่อในระดับปริญญาเอกได้รับคะแนนในการสอบแข่งขันและมีผลบังคับใช้ในประเทศใด ๆ ของสหภาพยุโรปและได้รับการรับรองในประเทศอื่น ๆ ของ โลก

สถานที่

  • Valencia

    Sede Santa Úrsula. Calle Guillem de Castro, 94., 46001, Valencia

    คำถาม