Keystone logo
Accademia Riaci

Accademia Riaci

Accademia Riaci

บทนำ

เกี่ยวกับ Accademia Riaci

"ฉันมักจะบอกนักเรียนของฉัน: ในตัวเราทุกคนในทางที่เหมาะสมที่สุดเล็ก ๆ ขลังศิลปะศักยภาพซ่อนตัวอยู่อย่างอดทนที่จะถูกค้นพบ"

"งานของครูคือการปลุกความมหัศจรรย์ภายในนักเรียนและแนะนำให้พวกเขาค้นหางานศิลปะและความสามารถที่แท้จริงและสอนให้พวกเขามีความสุขในการเรียนรู้ ดังนั้นครูจึงไม่เพียง แต่จะสอนความรู้ด้านเทคนิคเท่านั้น แต่ยังช่วย หล่อหลอม จินตนาการจินตนาการและวัฒนธรรมของแต่ละคนเพื่อแสวงหาศิลปะและความสามารถที่แท้จริง " Accademia Riaci Honorary President, Raymond Riaci

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

มรดกของฝีมือแบบดั้งเดิมและศิลปะที่รุ่งเรืองในชาวทัสโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองฟลอเรนซ์ได้เฉลิมฉลองรุ่งโรจน์ของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาเป็นอัญมณีที่แท้จริงของศิลปะ เวิร์กช็อปและสตูดิโอของช่างฝีมือเป็นแรงผลักดันหลักของกิจกรรมการผลิตของเมืองที่ช่วยให้เมืองฟลอเรนซ์เติบโตขึ้นอย่างแท้จริงในฐานะเมืองหลวงทางศิลปะของอิตาลีในยุคนั้นและพวกเขาร่วมกับพ่อค้าได้รับเกียรติและโชคลาภมาก

วัตถุทางศิลปะอันวิจิตรงดงามถูกสร้างขึ้นเพื่อทำพิธีล้างบาปในสตูดิโอของช่างฝีมือซึ่งมักเป็นช่างทอง ตัวอย่างที่ดีคือ Maestro Benvenuto Cellini ผู้สอนเทคนิคการแกะสลักที่ยอดเยี่ยมของเขาในการทำรูปปั้นเปลือยจากหินอ่อนให้กับเด็กฝึกงานของเขาในสตูดิโอที่อื่น วันนี้ฝีมือเหล่านี้ได้รับการว่าจ้างจาก Maestro อันเป็นที่รักได้รับการเก็บรักษามานานนับศตวรรษนับเป็นงานศิลปะที่แท้จริง มรดกอันเป็นประโยชน์และพิเศษของงานฝีมือเช่นการผลิตทองคำและอัญมณีประติมากรรมและภาพวาดโชคดีที่สืบทอดมาอย่างยาวนานในหลายศตวรรษที่เมืองฟลอเรนซ์และในภูมิภาคทัสคานี่

เมื่อก่อตั้งสตูดิโอในปีพ. ศ. 2526 Maestro Raymond Riaci มีวิสัยทัศน์ที่แข็งแกร่งในการสร้างโรงเรียนที่ไม่เพียง แต่สอนเทคนิคของเขาเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เยาวชนมีความสุขกับบรรยากาศและบรรยากาศอันเร้าใจของเรเนสซองเพื่อตอบสนองภารกิจที่ยาวนานของเขาในฐานะ Maestro นี่เป็นวิธีที่ Accademia Riaci ก่อตั้งขึ้น: กล่องสมบัติของศิลปะแบบดั้งเดิมและเทคนิคที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ การเรียนการสอนแอบมีเทคนิคที่ไม่รู้จักกับโรงเรียนแห่งอื่นและ Accademia Riaci มุ่งมั่นที่จะหล่อหลอมและพัฒนาจินตนาการและจินตนาการในนักเรียนทุกคน

เริ่มเป็นสตูดิโอศิลปะขนาดเล็กวันนี้ภารกิจเดียวกันหลงใหลได้จุดประกายไม่เพียง แต่เกจิเดียว แต่ทีมที่งดงามของครูที่เป็นตัวแทนของศิลปินอิตาเลียนที่ดีที่สุดในฟลอเรนซ์รักษาผู้ก่อตั้งและวิสัยทัศน์ของประธานกิตติมศักดิ์ของประเพณีและจิตวิญญาณที่แสดงในคำพูด . ร่างกายของนักเรียนของเราเป็นตัวแทนจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลกติดตามศิลปะของพวกเขาในด้านการออกแบบหัตถกรรมศิลปกรรมภาษาอิตาเลียนและศิลปะการทำอาหารอิตาเลียนไม่เคยสร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา

วิธีการสอนและปรัชญา

ภารกิจ - "มีชีวิตอยู่ในอดีตสร้างอนาคต"

เป้าหมายสูงสุดของการศึกษาของ Accademia Riaci ไม่ได้มุ่งเน้นเฉพาะในการสอนเทคนิคและรูปแบบดั้งเดิม แต่มุ่งเน้นที่จะแนะนำให้นักเรียนพัฒนาความไวความคิดสร้างสรรค์และตระหนักถึงศักยภาพของตนเอง

จากแบบดั้งเดิมไปจนถึงเทคนิคพิเศษทันสมัย

นักเรียนสามารถเลือกที่จะเรียนรู้จากหลากหลายสาขาวิชาศิลปะและศิลปะแบบดั้งเดิมที่นำเสนอในสถาบันการศึกษา ตรงกันข้ามกับแนวโน้มการผลิตในปัจจุบัน Accademia Riaci เชื่อมั่นในคุณภาพสูงมากกว่าปริมาณ นี่คือเหตุผลที่การออกแบบและเทคนิคของศิลปะแบบดั้งเดิมและคลาสสิกในการออกแบบที่ทันสมัยที่สุดและเทคนิคต่าง ๆ ได้รับการศึกษาและได้มาจากหลายชั่วโมงของการฝึกภาคปฏิบัติที่เป็นประโยชน์ในทางเลือกที่สำคัญของพวกเขา นักเรียนจะได้รับการหล่อเลี้ยงเพื่อพัฒนาจินตนาการและจินตนาการของตนเอง - องค์ประกอบที่มีค่าที่สุดของศิลปิน อาจารย์ส่งเสริมให้นักเรียนแต่ละคนสร้างแรงบันดาลใจและพัฒนาความคิดริเริ่มของนักเรียนแต่ละคนไม่เพียง แต่ในการสอนของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาค้นพบ "สิ่งพิเศษ" อีกครั้งเกี่ยวกับศิลปินแต่ละคน

ขนาดขนาดเล็ก

การวิจัยแสดงให้เห็นว่านักเรียนที่ทำงานในกลุ่มเล็ก ๆ มีแนวโน้มที่จะเรียนรู้มากขึ้นและรู้สึกพึงพอใจกับชั้นเรียนมากขึ้น ระดับชั้นล่างมีการเชื่อมโยงกับผลประโยชน์ด้านการศึกษาที่เป็นประโยชน์เช่นคะแนนการทดสอบที่ดีขึ้น dropouts น้อยลงและอัตราการจบการศึกษาที่สูงขึ้น ดังนั้นหลักสูตรของ Accademia Riaci จัดขึ้นในกลุ่มนักเรียนกลุ่มเล็ก ๆ

คำแนะนำที่เหมาะสม

เช่นเดียวกับที่ Leonardo Da Vinci สอนผู้ช่วยของเขาบทเรียนจะดำเนินการในความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนักเรียนแต่ละคนตามความสามารถและบุคลิกภาพของพวกเขาท้าทายทั้งผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

กลุ่มโรงเรียน Accademia Riaci

กลุ่มโรงเรียน Accademia Riaci ประกอบด้วยโรงเรียน 3 แห่งคือ Accademia Riaci, FCAS และ ABC de 'Conti

แต่ละโรงเรียนมีหลักสูตรในสาขาต่างๆ:

  • Accademia Riaci: ศิลปหัตถกรรม
  • FCAS: ศิลปะการทำอาหารหลักสูตร
  • ABC de 'Conti: หลักสูตรภาษาอิตาลี

สถานที่

  • Florence

    Via de' Conti 4 - 50123 Florence Italy, 50123, Florence

    คำถาม